Cặp đôi chôn hơn 200 triệu và đăng manh mối thách mọi người truy tìm trên mạng xã hội

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

John Maxim và David Cline đã chôn 10.000 USD để khuấy động cộng đồng dân cư nơi họ sinh sống. Cả hai đã cung cấp một số manh mối thông qua mạng xã hội.

Hai người bạn thích phiêu lưu John Maxim và David Cline đến từ Utah đã quyên góp 10.000 USD tiền riêng của họ để thực hiện một cuộc truy tìm kho báu nhằm cổ vũ mọi người sau đại dịch. John Maxim và David Cline đã bắt đầu cuộc săn tìm kho báu đầu tiên của họ vào năm ngoái khi chôn 5.000 USD ở vùng núi quê hương Utah của họ để nâng cao hoạt động cộng đồng trong một năm khó khăn vì Covid-19 và các đợt cách ly.

Cặp đôi chôn hơn 200 triệu và đăng manh mối thách mọi người truy tìm trên mạng xã hội - 1

Kho báu được hai thanh niên trẻ chuẩn bị (Nguồn: Dailymail)

Giờ đây, cặp đôi này đã làm lại điều đó vào tuần trước, nhưng lần này là chôn 10.000 USD. “Chúng tôi chỉ cảm thấy rằng tinh thần của một cộng đồng đang xuống dốc vì mọi người đã bị giãn cách trong một thời gian dài”, Cline nói với hãng tin tức Dailymail. “Và chúng tôi nghĩ cách an toàn và thú vị để đưa mọi người ra ngoài là thực hiện một cuộc truy tìm kho báu.”

Cùng với kho báu 10.000 USD tự bỏ ra sẽ là một đồng xu bạc 10 ounce cũng như “một số thứ thú vị mà chúng tôi đã ném vào đó”, Cline nói thêm.

Cả hai đang sử dụng mạng xã hội để cung cấp manh mối cho những người tìm tài sản vào thứ Sáu hàng tuần, tuy nhiên họ đã lưu ý rằng những người chụp và chia sẻ hình ảnh về cuộc truy tìm kho báu của họ sẽ có manh mối trước một ngày vào thứ Năm, Cline nói.

Cho đến nay, họ đã tiết lộ rằng kho báu nằm trong một hang động, không được giấu tại một khu nghỉ mát trượt tuyết và không được chôn quá sâu vào lòng đất, đồng thời cung cấp một bản đồ về khu vực nơi nó được chôn cất.

Cline cho biết đã có hơn 1.000 người tham gia vào cuộc truy tìm kho báu với những người đến từ Alaska và Hawaii, theo FOX News.

Chiếc rương năm ngoái do một gia định gồm người mẹ, người cha và cô con gái nhỏ giành được, chứa 5.000 USD cũng như một số đồng xu bạc và một khẩu súng lục cổ.

Cặp đôi chôn hơn 200 triệu và đăng manh mối thách mọi người truy tìm trên mạng xã hội - 2

Gia đình tìm thấy kho báu 5.000 USD trước đây (Nguồn: Dailymail)

Sau một năm đặc biệt khó khăn vì đại dịch và cách ly, cả hai nói rằng cuộc săn lùng không phải là vấn đề tiền bạc, mà là việc đưa mọi người ra ngoài trở lại trong khi cung cấp cho họ một cuộc phiêu lưu để thực hiện điều đó.

“Đối với chúng tôi, niềm vui chỉ là nhìn các gia đình, bạn bè và các cặp vợ chồng lên núi và khám phá những địa điểm mới và có một khoảng thời gian tuyệt vời để làm điều đó”, anh ấy nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-chon-hon-200-trieu-va-dang-manh-moi-thach-moi-nguoi-truy-tim-tren-mang...

Bất ngờ đào được kho báu khổng lồ khi đang san lấp đất

Người ta đào được bên dưới mảnh đất rất nhiều trang sức bằng vàng, bạc và đá quý. Sau đó, người dân xung quanh đã...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo Dailymail) (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung