Về nhà ăn cơm vợ nấu giúp đàn ông giảm béo bụng

Thứ Hai, ngày 18/03/2019 09:42 AM (GMT+7)

Chỉ riêng mỗi việc về nhà ăn cơm vợ nấu cũng giúp các anh giảm số đo vòng 2 kha khá rồi!

Về nhà ăn cơm vợ nấu giúp đàn ông giảm béo bụng - 1

Vòng 2 săn chắc có thể không phải là mục tiêu hàng đầu của phái mạnh, nhưng chắc chắn không ai thích bị béo bụng

Khác với phụ nữ, mục tiêu hàng đầu khi nói về vóc dáng của đàn ông không phải là một vòng eo càng bé càng đẹp. Song cũng chính vì lơ là, vòng bụng của phái mạnh đôi khi cứ phình to lên theo thời gian. Đến một ngày, ngắm mình trong gương, thấy cảnh đầu hói, bụng phệ, lúc ấy các anh có hối hận e rằng đã muộn.

Ngay từ bây giờ, hãy thực hiện ngay những điều này để cải thiện số đo vòng 2. Cơ bụng 6 múi có thể không cần, nhưng mong các quý anh cũng đừng để “một múi” kém hấp dẫn như ai kia:

1. Về nhà sau khi tan làm

Về nhà ăn cơm vợ nấu giúp đàn ông giảm béo bụng - 2

Chẳng cần phải tới phòng gym, ra sân tennis, phái mạnh chỉ cần làm mỗi việc đơn giản là về nhà sau khi tan sở. Thay vì để bản thân xuôi theo những lời mời nhậu nhẹt, vốn là nguyên nhân hàng đầu gây béo bụng, các anh nên về nhà, dùng bữa cơm lành mạnh với đầy đủ đạm, xơ, tinh bột do vợ nấu. Thói quen ấy chắc chắn không thể giúp các anh có được vòng 2 săn chắc như các ngôi sao fitness ngay lập tức, nhưng tình trạng bụng phệ cũng từ đó mà được giảm thiểu tối đa.

2. Làm việc nhà nhiều hơn

Về nhà ăn cơm vợ nấu giúp đàn ông giảm béo bụng - 3

Đừng chỉ ngồi đó và ghen tị với thân hình mảnh mai, gọn gàng của bà xã! Hãy xắn tay lên làm việc nhà thường xuyên hơn, bởi theo các chuyên gia, chỉ riêng việc lau dọn ngôi nhà chừng 100m2 trong vòng một tháng, bạn sẽ tiêu hao mức năng lượng là 10.000-12.000 calo, tương đương giảm 2,5-3,5 kg. Bên canh đó, trong lúc dọn nhà, các cơ bắp trên cơ thể bạn sẽ phối hợp nhịp nhàng, từ đó tạo sự linh hoạt và săn chắc thấy rõ, trong đó có cả cơ bụng.

3. Thay thang máy bằng thang bộ

Về nhà ăn cơm vợ nấu giúp đàn ông giảm béo bụng - 4

10 phút đi bộ lên xuống cầu thang có thể giúp đốt cháy tới 100 calo. Mỗi ngày, quý ông chỉ cần vài ba lần mười phút như thế thôi là tình trạng béo bụng cũng được cải thiện đáng kể rồi. Thay thang máy bằng thang bộ, thay phương tiện cá nhân bằng phương tiện công cộng để tăng thời gian đi bộ… Chỉ bằng ấy việc đơn giản thôi là lượng mỡ trên mình phái mạnh, bao gồm cả lớp mỡ dày cộp ở vòng 2, đã tiêu hao đi kha khá rồi.

4. Uống nhiều nước lọc, thay đồ uống có gas bằng trà

Về nhà ăn cơm vợ nấu giúp đàn ông giảm béo bụng - 5

Không như phụ nữ luôn có ý thức về tầm quan trọng của việc uống đủ nước, đàn ông đôi khi chỉ uống khi thấy khát và lắm khi bỏ qua luôn việc này chỉ vì lười. Tuy nhiên, thiếu nước khiến quá trình giải phóng mỡ thừa trong cơ thể bị cản trở. Những lúc này, thay vì nhịn uống nước hoặc uống các loại đồ uống nhiều đường, nhiều gas để nhanh thỏa cơn khát, phái mạnh nên tìm đến nước lọc hoặc trà xanh, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho việc giảm kích cỡ vòng 2.

Bỏ 4 điều nhỏ, đàn ông dễ dàng có vẻ ngoài hút chị em

Phái mạnh nên học cách xác định đâu là mùi hương phù hợp với phong cách, cá tính của mình.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Bí quyết giảm cân toàn thân thành công