“Thị Hến du xuân” đến phương Nam đầu năm

“Thị Hến du xuân” đến phương Nam đầu năm

Sau thành công của đợt lưu diễn phục vụ khán giả thành phố Hồ Chí Minh tháng 1 vừa qua, Nhà hát Tuổi trẻ tiếp tục có kế hoạch mang các vở diễn đặc sắc giới thiệu tới công chúng khu vực phía Nam nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chương trình lưu diễn mang tên “Thị Hến du xuân”.
Kịch Thiên Thiên: Món lạ mà ngon!

Kịch Thiên Thiên: Món lạ mà ngon!

Tám câu chuyện nhỏ trong một câu chuyện lớn hay nói khác đi là tám bi kịch của những-phận người tái tê, rách nát trong một bi kịch lớn của thời đại khủng hoảng niềm tin, đỉnh điểm cô đơn, thèm khát yêu thương. Tất cả được dẫn dắt qua sợi dây liên kết của người đàn bà mang cái tên của trời – Thiên Thiên – làm công việc kỳ lạ: lắng nghe cảm xúc miễn phí.
Ảo@Thật:  Kịch vui ngày Tết

Ảo@Thật: Kịch vui ngày Tết

Cùng với hai vở chính kịch là Phía sau tội ác và Gương mặt kẻ khác, sân khấu kịch 5B sẽ diễn vở kịch nhẹ nhàng, vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa, sâu sắc là Ảo@Thật để phục vụ khán giả Sài Gòn những ngày Tết Giáp Ngọ.
Quý Bình, Hồng Ánh rút cạn nước mắt khán giả

Quý Bình, Hồng Ánh rút cạn nước mắt khán giả

Xúc động, rưng rưng cảm xúc, ngậm ngùi, thương cảm, cảm phục… cho số phận con người, cho tình yêu đôi lứa là những điều đọng lại trong lòng khán giả khi xem Sông dài, vở kịch nói nổi tiếng một thời của Hà Triều – Hoa Phượng, được đạo diễn Thành Hội dàn dựng lại, công diễn trên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh vào hai đêm 16, 17/1.

Phim

Xem thêm

GÓP Ý GIAO DIỆN