Không tin nổi mỹ nhân 19 tuổi "lột xác" thon thả khó tin sau trầm cảm

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 01:31 AM (GMT+7)

Demi Lovato: cô công chúa từng sở hữu thân hình nặng nề, là kẻ thù của mọi loại bikini và câu chuyện về cơ thể hoàn hảo hiện tại

Demi Lovato- nàng công chúa Disney một thời, người sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất Holywood nhờ ánh hào quang từ series phim đình đám: Camp Rock để lại. Thế nhưng cũng chính cô gái này, cũng giống như bao người nổi tiếng từ quá trẻ khác, Demi bị stress kéo dài đến nỗi phải lạm dụng chất kích thích ngày này qua ngày khác. ở tuổi 19, có tiền có địa vị có quyền lực, nhưng nữ ca sĩ ngậm ngùi thừa nhận : "Tôi từng sử dụng ma túy và giấu nó ở khắp mọi nơi để có thể dùng liên tục. Tôi không thể đi đâu nếu thiếu cocaine trong vòng 30 phút tới 1 tiếng. Thậm chí tôi đã mang nó lên cả máy bay". 

Sự nghiệp của Demi cũng vì lí do ấy mà chững lại một thời gian dài, mãi đến năm 2012 cô mới chính thức trở lại showbiz với thân hình ....vô cùng nặng nề. Không còn eo thon dáng gọn, Demi lúc ấy vừa thiếu sức sống, vừa già nua một cách đáng thương. Khán giả lo lắng cho cô, người hâm mộ thì không đành lòng tự hỏi liệu với thể trạng như thế này liểu Demi có thể trụ được bao lâu, phải chăng cô gái với vẻ ngoài tươi sáng, giọng ca nuột nà đã không còn? 

Không tin nổi mỹ nhân 19 tuổi "lột xác" thon thả khó tin sau trầm cảm - 1

Không tin nổi mỹ nhân 19 tuổi "lột xác" thon thả khó tin sau trầm cảm - 2

Demi sở hữu thân hình từng là kẻ thù của mọi Bikini!

Thế nhưng, Demi chính là Demi, giống như tên gọi của bộ phim điện ảnh mà cô ấy đóng " Demi Lovato: Stay Strong", nữ ca sĩ sinh năm 1992 không hề khiến người tin tưởng cô thất vọng. Không chỉ khẳng định lại bản thân mình ở những đĩa đơn đạt chứng nhận "bạch kim" , người đẹp còn nhanh chóng lấy lại thể trạng hoàn hảo và duyên dáng tuyệt vời. Demi là minh chứng cho câu nói chỉ cần bạn có quyết tâm, có chế độ ăn uống hợp lí và sự tĩnh tại trong tâm hồn, bạn nhất định sẽ đẹp, đẹp một cách khỏe mạnh, chứ không phải gầy ốm yếu! 

Hiện tại Demi đang áp dụng chế độ detox với trà, cô vô cùng vui vẻ tham gia challegne 30 day detox và tự tin chia sẻ dù mới ngày thứ 7 của thử thách nhưng cô hoàn toàn thấy khỏe mạnh tuyệt đối. Demi cũng chia sẻ nhiều bức hình nghỉ dưỡng của mình và tất nhiên, khoe khéo thân hình chả kém gì Hot girl thẩm mĩ Kylie Jenner. Bikini vs Demi bây giờ chắc chắn không còn là ác mộng như những ngày xa xưa nữa, có khi nó còn trở thành lá bài để người đẹp khoe hết nấc 3 vòng thon những chỗ cần thon, nở những chỗ cần nở của mình ấy chứ!

Không tin nổi mỹ nhân 19 tuổi "lột xác" thon thả khó tin sau trầm cảm - 3

Không tin nổi mỹ nhân 19 tuổi "lột xác" thon thả khó tin sau trầm cảm - 4

Demi rất hay chia sẻ với fan về cuộc sống hiện tại của mình. Cô cũng nhắn nhủ người hâm mộ hãy luôn yêu lấy cơ thể của chính mình.

Không tin nổi mỹ nhân 19 tuổi "lột xác" thon thả khó tin sau trầm cảm - 5

Không tin nổi mỹ nhân 19 tuổi "lột xác" thon thả khó tin sau trầm cảm - 6

Không tin nổi mỹ nhân 19 tuổi "lột xác" thon thả khó tin sau trầm cảm - 7

Thân hình hoàn hảo hiện tại của nữ ca sĩ.

Không tin nổi mỹ nhân 19 tuổi "lột xác" thon thả khó tin sau trầm cảm - 8

Không tin nổi mỹ nhân 19 tuổi "lột xác" thon thả khó tin sau trầm cảm - 9

Bye bye mỡ nhé, giờ bụng "chị" phẳng lì rồi đây!

Theo Hà Tô (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung