Beckham bị che thô thiển hình xăm trên truyền hình Trung Quốc

David Beckham sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể và mỗi hình xăm đều có ý nghĩa.

Beckham bị che thô thiển hình xăm trên truyền hình Trung Quốc - 1

David Beckham bị làm mờ người để che hình xăm trên sóng truyền hình.

Kênh CCTV mới phát sóng phim tài liệu của David Beckham được BBC thực hiện. Khi chiếu đến phân đoạn cầu thủ người Anh cởi trần, toàn bộ đều bị làm mờ để che đi các hình xăm lớn trên cơ thể với lý do hình ảnh này vi phạm thuần phong mỹ tục, có thể ảnh hưởng không tốt đến giới trẻ Trung Quốc. Điều này cũng có thể bắt gặp tại Hàn Quốc khi các đài truyền hình thường làm mờ hình xăm của nghệ sĩ.

Beckham bị che thô thiển hình xăm trên truyền hình Trung Quốc - 2

David Beckham sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể.

David Beckham không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm nhờ khả năng chơi bóng điệu nghệ mà ngoại hình nam tính, kiểu tóc, phong cách thời trang và cả hình xăm của anh cũng trở thành chủ đề hot. Theo ước tính, David Beckham có khoảng hơn 40 hình xăm lớn nhỏ. Và những hình xăm này đều có ý nghĩa đặc biệt với anh và muốn chúng luôn ở bên cạnh mình lâu dài. David Beckham cũng từng chia sẻ mình không hối hận về bất cứ hình xăm nào bởi điều quan trọng là ý nghĩa của chúng.

Beckham bị che thô thiển hình xăm trên truyền hình Trung Quốc - 3

Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa nên anh không hề cảm thấy hối hận về quyết định xăm mình.

David Beckham là một người cha, người chồng đáng ngưỡng mộ bởi tình yêu và sự quan tâm đặc biệt dành cho gia đình. Bởi vậy những hình xăm này chiếm phần phần lớn trên tổng số hình xăm của anh.

Đầu tiên phải nhắc đến hình xăm "Victoria" bằng cả tiếng Anh và tiếng Phạn như tuyên ngôn tình yêu dành cho vợ. Nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới, David Beckham còn xăm tiếng Do Thái "người yêu của tôi". Ngoài ra, anh còn có cả hình xăm của vợ phủ kín cánh tay trái. Ngay bên trên hình của Victoria là 10 bông hồng tượng trưng cho 10 năm kết hôn. Ngoài ra còn có hình xăm số 99  ở ngón tay là năm Victoria và Beckham kết hôn. 

Beckham bị che thô thiển hình xăm trên truyền hình Trung Quốc - 4

David Beckham có nhiều hình xăm liên quan đến người vợ xinh đẹp Victoria.

Tiếp đó, là hình xăm tên của con trai cả Brooklyn ở hông. Tên 2 cậu con trai thứ là Romeo và Cruz cũng được xăm sau lưng cha, ở trên và dưới hình ảnh thiên thần hộ mệnh. Đặc biệt, tên của công chúa nhỏ Harper được xăm lên cổ kèm theo đó là bông hoa hồng và dòng chữ "pretty lady". 

Beckham bị che thô thiển hình xăm trên truyền hình Trung Quốc - 5

Tên của Romeo và Cruz được xăm sau lưng của cha còn tên của Brooklyn được xăm ở hông.

Beckham bị che thô thiển hình xăm trên truyền hình Trung Quốc - 6

Tên của con gái út được xăm ở cổ và thêm dòng chữ "pretty lady" cùng bông hoa hồng.

Bên cạnh đó, anh còn hình xăm khác về tôn giáo, hình thiên thần hay chúa Jesu hay cảnh tượng người phụ nữ lạc trong rừng sâu từng được nhắc đến trong Kinh Thánh.

Nguồn: [Link nguồn]

Người mẫu Thụy Điển có vẻ đẹp ấn tượng

Lili là người mẫu Thụy Điển hoạt động tại Nhật Bản nổi bật với diện mạo như nữ thần trong thần thoại Bắc Âu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung