Hoa hậu Đồng Tháp có vòng ba 1 mét đẹp như kiệt tác nhờ những bài tập này

Chủ Nhật, ngày 08/03/2020 01:20 AM (GMT+7)

Huỳnh Vy nổi tiếng với vòng 3 lớn 100cm nhưng để có được điều đó, nàng hậu đã tập những gì?

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng ba 1 mét đẹp như kiệt tác nhờ những bài tập này - 1

Thân hình nóng của  Huỳnh Vy

Huỳnh Vy được biết tới là một hoa hậu sở hữu vòng 3 lớn 1m - có thể lớn nhất trong số các hoa hậu của lịch sử nhan sắc Việt. Không những thế, vòng eo siêu nhỏ chỉ 58cm đã giúp nàng hậu gốc Đồng Tháp có được body được ví như búp bê, chuẩn thân hình đồng hồ cát.  

Từng tiết lộ rất nhiều bài tập để duy trì độ săn chắc cho vòng 3 hay cải thiện số đo lớn hơn nhưng gần đây, khán giả mới được chứng kiến bài tập đẩy tạ bằng chân của Huỳnh Vy. Điểm qua 3 bài tập chính để giúp Huỳnh Vy có vòng 3 đẹp:

Gánh tạ Hip Thrust

Gánh tạ Hip Thrust - đẩy hông với tạ đơn là bài tập cải thiện vòng 3 cực hiệu quả cho cả nam và nữ. Bài tập được đánh giá có độ khó 4/10 và chỉ hiệu quả khi có dụng cụ tập phù hợp.

- Hướng dẫn thực hiện: Chuẩn bị 1 thanh tạ đòn và 1 điểm tựa vững chắc không dịch chuyển trong quá trình tập Ngồi dựa lưng vào ghế, đặt thanh tạ đòn vào phần bụng dưới. Hai chân co lại sao cho đùi và cẳng chân tạo thành 1 góc 45 độ. Căng cứng cơ mông và đẩy hông lên cao sao cho từ đầu xuống đầu gối tạo thành 1 đường thẳng. Cẳng chân song song với sàn nhà. Giữ nguyên tư thế đó trong 1 vài giây và hạ hông xuống để trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện lại động tác cho tới khi đủ số lần lặp.

Lưu ý : bạn nên đặt 1 miếng mút vào thanh tạ đòn để tránh bị đau vùng hông khi tập.

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng ba 1 mét đẹp như kiệt tác nhờ những bài tập này - 2

Hình minh họa cho bài tập Hip Thrust.

Đẩy tạ chân đá sau

Bài tập giúp vòng 3 săn chắc, đồng thời giúp đùi trên thon gọn hơn. Vì đẩy tạ chân sau nên đôi khi sức tập sẽ yếu hơn. Chính vì vậy, tạ đẩy cần lựa chọn cân nặng vừa sức để không gây chấn thương ngoài mong muốn. Trước khi tập, cần phải khởi động khớp cổ chân. Tập từ nhẹ tới nặng, đôi khi cần phải có người hướng dẫn giám sát khi tập để hỗ trợ đẩy tạ khi đã đuối sức.

Với bài tập này, lựa chọn quần tập dài giúp phái đẹp tự tin, chuyên tâm cho bài tập hơn, tránh gây xao nhãng lo sợ vì sự cố ngoài mong muốn. Đẩy tạ chân đá sau được khuyên chỉ nên tập 2 lần/tuần, khoảng 15 phút cho một buổi. Nên tập xen kẽ nhiều bài tập khác nhau để cơ thể có thời gian thích nghi dần, lên cơ.

Huỳnh Vy đẩy chân sau tập tạ, khoe vòng 3 căng như bóng.

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng ba 1 mét đẹp như kiệt tác nhờ những bài tập này - 3

Ngoài gym, người đẹp còn tập thêm yoga.

Squat

Bài tập dễ nhất nhưng hiệu quả cao để cải thiện vòng 3 chính là squat. Phương pháp này có thể tập ở bất kỳ đâu, tập nhiều lần trong ngày và dành cho nhiều đối tượng với các độ tuổi khác nhau. Trong squat có nhiều bài tập nhỏ khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể thực hiện.

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng ba 1 mét đẹp như kiệt tác nhờ những bài tập này - 4

Squat cơ bản: Đứng thẳng với hai chân rộng bằng vai, sau đó từ từ hạ trọng tâm xuống, hai tay nắm hờ hoặc duỗi thẳng về phía trước, giữ đầu gối thẳng, mắt nhìn thẳng về trước. Giữ tư thế khoảng 2 giây rồi từ từ đứng lên, lặp lại tư thế từ 15-20 lần mỗi hiệp. 

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng ba 1 mét đẹp như kiệt tác nhờ những bài tập này - 5

Squat pistol: Đứng thẳng với hai chân rộng bằng vai, tiếp đến đưa chân trái về phía trước để gót chân chạm sàn, ngồi xuống tạo tư thế squat với chân còn lại đồng thời đẩy chân trái về phía trước.

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng ba 1 mét đẹp như kiệt tác nhờ những bài tập này - 6

Pop squat: Tạo tư thế đứng hai chân rộng hơn vai, mũi chân hướng ra. Từ từ ngồi xuống đồng thời mở rộng hai chân và đầu gối, lấy đà để bật nhảy khi đứng lên, giữ hai tay thăng bằng trước ngực. Trở về tư thế squat với chân rộng hơn vai để hoàn thành 1 hiệp.

Hoa hậu Đồng Tháp có vòng ba 1 mét đẹp như kiệt tác nhờ những bài tập này - 7

Squat đá chân sau: Bắt đầu với hai chân rộng bằng vai, ngồi xuống ở tư thế squat cơ bản. Sau đó từ từ đứng lên đồng thời đá chân trái về phía sau hết mức, giữ chân thẳng và vuông góc với chân còn lại, đứng yên trong 2 giây rồi trở về tư thế cơ bản, lặp lại động tác với chân phải.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/can-canh-vong-3-cang-nhu-bong-nay-tanh-tach-cua-hoa-hau-dong-thap-1065...

Bạn gái tin đồn Ngô Kiến Huy: Mặt xinh như búp bê, body bốc lửa

Kim Thành hiện đang là ca sĩ solo với sắc vóc được khen như búp bê sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot