Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y

Thứ Ba, ngày 27/10/2015 12:01 PM (GMT+7)

Loạt ảnh mà cánh paparazzi ghi lại cho thấy dù không qua chỉnh sửa ảnh, vóc dáng của Candice vẫn tuyệt đẹp.

Candice Swanpoel hiện nay là thiên thần sáng giá nhất trong dàn người mẫu nội y của Victoria's Secret. Cô đã chứng minh mình là một lựa chọn thông minh của hãng đồ lót tỷ đô với thân hình hoàn mỹ từng cm. Loạt ảnh cánh paparazzi ghi lại trong một buổi chụp hình quảng cáo của Candice Swanepoel cho thấy mỹ nhân Nam Phi thực tế có vóc dáng nóng bỏng không cần chỉnh sửa photoshop. 

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 1

Candice Swanepoel tạo dáng trên sân thượng khách sạn

Candice Swanepoel có chiều cao 1m78 với số đo 3 vòng 84-59-88 (cm). Mặc dù cặp mông của thiên thần Nam Phi không có số đo khủng như Kardashian hay Coco Austin, nhưng vẫn rất gợi cảm nhờ độ vun cao, săn chắc cùng hiệu ứng từ vòng eo thắt nhỏ. Cô từng nhiều lần lọt vào danh sách những mỹ nhân có vòng 3 đẹp nhất thế giới. 

Thân hình của Candice Swanepoel không chỉ là ước mơ của phụ nữ bình thường mà ngay cả các người mẫu chuyên nghiệp như Sara Sampaio, thiên thần mới của Victoria's Secret cũng thèm muốn có được bộ đường cong hấp dẫn như người đẹp Nam Phi. Tuy nhiên, Sara Sampaio thừa nhận vóc dáng của Candice Swanepoel được như vậy phần lớn nhờ yếu tố khung xương bẩm sinh. Bởi thế, nếu không có được bộ khung hoàn hảo thì dù có tập nhiều đến bao nhiêu cũng chẳng thể đạt được thân hình của thần Vệ Nữ. 

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 2

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 3

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 4

Thân hình quyến rũ của Candice Swanepoel thuộc hàng "của hiếm" trong làng mẫu

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 5

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 6

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 7

Loạt ảnh mà cánh paparazzi ghi lại cho thấy dù không qua chỉnh sửa ảnh, vóc dáng của Candice vẫn tuyệt đẹp

Huấn luyện viên cá nhân của Candice Swanepoel cho biết bí quyết duy trì dáng vóc nằm ở chế độ dinh dưỡng để cung cấp đủ khoáng chất, vitamin cho cơ thể, tập thể dục đều đặn. Nếu thực hiện song song 2 điều này thì chúng ta vừa có tinh thần tốt vừa có thân hình gọn gàng.

Chẳng hạn như với trường hợp của Candice, cô cố gắng tập tối thiểu 3 lần/tuần. Cô pha trộn các bộ môn boxing, nhảy dây, ballet... đặc biệt là pilates, bộ môn này giúp đốt mỡ rất hiệu quả. Việc pha trộn các bộ môn tập luyện giúp thiên thần nội y đốt mỡ toàn thân, và sau đó phát triển toàn diện các nhóm cơ. Bí quyết tập của Candice là tập chậm bởi nó sẽ giúp cô cảm nhận được cơ thể và xây dựng cơ bắp.

 Bên cạnh việc tập đều đặn, Candice Swanepoel còn ăn đủ các nhóm thực phẩm, uống dầu cá, uống nước dừa và dùng đủ loại rau củ quả để cơ thể tỏa sáng ngay từ bên trong. 

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 8

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 9

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 10

Đường cong hoàn mỹ không photoshop của thiên thần nội y - 11

Vóc dáng đẹp như mơ của Candice Swanepoel

Theo Thu Hương (danviet.vn)
sự kiện Bí quyết làm đẹp của người mẫu
Báo lỗi nội dung