The Purpose Group & ANTS hợp nhất thành PURPOSE.ANT giúp thương hiệu tăng trưởng trong kỷ nguyên mới

Vừa qua, The Purpose Group cùng ANTS đã quyết định hợp nhất thành PURPOSE.ANT – công ty tiên phong tư vấn & cung cấp giải pháp tích hợp sức mạnh của sáng tạo, dữ liệu và công nghệ nhằm thúc đẩy thương hiệu tăng trưởng.

The Purpose Group & ANTS hợp nhất thành PURPOSE.ANT giúp thương hiệu tăng trưởng trong kỷ nguyên mới - 1

The Purpose Group & Ant chung tay mang giải pháp mới về tăng trưởng cho thị trường

Cùng chia sẻ tầm nhìn và sứ mệnh giúp tăng trưởng thương hiệu trong thời đại digital và dữ liệu lớn, The Purpose Group và ANTS đã đi đến quyết định hợp nhất và giới thiệu mô hình tiên phong lần đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi PURPOSE.ANT. Công ty PURPOSE.ANT tiên phong tư vấn và cung cấp giải pháp tích hợp sức mạnh của sáng tạo, dữ liệu và công nghệ nhằm thúc đẩy thương hiệu tăng trưởng, thay vì cung cấp dịch vụ hay giải pháp đơn lập.

Triển khai nền tảng Antsomi CDP 365 với khả năng thu thập, phân tích & thống nhất dữ liệu khách hàng trên đa điểm chạm, PURPOSE.ANT tự tin phát huy tối đa mọi ưu thế về tư vấn chiến lược, giải pháp sáng tạo và nền tảng dữ liệu, từ đó giúp triển khai nhanh chóng và linh hoạt các hoạt động marketing tích hợp, cùng thương hiệu thiết kế và mang đến những trải nghiệm chất lượng cho khách hàng mục tiêu tại mọi điểm chạm xuyên suốt phễu hành trình.

The Purpose Group & ANTS hợp nhất thành PURPOSE.ANT giúp thương hiệu tăng trưởng trong kỷ nguyên mới - 2

PURPOSE.ANT sẽ giúp các thương hiệu tăng trưởng nhờ những sáng tạo và tăng trải nghiệm cho khách hàng trong suốt hành trình

Sự hợp nhất giữa The Purpose Group và ANTS không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ nguồn lực, công cụ, kiến thức hay mạng lưới khách hàng, đối tác. Cột mốc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi sức mạnh của sáng tạodữ liệu được cộng hưởng, từ đó triển khai trên quy mô lớn với tốc độ nhanh chóng nhờ vào công nghệ.

The Purpose Group & ANTS hợp nhất thành PURPOSE.ANT giúp thương hiệu tăng trưởng trong kỷ nguyên mới - 3

Tiến sĩ Đinh Lê Đạt – đồng sáng lập và CEO của ANTS và chị Nguyễn Thanh Giang – sáng lập của The Purpose Group có chung tầm nhìn và chung tay giải quyết bài toán tăng trưởng vững bền cho các thương hiệu trong kỷ nguyên dữ liệu

Ông Serm Teck Choon, đồng sáng lập & CEO của Antsomi chia sẻ: “Việc tích hợp 3 yếu tố này là thực sự cần thiết cho các hoạt động thúc đẩy thương hiệu tăng trưởng trong kỷ nguyên mới: Sáng tạo giúp định hướng những thông điệp, hình ảnh, nội dung. Dữ liệu cung cấp hiểu biết sâu sắc về khách hàng và thúc đẩy những cơ hội tăng trưởng xuyên suốt phễu hành trình. Công nghệ triển khai chiến dịch trên quy mô lớn với sức lan toả mạnh mẽ.”

Sự hợp nhất này còn có ý nghĩa đặc biệt khi diễn ra tại Việt Nam, một thị trường đang phát triển với tốc độ vũ bão, điểm đến tiềm năng của hàng loạt nhà đầu tư và nền tảng công nghệ mới. PURPOSE.ANT không chỉ mang đến những kinh nghiệm và giải pháp thiết thực cho khách hàng đối tác, mà còn hứa hẹn thúc đẩy những xu hướng dịch chuyển tương tự tại thị trường trong nước lẫn khu vực, góp phần chiến lược vào hành trình tăng trưởng bền vững của thương hiệu trong thời đại digital và dữ liệu.

The Purpose Group & ANTS hợp nhất thành PURPOSE.ANT giúp thương hiệu tăng trưởng trong kỷ nguyên mới - 4

Sự hợp nhất của The Purpose Group và ANTS hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm khách hàng mới mẻ trên thị trường internet trong thời gian tới

Nguồn: http://danviet.vn/the-purpose-group-ants-hop-nhat-thanh-purposeant-giup-thuong-hieu-tang-truong-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung