Phạm Băng Băng sắp 40 vẫn được chọn là người đẹp nhất Trung Hoa, lý do là đây!

Thứ Năm, ngày 20/02/2020 15:00 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng dẫn đầu bảng xếp hạng 10 minh tinh đẹp nhất được cư dân mạng Trung Quốc bình chọn.

Phạm Băng Băng sắp 40 vẫn được chọn là người đẹp nhất Trung Hoa, lý do là đây! - 1

Phạm Băng Băng đứng đầu danh sách 10 minh tinh đẹp nhất Trung Quốc.

Cư dân mạng Trung Quốc đã tiến hành bình chọn là 10 nghệ sĩ được đánh giá là xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ dựa vào các tiêu chí như nhan sắc, thân hình, khí chất. Theo đó, Phạm Băng Băng là người đứng đầu danh sách này. Đứng thứ 2 là Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba kém hơn đàn chị ở vị trí thứ 4. Đệ nhất mỹ nhân như Lưu Diệc Phi cũng chỉ xếp thứ 6. 

Phạm Băng Băng sắp 40 vẫn được chọn là người đẹp nhất Trung Hoa, lý do là đây! - 2

Phạm Băng Băng đẹp không tì vết dù đã gần 40 tuổi.

Phạm Băng Băng sinh năm 1981 năm nay đã gần chạm ngưỡng 40. Người đẹp luôn có tên trong các bảng xếp hạng về nhan sắc, nhiều lần đạt danh hiệu mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc. Giới truyền thông vẫn thường gọi cô bằng nhiều mỹ danh và xem Phạm Băng Băng là biểu tượng sắc đẹp xứ Vạn lý trường thành. Không phải vô cớ khi bước chân vào làng giải trí đã lâu, tới giờ Phạm Băng Băng vẫn được đánh giá là đại mỹ nhân. Người đẹp thật sự rất cầu kỳ và kỹ lưỡng trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Đắp mặt nạ mọi lúc mọi nơi

Không thiếu những hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện trên đường với gương mặt đắp mặt nạ, thậm chí trong lúc ăn người đẹp cũng không rời chiếc mặt nạ. Theo một số nguồn tin, tủ lạnh nhà mỹ nhân chứa đầy mặt nạ, một năm cô phải dùng đến 600 tấm. Trước khi đắp mặt nạ, Phạm Băng Băng còn xông hơi để lỗ chân lông được mở nhằm hấp thụ tinh chất tốt nhất. 

Phạm Băng Băng sắp 40 vẫn được chọn là người đẹp nhất Trung Hoa, lý do là đây! - 3

Phạm Băng Băng có thói quen đắp mặt nạ thường xuyên.

Ngoài mặt nạ miếng, Phạm Băng Băng còn sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên gồm yến mạch, sữa tươi và đắp trong vòng đến 20 đến 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Tuy nhiên, phương pháp này của Phạm Băng Băng cũng gây ra nhiều tranh cãi bởi khi lạm dụng quá mức mặt nạ rất dễ gây tác dụng phụ, làm da kích ứng và bào mỏng da. 

Chăm sóc da theo 28 bước 

Phạm Băng Băng từng chia sẻ quy trình chăm sóc da của mình gồm 13 bước vào buổi sáng và 15 bước vào buổi tối. Vào buổi sáng, Phạm Băng Băng thường sử dụng sửa rửa mặt, toner, tiếp đến là tinh chất sau đó đắp mặt nạ trong vòng 20 phút. Tiếp đó, Phạm Băng Băng bôi thêm kem dưỡng da cho mặt, mắt, kem chống nắng và kem tay. Còn buổi tối, cô bắt đầu với việc làm sạch kép bằng nước tẩy trang và sữa rửa mặt. Việc tẩy da chết cô sẽ thực hiện cách ngày để tránh bào mòn da. Sau đó cô sẽ mát xa vùng mặt, đắp mặt nạ và tiếp tục sử dụng tinh chất. 

Phạm Băng Băng sắp 40 vẫn được chọn là người đẹp nhất Trung Hoa, lý do là đây! - 4

Phạm Băng Băng cẩn thận chăm sóc da theo 28 bước.

Cẩn thận trong chế độ ăn 

Bên cạnh việc chăm sóc da, Phạm Băng Băng còn chú trọng đến giữ dáng bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, hạn chế đồ chiên, cắt giảm lượng đường, muối, ăn nhạt. Cô luôn chú ý kiểm soát những gì mình nạp vào cơ thể để đảm bảo một thực đơn tốt cho sức khỏe. Một số gợi ý bữa ăn của Phạm Băng Băng là sáng ăn trứng luộc, bữa trưa và bữa tối hạn chế tối đa tinh bột và bổ sung nhiều rau củ. 

Phạm Băng Băng sắp 40 vẫn được chọn là người đẹp nhất Trung Hoa, lý do là đây! - 6

Người đẹp cắt giảm đường, muối trong chế độ ăn của mình.

Chăm chỉ luyện tập yoga

Bên cạnh chế độ ăn uống, Phạm Băng Băng còn chăm chỉ luyện tập yoga để giảm cân. Mỗi sáng cô đều dành 20 phút để tập yoga với các động tác tập trung vào vùng bụng. Ngoài ra, Phạm Băng Băng cũng tới phòng tập gym 2 tiếng/ngày để luyện tập bài bản hơn. 

Phạm Băng Băng sắp 40 vẫn được chọn là người đẹp nhất Trung Hoa, lý do là đây! - 7

Song hành cùng chế độ ăn là việc luyện tập giữ dáng.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/pham-bang-bang-sap-40-van-duoc-chon-la-nguoi-dep-nhat-trung-hoa-bi-quyet-l...

Hot gymer là mẹ 1 con vẫn là thần tượng thể hình

Trái với quan niệm về hình thể thanh mảnh, 3 cô gái Hàn dưới đây là minh chứng cho chuẩn mực cái đẹp mới.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO