PowerGate Group chính thức thành lập PowerGate Australia

Với chiến lược toàn cầu hóa cùng mục tiêu trở thành công ty công nghệ top đầu có nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghệ thông tin, PowerGate Group đã chính thức thành lập PowerGate Australia và đặt văn phòng đại diện tại Úc. Đây được coi là một bước tiến quan trọng của PowerGate Group trong hành trình tiến tới chiến lược toàn cầu hóa của mình.

PowerGate Group chính thức thành lập PowerGate Australia - 1

Tiến sĩ Peter Howells – Giám đốc khu vực của PowerGate

Tiến sĩ Peter Howells được bổ nhiệm ví trí Giám đốc khu vực của PowerGate

PowerGate đã bổ nhiệm ông Peter Howells – Tiến sĩ Toán Máy Tính tại đại học danh tiếng Monash (Australia) làm giám đốc khu vực. Trước khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc khu vực tại PowerGate, ông Peter Howells đã có thâm niên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, công tác ở những tập đoàn hàng đầu thế giới. Bằng khả năng lãnh đạo, sáng tạo và nhiệt huyết của mình, ông cùng các thành viên của PowerGate Australia được kỳ vọng sẽ đóng góp xây dựng PowerGate Australia trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu về phát triển phần mềm tại thị trường Úc.

PowerGate Group chính thức thành lập PowerGate Australia - 2

PowerGate Australia – đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của PowerGate Group

Hướng đến thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng rất khó tính như Úc, ông Nghĩa Nguyễn - Chủ tịch PowerGate Group cho biết: “PowerGate Group đã và đang không ngừng xây dựng, đào tạo và đẩy mạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời đầu tư nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, được xem là xu hướng trong tương lai như công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), Big Data, Cloud Based… nhằm mục đích không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng trong hành trình chuyển đổi những ý tưởng hay thành một sản phẩm công nghệ cao tại thị trường này”.

PowerGate Group hướng tới mục tiêu trở thành công ty công nghệ toàn cầu

Dựa vào những ưu thế có sẵn, cùng tầm nhìn và sứ mệnh chuyển hóa các ý tưởng sáng tạo thành sản phẩm công nghệ, PowerGate Group kỳ vọng có thể đồng hành cùng khách hàng của mình trong thị trường Úc để hiện thực hóa các ý tưởng hay thành các sản phẩm công nghệ tốt. Bên cạnh đó, PowerGate Group cũng mong muốn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho nhân lực ngành công nghệ thông tin, từ đó đem tới cuộc sống tốt đẹp và thịnh vượng hơn cho mỗi thành viên trong tổ chức.

Việc thành lập PowerGate Australia chính là đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của PowerGate Group trong vòng 5 năm tới và cùng là một bước tiến quan trọng của PowerGate Group trong chiến lược toàn cầu hóa.

PowerGate Group chính thức thành lập PowerGate Australia - 3

PowerGate Group trong hành trình tiến tới chiến lược toàn cầu hóa

Với sự kỳ vọng và quyết tâm lớn, PowerGate Group sẽ không ngừng nghiên cứu phát triển, không ngừng nuôi dưỡng sự đổi mới công nghệ để góp phần kiến tạo một hình ảnh mới cho nền công nghệ thông tin Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Thông tin PowerGate Group:

Trụ sở công ty: Tháp C, Center Point Building, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://powergategroup.com/

Email: connect@powergategroup.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung