FC Online phát hành MV Tri kỷ và tặng ICONS+5 để chào mừng sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để người chơi có thể nhận về hàng chục tỷ BP, thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.

Vào ngày 3/6/2024 vừa qua, FC Online - tựa game bóng đá được yêu thích nhất hiện nay, đã ra mắt sản phẩm âm nhạc "Tri kỷ FC Online" với sự góp mặt của Phúc Du và các tên tuổi lớn trong làng game như Cris Devil Gamer, Độ Mixi để chào mừng sinh nhật 6 tuổi.

Nhân dịp đặc biệt này, FC Online cũng tung ra siêu sự kiện miễn phí để tăng phần quà dành cho các “tri kỷ” đã đồng hành cùng mình 6 năm qua.

Tặng icon+5 - Cơ hội hiếm có để săn thẻ icon dễ dàng - Nhận quà theo thâm niên, chơi càng lâu quà càng to

Tùy thuộc vào thời gian gắn bó cùng FC Online, các HLV sẽ nhận được gói quà đặc biệt sinh nhật 6 tuổi – Chơi càng lâu nhận quà càng ngầu.

“Gói quà khởi động sinh nhật” sẽ chứa nhiều vật phẩm hấp dẫn bên trong, kèm số lượng “Huy hiệu sinh nhật 6 tuổi” tương ứng. “Huy hiệu sinh nhật 6 tuổi” sẽ được dùng để đổi lấy hộp ICONS hoặc hộp May mắn ICONS được bán ở mục SHOP trong trò chơi.

Lưu ý: Các HLV cần đăng nhập vào trang sự kiện, sau đó đá 1 trận bất kỳ (có tính GLXH) hoặc online 20 phút để nhận “Gói quà khởi động sinh nhật”.

FC Online phát hành MV Tri kỷ và tặng ICONS+5 để chào mừng sinh nhật 6 tuổi - 1

Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu cho mình những thẻ cầu thủ ICONS vĩnh viễn. Mỗi hộp quà sẽ có tỷ lệ mở ra thẻ ICONS khác nhau, và để chắc chắn 100% sở hữu thẻ ICONS, các HLV cần tích đủ 120 huy hiệu.

Những huy hiệu cũng sẽ có thể nhận được tại Shop đổi quà của Vòng Quay 6 tuổi và 1 sự kiện đặc biệt sẽ ra mắt ngày 14/6.

Ghi nhận và cảm ơn thành tựu người chơi đạt được cùng FC Online

Khi tham gia sự kiện, người chơi có thể khám phá và khoe thành tích của mình cùng FC Online với bạn bè và đồng đội thông qua các thông tin như tổng số trận đã đấu trong năm qua, xếp hạng cao nhất đã đạt được, giá trị đội hình cũng như cầu thủ có giá trị nhất đang sở hữu…

Các tiêu chí sẽ được quy ra số điểm nhất định. Tùy thuộc vào số điểm tổng, các HLV sẽ nhận được những phần quà cá nhân có giá trị tương ứng.

FC Online phát hành MV Tri kỷ và tặng ICONS+5 để chào mừng sinh nhật 6 tuổi - 2

Ngập tràn quà tặng miễn phí

Mỗi ngày, chỉ cần đá 1 trận, game thủ có thể nhận ngay 1 lượt mở quà miễn phí. Bên cạnh thẻ cầu thủ và BP, các HLV còn có thể nhận sao để quy đổi vé tham dự sự kiện Big Offline Sinh nhật 6 tuổi FC Online – kết hợp chung kết giải đấu FVPL Summer 2024 tại Hà Nội cùng nhiều phần quà đặc biệt khác như Áo, Túi FC Online 6 tuổi…

FC Online phát hành MV Tri kỷ và tặng ICONS+5 để chào mừng sinh nhật 6 tuổi - 3

Chơi game cùng bạn, lập đội tri kỷ, nhận quà hết ý

Chơi game vui nhất là có bạn chơi cùng. Hãy rủ rê 1 người bạn để tạo cặp đôi tri kỷ tham gia sự kiện. Cặp đôi tri kỷ sẽ có 2 thành viên và mỗi HLV sẽ có 1 mã mời tri kỷ của mình. Sau khi nhập mã mời, 2 HLV cần hoàn thành 4 nhiệm vụ mỗi ngày để tích lũy số điểm tương ứng. Tổng điểm này sẽ được tính là thành tích đua TOP với các cặp đôi khác. Thời gian bắt đầu bắt cặp ngẫu nhiên để so điểm là 5h00 sáng hàng ngày. Đội có số điểm cao hơn trong ngày hôm đó sẽ là đội chiến thắng và nhận được quà.

Hoạt động thi đấu sẽ được tính hằng ngày đến hết 14/6. Cặp đôi tri kỷ Top 1 sẽ nhận được 1 cặp vé máy bay khứ hồi ra Hà Nội cùng vé VIP tham dự sự kiện Big Offline Sinh nhật 6 tuổi FC Online – kết hợp chung kết giải đấu FVPL Summer 2024. Bên cạnh đó, các Club Top 100 cũng sẽ nhận được hàng chục nghìn FC cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

FC Online phát hành MV Tri kỷ và tặng ICONS+5 để chào mừng sinh nhật 6 tuổi - 4

Cơ hội cực kỳ hấp dẫn cho người chơi cũ trở lại

Sinh nhật không thể trọn vẹn khi thiếu tri kỷ, đặc biệt khi anh em rủ được thật nhiều HLV cũ trở lại, không chỉ nhận được quà cá nhân theo mốc mà cây nến cuối cùng sẽ được thắp sáng – toàn server cùng nhau nhận quà.

FC Online phát hành MV Tri kỷ và tặng ICONS+5 để chào mừng sinh nhật 6 tuổi - 5

Thông tin chi tiết về sự kiện Big Offline Sinh nhật 6 tuổi FC Online – kết hợp chung kết giải đấu FVPL Summer 2024 tại Hà Nội sẽ được cập nhật trên Fanpage EA Sports FC Online Việt Nam và TẠI ĐÂY.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN