Cơ hội làm việc tại nhà kiếm 100 triệu/tháng cho mẹ bỉm sữa

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí đặc biệt với mức lương 100 triệu/tháng, dành cho tất cả các bà mẹ có con từ 0 - 10 tuổi quan tâm đến việc giáo dục sớm & giúp con học tiếng Anh từ nhỏ.

“Việc nhẹ lương cao” lại có thật

Trong tháng 9/2021, Monkey Junior 3.0 đã đăng tin tuyển dụng Big Monkey Mom với mức lương 100 triệu/tháng với mức lương 100 triệu/tháng lập tức nhận được sự quan tâm của các bà mẹ. Theo tin tuyển dụng chính thức từ website monkey.edu.vn, 1-2 người được chọn sẽ nhận được mức lương 100 triệu trong tháng làm việc, kèm theo đó là học bổng toàn phần trọn đời tất cả các sản phẩm của Monkey dành cho các con. Đặc biệt, ba mẹ có thể chủ động địa điểm làm việc mà không bắt buộc phải đến văn phòng.

Cơ hội làm việc tại nhà kiếm 100 triệu/tháng cho mẹ bỉm sữa - 1

Dù các ba mẹ đang tìm kiếm công việc hay đã có một công việc full-time vẫn có thể ứng tuyển vào vị trí 100 triệu/tháng của Monkey Junior

Được đặt tên là “Big Monkey Mom” nhưng đọc mô tả công việc, vị trí này có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vai trò đại diện khách hàng, chuyên gia trải nghiệm sản phẩm và đại diện truyền thông. Xem thêm mô tả công việc tại link.

Ra đời từ năm 2014, Monkey Junior là ứng dụng hàng đầu cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh, với cộng đồng hơn 10 triệu người dùng trên 108 quốc gia. Có mặt 6 năm trên thị trường, ứng dụng này đã nhận về nhiều giải thưởng danh giá như giải Nhất Sáng kiến Toàn Cầu tại Thung lũng Silicon do Tổng thống Mỹ Barack Obama trao tặng, giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016, giải Nhất Thiết kế Doanh nhân châu Á (AEA) tại Nhật Bản, giải Vàng ASEAN ICT Awards,... Mới đây, Monkey Junior còn là ứng dụng của Việt Nam duy nhất lọt top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ có nhiều người dùng nhất thế giới theo báo cáo “Triển vọng thị trường ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em đến năm 2025” của Advance Market Analytics (Anh).

Cơ hội làm việc tại nhà kiếm 100 triệu/tháng cho mẹ bỉm sữa - 2

Monkey Junior là 1 trong  top 5 ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em nhiều người dùng nhất thế giới, do đó, việc tuyển một vị trí đặc biệt với mức lương “trong mơ” cũng tương xứng với đẳng cấp của thương hiệu

Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới là dự án cải tiến lớn nhất từ trước đến nay của Monkey Junior, với nhiều thay đổi như tích hợp Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp trẻ phát âm chuẩn Anh Mỹ và cá nhân hóa lộ trình & bài học, thêm loạt game tương tác mới,... Ra mắt chính thức vào tháng 10/2021, đại diện Monkey Junior cho biết Monkey vẫn đang liên tục lắng nghe phản hồi của phụ huynh cho những lần cải tiến tiếp theo, đồng thời muốn truyền đi thông điệp về vai trò của các Mẹ trong việc đồng hành cùng con học tiếng Anh, đặc biệt là trong giai đoạn trẻ mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Vị trí Big Monkey Mom sẽ giúp Monkey Junior 3.0 triển khai điều này.

Cơ hội làm việc tại nhà kiếm 100 triệu/tháng cho mẹ bỉm sữa - 3

Công nghệ AI đánh giá và hướng dẫn phát âm cho trẻ trong Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới

Làm thế nào để đăng ký ứng tuyển?

Cách thức ứng tuyển cho vị trí này khá đơn giản. Để ứng tuyển, ba mẹ chỉ cần quay một video review dài tối thiểu 3 phút về Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới lên trang Facebook cá nhân kèm theo caption và hashtag theo yêu cầu của chương trình. Sau đó, xác nhận lại bằng cách điền vào form đăng ký có sẵn trên website của nhà tuyển dụng. Ngay cả các ba mẹ chưa mua app cũng có thể tham gia vì app cho phép người dùng tải miễn phí & học thử full tính năng 7 ngày đầu. Đại diện của Monkey Junior cho biết: “Chúng tôi rất khuyến khích những ba mẹ chưa từng cho con học Monkey Junior tham gia ứng tuyển, họ có thể cho những người xây dựng app thêm nhiều góc nhìn mới”.

Vòng ứng tuyển đã kéo dài từ ngày 11/10 cho đến hết ngày 24/10/2021. Các ứng viên phù hợp nhất được tuyển chọn vào vòng phỏng vấn vòng 2 với CEO của Monkey sau thời gian này & bắt đầu công việc trong tháng 11/2021.

Nguồn: http://danviet.vn/co-hoi-lam-viec-tai-nha-kiem-100-trieu-thang-cho-me-bim-sua-502021271075956478...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung