Web-Apps Nhân Hòa xuất sắc nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022

Tại Lễ vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 ngày 23/04 vừa qua, "Giải pháp thiết kế website thương mại điện tử Web-Apps Web4s" đã được vinh danh tại hạng mục Sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực Thương mại điện tử và Logistics.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng công nghệ uy tín do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) khởi xướng (năm 2003) với mục đích công nhận, tôn vinh các sản phẩm/ dịch vụ công nghệ xuất sắc nhất trong lĩnh vực Công nghiệp phần mềm & dịch vụ CNTT Việt Nam.

Web-Apps Nhân Hòa xuất sắc nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 - 1

Ông Vũ Đức Đam, Phó thủ tướng chính phủ phát biểu tại giải Sao khuê 2022

Giải pháp bán hàng thương mại điện tử thông minh, toàn diện Web-Apps do đội ngũ R&D Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa nghiên cứu, phát triển đã xuất sắc đạt Giải thưởng Sao Khuê 2022 tại hạng mục Sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực Thương mại điện tử và Logistics. “Là doanh nghiệp nổi tiếng về công nghệ đã có 20 năm kinh nghiệm, quản lý 200.000+ khách hàng với sứ mệnh mang đến giải pháp tổng thể cho các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi luôn trăn trở làm thế nào có thể mang đến sản phẩm công nghệ cao ‘made in Vietnam’, do người Việt sáng tạo và phục vụ chính người Việt. Giải thưởng Sao Khuê chính là sự ghi nhận những đóng góp của Nhân Hòa đối với sự phát triển của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.” – Đại diện Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa cho biết.

Web-Apps Nhân Hòa xuất sắc nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 - 2

Web4s nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Web-Apps Nhân Hòa – Giải pháp bán hàng thương mại điện tử thông minh toàn diện

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến khó lường và công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, các doanh nghiệp 4.0 cần xây dựng mô hình kinh doanh không chỉ phù hợp trong đại dịch mà còn cần sẵn sàng thích ứng với những thay đổi trong tương lai. Đó cũng chính là động lực thôi thúc đội ngũ Nhân Hòa nghiên cứu, cho ra đời sản phẩm Web-Apps tích hợp nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực các đơn vị kinh doanh online hiệu quả, bền vững và tối ưu hơn.

Web-Apps Nhân Hòa xuất sắc nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 - 3

Thiết kế Website – App Mobile chuyên nghiệp liên hệ Web4s

Giải pháp bán hàng thông minh toàn diện Web4s là sự kết hợp giữa Website và App mobile giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh lên gấp nhiều lần so với việc chỉ thiết kế web hay chỉ làm App bán hàng thông thường. 

Điểm ưu việt nhất của Web-Apps Nhân Hòa là khả năng tùy biến cao, quản lý cấu hình & dữ liệu App trực tiếp tại Admin website, không cần phải đẩy lên App Store/ CH Play như trước đây. Hệ quản trị Web-Apps bằng ngôn ngữ tiếng Việt, thao tác sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là khách hàng chưa am hiểu CNTT.

Web-Apps Nhân Hòa xuất sắc nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 - 4

Thiết kế App giải pháp bán hàng nhanh chóng, hiện đại trên Smart phone

Hệ thống Website tại Web4s tự động tối ưu chuẩn SEO theo tiêu chuẩn của Google, tích hợp sẵn các thẻ Google Schema; chuẩn hóa file robots.txt và sitemap.xml trong code; đưa ra gợi ý & cảnh báo thông minh giúp bài viết luôn chuẩn SEO, dễ dàng lên top đầu các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ cài đặt các công cụ phân tích web: Google Analytics, Google Search Console, cung cấp thêm các plugins, công cụ Marketing chuyên sâu (email, coupon, ví điểm, thông báo đẩy Push Notification...), quản lý Affiliate (đối tác, cộng tác viên) giúp giảm thiểu chi phí, gia tăng hiệu suất làm việc và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hệ thống tự động thống kê đơn hàng, kiểm soát và quản lý đơn hàng, lập báo cáo tức thời, tích hợp sẵn các cổng thanh toán nội địa và quốc tế (VNPAY, OnePay, PayPal…).

Web-Apps Nhân Hòa xuất sắc nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 - 5

Web4s – giải pháp thiết kế Website trọn gói, chuyên nghiệp phù hợp cho mọi lĩnh vực, ngành nghề

Đặc biệt, với lợi thế là nhà cung cấp tên miền, máy chủ, hosting hàng đầu tại Việt Nam, website sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ Cloud Nhân Hòa chất lượng cao, uptime 99,99% cùng hệ thống tường lửa Firewall, bảo mật SSL vượt trội cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, công nghệ CDN lưu trữ ảnh/ media, đảm bảo tốc độ load web/App luôn > 85 điểm. 

Đặc thù của công cụ bán hàng Web-Apps là hoạt động trên môi trường Internet, do đó doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một lần nhưng sử dụng lâu dài. Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí và rút ngắn thời gian quản lý bán hàng, doanh nghiệp có điều kiện tập trung đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay, có nhiều đơn vị chưa nhận thức đúng hoặc nhận thức chưa đầy đủ về tầm quan trọng của thiết kế website và App TMĐT nhưng cũng có những đơn vị chú trọng đầu tư đến các giải pháp chuyển đổi số để không thụt lùi so với thời đại. Và sản phẩm tâm huyết của đội ngũ Nhân Hòa Web-Apps chắc chắn sẽ là giải pháp công nghệ tối ưu nhất góp phần nâng cao vị thế của doanh nghiệp Việt Nam, hỗ trợ các đơn vị chuyển đổi số thành công.

Một lần nữa, cùng chúc cho “Ngôi Sao Khuê” Web4s Nhân Hòa luôn tỏa sáng trên bầu trời công nghệ, mang đến nhiều sản phẩm công nghệ cao ‘made in Vietnam’, góp phần vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia và xây dựng Việt Nam ngày một hùng cường hơn.

Liên hệ thiết kế Website – Apps tại Web4s:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội (Tòa nhà Petrowaco)

Web: https://web4s.vn/

Email: Contact@sm4s.vn

Hotline: 1900 6680 - 0901191616

(Từ 8h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật)

Nguồn: http://danviet.vn/web-apps-nhan-hoa-xuat-sac-nhan-giai-thuong-sao-khue-2022-5020222649561944.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung