Phan Minh Trung – Chàng trai 9X “Bình Định” với niềm đam mê lĩnh vực Digital Marketing

Thứ Ba, ngày 05/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Không chỉ đam mê về lĩnh vực digital marketing, chàng trai 9X Phan Minh Trung còn là một trong những chuyên gia đào tạo về kinh doanh online trên Facebook trong suốt hơn 4 năm dấn thân vào môi trường digital marketing.

Phan Minh Trung là một chàng trai sinh năm 1995, quê quán Bình Định lên Sài Gòn năm 2013 và anh là sinh viên tốt nghiệp trường đại học Công Nghiệp Tp.HCM (IUH) với chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin.

Phan Minh Trung – Chàng trai 9X “Bình Định” với niềm đam mê lĩnh vực Digital Marketing - 1

Chàng trai 9X “Bình Định” với niềm đam mê lĩnh vực Digital Marketing

Khi còn là sinh viên cuối năm 3 đại học thì anh đã bắt đầu chuyển mình tìm hiểu về lĩnh vực SEO (Search Engine Optimization) và tham gia thực tập SEO tại công ty về Digital Marketing với vai trò là thực tập sinh. Anh Trung bắt đầu tìm hiểu về SEO và có những kết quả nổi bật trong lĩnh vực SEO.

Sau 3 tháng thực tập tại công ty về Digital Marketing thì anh Trung cũng đã có cho mình một hành trang kiến thức tương đối vững chắc trong lĩnh vực SEO. Tốt nghiệp đại học xong, anh Trung chính thức tham gia làm việc tại một công ty chuyên về lĩnh vực Digital Marketing và cũng là một trung tâm đào tạo digital marketing với vai tròng kỹ thuật SEO và hỗ trợ design các banner quảng cáo và xây dựng website cho khách hàng.

Phan Minh Trung – Chàng trai 9X “Bình Định” với niềm đam mê lĩnh vực Digital Marketing - 2

Trong thời gian làm việc tại công ty, chàng trai 9X không ngừng tìm hiểu và học hỏi các công cụ mới khác như là Facebook Marketing, Google Ads. May mắn được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, anh Trung đã chuyển mình hoàn toàn và tìm hiểu chuyên sâu hơn về Facebook Marketing và đây cũng chính là lĩnh vực chính mà anh đang theo đuổi đến thời điểm hiện tại.

Song song với công việc là một kỹ thuật Facebook thì anh Trung kiêm luôn cả vai trò là nhân viên kinh doanh và được vinh dự làm trợ giảng cho các khoá đào tạo Facebook tại công ty.

Phan Minh Trung – Chàng trai 9X “Bình Định” với niềm đam mê lĩnh vực Digital Marketing - 3

Lớp đào tạo Facebook Marketing cho học viên cuối năm 2018

Được nhiều người đánh giá là một chàng trai khá nghiêm khắc và rõ ràng trong mọi công việc nên anh rất được lòng các đồng nghiệp trong công ty. Kỹ năng về lĩnh vực Facebook Marketing của anh mỗi ngày một tiến bộ nên hầu hết các dự án của khách hàng được anh Trung triển khai đa phần mang lại thành công rất cao và giúp cho nhiều khách hàng và sự tin tưởng cao.

Phan Minh Trung – Chàng trai 9X “Bình Định” với niềm đam mê lĩnh vực Digital Marketing - 4

Đào tạo Facebook Marketing thực chiến 4.0

Phương châm sống của chàng trai 9X “Núi này cao thì vẫn có núi cao hơn”, nên anh Trung không dừng ở việc là việc triển khai các kế hoạch marketing cho khách, anh còn học hỏi từ các người thầy có danh tiếng trong giới Facebook Marketing để nâng cao kiến thức về quảng cáo của mình và đồng thời giúp anh hiểu sâu và rộng hơn về Facebook để anh áp dụng vào việc đi dạy của mình.

Năm 2020, anh Trung chính thức trở thành Giảng Viên Đào Tạo Facebook Marketing cho một trung tâm khác về digital tại Quận 3. Với hơn 4 kinh nghiệm được triển khai các dự án Facebook lớn – nhỏ, đa ngành và kỹ năng truyền đạt tốt thì anh Trung được nhiều trung tâm và học viên đánh giá là một trong những giảng viên Facebook truyền đạt nội dung dễ hiểu, đi sâu vào thực tiển của từng ngành mỗi học viên, đặt biệt là anh rất nhiều tình với các học viên và nhiệt tình hỗ trợ các học viên thực chiến sau mỗi khoá học.

Trong thời gian đi dạy về Facebook Marketing, không chỉ là đi dạy các lớp thường niên cho các học viên tại trung tâm mà anh còn đi đào tạo cho các sàn Bất Động Sản lớn.

Phan Minh Trung – Chàng trai 9X “Bình Định” với niềm đam mê lĩnh vực Digital Marketing - 5

4 ngày đào tạo Faceook Marketing thực chiến bất động sản

Tuy hiện tại anh Trung đang tự tay triển khai gần 50 dự án Facebook và đi dạy tại các trung tâm, với mức độ công việc khá dày đặc nhưng anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian làm việc của mình một cách khoa học và hợp lý.

“Đối với tôi, công việc không bao giờ gọi là hết, không bao giờ gọi là overload nếu bạn không dấn thân và cố gắng vượt qua rào cảng – ngưỡng sức chịu đựng của bạn thì bạn sẽ rất khó thành công. Khi bạn làm về quảng cáo đừng chú trọng quá nhiều vào việc quảng cáo tốt mà hãy chú trọng là bạn sẽ mang lại cho khách hàng đó của bạn lợi nhuận như thế nào”

Với niềm đam mê mãnh liệt về digital marketing, dự kiến trong năm 2021 chàng trai 9X sẽ cho ra một công ty về lĩnh vực digital marketing “dịch vụ - đào tạo” tại Hồ Chí Minh với tên thương hiệu riêng của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-minh-trung-chang-trai-9x-binh-dinh-voi-niem-dam-me-linh-vuc-digital-marke...

(Dân Việt).