Bà mẹ một con đăng quang Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017

Thứ Hai, ngày 13/11/2017 08:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thanh Huyền đã xuất sắc giành được vị trí quán quân bởi “cơn mưa điểm mười” từ giám khảo.

Bà mẹ một con đăng quang Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - 1

Đêm chung kết mùa 3 diễn ra vào ngày 12.11 với chiến thắng thuộc về "bà mẹ một con" Thanh Huyền. Trải qua 2 bài biểu diễn và một tiết mục múa kết hợp với thể loại tuồng, thí sinh nữ duy nhất của Top 3 xuất sắc giành được “cơn mưa điểm mười” từ giám khảo.

Bà mẹ một con đăng quang Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - 2

Thanh Huyền là thí sinh khiến khán giả cảm động ngay từ câu chuyện bước chân vào nhà chung. Cô từng thổ lộ bản thân mắc phải căn bệnh u nang buồng trứng, một trong những nguyên nhân khiến hành trình giảm cân của Thanh Huyền  trở nên khó khăn. Thanh Huyền mở đầu đêm chung kết với tiết mục cùng biên đạo Đình Lộc hóa thân vào Vua – Hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc Tactical Dominance. Với bước nhảy xuất thần và thần thái sang trọng, bài nhảy nhận được 3 điểm 10 từ cả 3 giám khảo John Huy Trần, Việt Hương và Hồng Vân.

Bà mẹ một con đăng quang Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - 3

Trong phần hóa thân vào vai một người mẹ đang bị đọa đày xuống địa ngục vì những lỗi lầm của mình, Thanh Huyền đã khiến MC Trấn Thành phải nổi da gà vì cả tạo hình, âm nhạc và những bước nhảy tuyệt vời. Không tiếc lời khen ngợi suốt 2 bài thi, giám khảo Hồng Vân nhận xét Thanh Huyền quá bùng nổ trong đêm chung kết và đây giống như “đêm của Thanh Huyền”. Tiết mục này tiếp tục nhận được 3 điểm 10 từ ban giám khảo.

Bà mẹ một con đăng quang Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - 4

Sự xuất hiện trong vai Điêu Thuyền của Thanh Huyền là một trải nghiệm mới trong thể loại tuồng khi diễn chung với 2 thí sinh còn lại: Nhất Thống - Quang Duy. NSND Hồng Vân cho rằng ở tiết mục này, Thanh Huyền “chưa được giống Điêu Thuyền cho lắm” vì còn quá hiền với nhân vật và nhận 8.3 điểm. Tuy vậy, với con số giảm cân suốt 2 tháng qua (28.6kg) cùng với tổng điểm của cả ba tiết mục, bà mẹ một con đã giành được tổng số điểm 61,1.

Bà mẹ một con đăng quang Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - 5

Nhất Thống được biết đến là người có số ký nặng thứ hai trong các thí sinh. Nỗ lực giảm cân và luyện tập, Nhất Thống đã tiến sâu hơn vào đêm chung kết với số ký giảm kỷ lục suốt cả 3 mùa Bước nhảy ngàn cân là 44,5 kg chỉ sau 2 tháng. Mở màn cho đêm thi, Nhất Thống cùng biên đạo Huỳnh Mến đem lại một tiết mục đầy tình cảm về tình mẹ khiến mọi người đầy xúc động.

Bà mẹ một con đăng quang Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - 6

Nhẹ nhàng ở tiết mục tiếp theo, biên đạo Huỳnh Mến đã cùng Nhất Thống vẽ ra một bức tranh Thiên Đàng yên bình, hạnh phúc. Những động tác nhẹ nhàng, sang trọng, kỹ thuật múa đẹp mắt đã xuất xắc mang về cho  thí sinh này 3 điểm 10 tuyệt đối. Sau tiết mục cuối cùng diễn cùng 2 thí sinh, tổng điểm cuối cùng của Nhất Thống là 59,6 điểm, xếp vị trí thứ 2 chung cuộc. Nhất Thống cũng đã giành được danh hiệu "Quán quân giảm cân".

Bà mẹ một con đăng quang Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - 7

Quang Duy là thí sinh thứ 3 trong đêm chung kết. Được đánh giá là một thí sinh có khả năng nhảy múa tuyệt vời, Quang Duy và biên đạo Ngọc Anh đã đem lại tiết mục "Welcome to Việt Nam" với một bức tranh Đông Hồ cực kỳ đã mắt với những động tác nhảy hiện đại dứt khoát.

Bà mẹ một con đăng quang Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - 8

Sôi động ở tiết mục thứ nhất cũng chính là bước đệm tinh thần cho tiết mục tiếp theo của cặp đôi, hóa thân vào Lửa và Nước ở chủ đề Tam Giới – Trần Gian, Quang Duy và Ngọc Anh kết hợp một cách đầy nhuần nhuyễn với những động đáng mạnh mẽ, điêu luyện cùng với thần thái xuất sắc, sang trọng. Tất cả đã đem lại sự thành công cho bài thi và mang lại cho Quang Duy đủ cả 3 điểm 10 từ các giám khảo.

Bà mẹ một con đăng quang Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - 9

Vai Lữ Bố của anh chàng đã thu hút hết tập trung của ban giám khảo cả về động tác múa võ và nét mặt đem về thêm những điểm 10 tuyệt đối cho bài diễn. Từ 92kg từ những ngày đầu tiên, Quang Duy ở đêm chung kết giảm còn 65.5kg và tổng số điểm đạt được sau 3 phần thi là 58.4 điểm, xếp vị trí thứ 3.

Quán quân Cười xuyên Việt kiệt sức suýt ngất trên sân khấu

Cơ thể ốm yếu chưa đến 50kg, lại hay bị ngất trong lúc tập luyện, Hồng Thanh khiến khán giả lo lắng về sức khoẻ của...

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Bước nhảy ngàn cân
Báo lỗi nội dung