Tập để vóc dáng hao gầy như Diễm Hương

Diễm Hương may mắn có gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi rói với má lúm đồng tiền vô cùng duyên. Thêm vào đó là thân hình vóc dáng cao ráo, mảnh mai.

Hoa hậu Diễm Hương sinh ngày 30/8/1990 tại Sài Gòn. Cô cao 1m75 và có vóc dáng khá đẹp với số đo 84-61-92. Ngay từ khi bước chân vào showbiz, Diễm Hương đã được đánh giá cao vì sở hữu những vẻ đẹp trời phú. Cô may mắn có gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi rói với má lúm đồng tiền vô cùng duyên. Thêm vào đó là thân hình vóc dáng cao ráo, mảnh mai. Như biết được những lợi thế của mình, Diễm Hương rất chịu khó đầu tư về phong cách thời trang để làm nổi bật lên vóc dáng của mình. Bên cạnh đó ngoài sự may mắn có được vóc dáng đẹp thì người đẹp cũng có chế độ dinh dưỡng và tập thể dục để duy trì hình ảnh của mình.

Tập để vóc dáng hao gầy như Diễm Hương - 1

Diễm Hương sở hữu thân hình cao ráo, mảnh mai

Bước 1: Đứng thẳng người phần đầu hơi ngửa ra phía sau, thực hiện động tác đá 2 chân nhanh về phía trước tay đưa lên phần trán và xoay thành vòng tròn. Làm liên tục và nhanh.

Bước 2: Chân về phía sau người hơi đổ về phía trước và xoay cánh tay đấm về phía trước và chân liên tục. Đứng thẳng người 2 tay co lại úp vào gần phần trán.

Bước 3: Thực hiện động tác nhún cúi người xuống sau đó đứng thẳng người tay bung về phía trước và đá thẳng 1 chân về phía trước. Làm tương tự với chân khác. Đứng 1 chân trước sau 2 tay co ở phần cổ, sau đó đá xoay chân lần lượt về phía trước đồng thời 1 tay bung ra cùng chân.

Bước 4: Đứng thẳng 1 chân trước sau, 2 tay co ở phần cổ. Thực hiện động tác đá vuông góc lần lượt từng chân thẳng về phía trước và đồng thời tay cũng đưa thẳng theo chân. Thực hiện 2 nhịp 1 nhanh và liên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN