Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch

Thứ Năm, ngày 15/07/2021 20:00 PM (GMT+7)

Vietnam Robovac ra đời với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một cuộc sống tiện nghi, thoải mái từ những sản phẩm robot vệ sinh thông minh chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ecovacs, Neato… đem đến giải pháp giúp đỡ những người Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn, giảm bớt thời gian dành cho việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, dành nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống “Sống tiện nghi hơn – hưởng thụ nhiều hơn”.

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch - 1

Các sản phẩm tại Vietnam Robovac

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Định hướng trong thời gian tới, Vietnam Robovac sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thông minh ứng dụng vào cuộc sống như: robot hút bụi, robot lau kính, hàng gia dụng thông minh hỗ trợ dọn dẹp gia đình và các sản phẩm công nghệ khác chuyên phục vụ công tác vệ sinh tại các doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, lau kính tòa nhà…

Phát triển thị trường

Ngày 12/07/2021, Vietnam Robovac khai trương Showroom thứ 2 tại tại TP. Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua sắm sản phẩm gia dụng thông minh hàng đầu tại thành phố biển.

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch - 2

Showroom 1: 138 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
Showroom 2: 155 Nguyễn Thái Học, P. 7, TP. Vũng Tàu

Với mục tiêu mang đến sản phẩm gia dụng chất lượng, nhanh và thuận tiện tới tay người tiêu dùng, Vietnam Robovac đang hướng đến mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc. Công ty đã mạnh dạn áp dụng chính sách đại lý cởi mở, tư duy cùng thắng tạo điều kiện cho các đại lý tiếp thị sản phẩm đến khách hàng thông qua kênh bán hàng trực tiếp và online với nhiều chương trình ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt. Vietnam Robovac cam kết mang đến cơ hội hợp tác cùng thành công cho tất cả mọi cá nhân và doanh nghiệp có cùng tầm nhìn vì một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt.

Hiện nay, Vietnam Robovac đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua sắm các sản phẩm Robot hút bụi trên toàn hệ thống nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm online an toàn trong mùa dịch, miễn phí giao hàng và thanh toán tại nhà.

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch - 3

Khách hàng trải nghiệm và mua sắm tại Showroom 1: 138 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa

Vietnam Robovac - Robot hút bụi thông minh - Chính hãng, uy tín

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch - 4

Vietnam Robovac – sinh ra để làm sạch - 5

Ưu đãi hấp dẫn cho dịp khai trương showroom: Số 138 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa.

- Giảm giá trực tiếp 10% cho tất cả các sản phẩm robot hút bụi lau nhà, lau kính ECOVACS, cân sức khỏe PICOOC, thùng rác thông minh TOWNEW… Hàng chính hãng, bản quốc tế, tiêu chuẩn CE

- Tặng ngay bộ phụ kiện cho robot hút bụi lau nhà chính hãng, cây hút bụi cầm tay vô cùng tiện lợi, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo.

- Bảo hành 18 tháng

- Bảo trì miễn phí trọn đời sản phẩm

- Đổi trả trong vòng 7 ngày

Hotline: 0909 947 347 - 0702 972 972

Website: https://www.vietnamrobovac-vt.vn/

Showroom 1: 138 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa

Showroom 2: 155 Nguyễn Thái Học, P. 7, TP. Vũng Tàu.

Nguồn: http://danviet.vn/vietnam-robovac-sinh-rade-lam-sach-5020211572017295.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung