Bật mí các bài tập giữ dáng hài hước của người mẫu

Thứ Tư, ngày 12/10/2016 00:30 AM (GMT+7)

Các người mẫu đã làm gì để giữ dáng trước mỗi tuần lễ thời trang?

Bật mí các bài tập giữ dáng hài hước của người mẫu - 1

Ngay trước mỗi tuần lễ thời trang, người mẫu đều phải bước vào những chế độ luyện tập khắc nghiệt và ăn kiêng nghiêm ngặt để có hình thể thon gọn, săn chắc nhất phục vụ cho công việc. 

Bỏ qua một số phương pháp tiêu cực để giảm cân như hút thuốc lá, ăn bông gòn hoặc giấy vệ sinh, uống nước trừ bữa... thì hiện nay, nhiều người mẫu áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp cùng tập luyện khoa học. 

Bật mí các bài tập giữ dáng hài hước của người mẫu - 2

Người mẫu tranh thủ ăn trước show diễn

Về chế độ dinh dưỡng, một số phương pháp giảm cân được các chân dài ưa chuộng bao gồm: Uống nhiều nước hoa quả ép (chẳng hạn như nước ép dưa hấu, nước ép rau củ quả lá xanh), ăn bữa sáng dinh dưỡng và hai bữa còn lại nhẹ nhàng hơn, sử dụng các món ăn có khả năng đốt mỡ (chẳng hạn như quả bơ, cá hồi, cà phê), ăn nhiều rau và ít mỡ, tiêu thụ thực phẩm giàu đạm (nhu ức gà, cá, thịt bò, thịt trắng)...

Ngoài ra, họ còn tuân thủ chế độ luyện tập. Có người mẫu tập tới 7 lần mỗi tuần, có người tập vài ngày trong tuần nhưng mỗi ngày tập 2 buổi sáng tối ở phòng gym... Ngay trong cánh gà họ cũng tranh thủ tập luyện để giữ gìn sắc vóc. Hình ảnh các thiên thần nội y của Victoria's Secret tập squat (đứng lên ngồi xuống) đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc tại show đồ lót này. 

Dưới đây là một đoạn video ghi lại cảnh tập luyện khá hài hước của các chân dài trước tuần lễ thời trang: 

​Cảnh tập luyện khá hài hước của các chân dài trước tuần lễ thời trang

Theo Thu Hương (Dân Việt)

sự kiện Bí quyết làm đẹp của người mẫu