Hari Won thử nghiệm môi răng vỏ sò kỳ dị và cái kết đắng

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 14:55 PM (GMT+7)

Sau khi hoàn thành xong, cô cũng đưa ra khuyến cáo với người hâm mộ rằng không nên bắt chước vì trông nó "thật kinh khủng".

Hari Won thử nghiệm môi răng vỏ sò kỳ dị và cái kết đắng - 1

Kiểu môi răng cưa đang khiến chị em phát cuồng.

Thời gian gần đây, chị em đang truyền tai nhau một trend làm đẹp mới, không phải là môi trái tim, môi giọt lệ... như những mỹ nhân Thái Lan nữa mà thay vào đó là môi bánh răng hay còn gọi là môi mào gà, môi vỏ sò. Nghe qua thì có vẻ hơi quái đản nhưng thực tế, kiểu môi độc dị lạ này đang rất được nhiều chị em hưởng ứng. 

Với việc trang điểm, tạo hình cho đôi môi có những đường viền tạo thành những đỉnh như bánh răng. Thậm chí nhiều người còn liên tưởng đây là những chiếc mào gà trống vì trông chúng có màu sắc và hình dáng y hệt. 

Hari Won thử nghiệm môi răng vỏ sò kỳ dị và cái kết đắng - 2

Và nhiều chị em đã tiêm filler để có được đôi môi độc đáo này.

Tuy nhiên, với các kiểu môi khác thông thường bạn phải trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, cắt  hay tạo hình môi thì với kiểu môi bánh răng này, bạn chỉ cần tiêm chất làm đầy filler hay khéo léo makeup là có thể thực hiện. Bên cạnh những lời khen và cho rằng kiểu môi này là một sự độc đáo thì nhiều ý kiến cho rằng, môi bánh răng này trông thật kinh dị và quái đản. Điều đáng nói, không chỉ riêng hội chị em mà các nghệ sỹ cũng nhanh chóng bắt tren. Trong đó, nữ nghệ sỹ Hari Won là người dẫn đầu trào lưu. Cô thực hiện hẳn clip ghi lại quá trình biến hóa đôi môi của mình thành môi răng cưa. Bà xã Trấn Thành cho biết: "Nhìn qua thì Hari cảm thấy rất sợ và ghê, cũng không hiểu mốt này từ đâu ra nhưng thôi, bây giờ mình sẽ thử".

Hari Won hướng dẫn cách để có được đôi môi răng cưa.

Sau khi hoàn thành xong, cô cũng đưa ra khuyến cáo với người hâm mộ rằng không nên bắt chước vì trông nó "thật kinh khủng".

Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, không nên chạy theo trào lưu tạo hình môi vì mỗi lần hết trend, rất khó để thay đổi về trạng thái ban đầu. Nhất là khi đã can thiệp phun xăm, tiêm filler hay cắt môi tạo hình...thì thời gian xử lý kiểu dáng cũ rất mất thời gian và tốn kém.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/hari-won-thu-nghiem-moi-rang-vo-so-ky-di-va-cai-ket-dang-1038821.html

Đẩy tạ bằng bụng, nữ sinh Cà Mau giảm 1 yến để thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Ngọc Tuyền đã cấp tốc giảm 10kg để kịp ghi danh tại đấu trường sắc đẹp danh giá Miss Universe Việt Nam 2019.

Theo Gia Linh (Dân Việt)

sự kiện Hari Won