Thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" vất vả chạy bộ 5km

Với ngoại hình "quá khổ", các thí sinh nặng ký đã khá vất vả để vượt qua thử thách của chương trình.

Sau tập đầu tiên phát sóng vào chủ nhật tuần trước, chương trình Bước nhảy ngàn cân nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo format của chương trình, ngoài tập đầu tiên với nội dung ra mắt Top 12, ở mỗi tập ghi hình sau đó đều xuất hiện một thử thách thêm để giúp thí sinh rèn luyện thể lực cũng như quan sát nghị lực vươn lên và giới hạn chịu đựng của họ. Thử thách của tuần này chính là hoàn thành việc chạy bộ 5km đường trường.

Thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" vất vả chạy bộ 5km - 1

Các thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" vất vả hoàn thành 5km chạy bộ.

Từ trước đến nay, việc rèn luyện thể lực, chạy bộ đường dài chưa bao giờ là dễ dàng ngay cả đối với những người có cân nặng trung bình. Chính vì thế, thử thách marathon 5km đường trường dành cho Top 12 nặng ký càng trở nên khó khăn và dường như bất khả thi hơn.

Theo quy định của người hướng dẫn, thí sinh có quyền nghỉ ngơi khi mệt nhưng bằng mọi cách họ phải hoàn thành chặng đường mà ban tổ chức đã đề ra. Thông tin được công bố khiến các thí sinh tái mặt vì lo lắng.

Thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" vất vả chạy bộ 5km - 2

Các thí sinh có số cân nặng "quá lớn" gặp nhiều khó khăn, cùng dìu nhau về đích.

Trong suốt chặng đường, có thể thấy những thí sinh nam có cân nặng thấp như Anh Khoa, Nguyễn Thắng, Ngọc Sơn… có tốc độ nhanh hơn hẳn những thí sinh còn lại. Những thí sinh nặng ký nhất cuộc thi là Thủy Tiên và Anh Kiệt đều... thở không ra hơi và mệt mỏi đến mức muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Kết quả của cuộc chạy, Anh Khoa là thí sinh đầu tiên về đích. Trong khi đó, Anh Kiệt, Thủy Tiên, Ánh Nguyệt và Minh Thảo lại bị tụt hẳn về sau và lọt vào tốp cuối phải dìu nhau cùng hoàn thành chặng đường gian nan.

Thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" vất vả chạy bộ 5km - 3

Thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" vất vả chạy bộ 5km - 4

Niềm vui của các thi sính khi hoàn thành thử thách của chương trình và đây cũng là lần đầu tiên họ có thể chạy bộ được quãng đường xa như vậy.

Chia sẻ trước máy quay, "Hot girl trăm ký" của chương trình, Thủy Tiên nói rằng: “Em không ngờ em có thể vượt qua được 5km”. Và đó cũng là tâm trạng phấn khích, hào hứng chung của tất cả những thí sinh còn lại.

Tập 2 chương trình Bước nhảy ngàn cân sẽ phát sóng lúc 21h15 tối chủ nhật, ngày 11/10/2015, trên kênh VTV3.

Video các thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" vất vả chạy bộ hoàn thành đoạn đường 5km

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân ([Tên nguồn])
Bước nhảy ngàn cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN