Lý do ngành sửa chữa điện thoại tồn tại và phát triển như hiện nay 

Thứ Tư, ngày 18/12/2019 08:00 AM (GMT+7)

Thu nhập khủng, đào tạo không quá khó, nhu cầu sửa chữa điện thoại lớn,… đã góp phần khiến thị trường sửa chữa điện thoại phát triển mạnh mẽ, nhiều Trung tâm sửa chữa ra đời, Bệnh Viện Điện Thoại 24h là một trong số đó.

Lý do ngành sửa chữa điện thoại tồn tại và phát triển như hiện nay  - 1

Bệnh Viện Điện Thoại 24h phát triển mạnh mẽ trong ngành sửa chữa

Sức hút của thị trường sửa chữa thiết bị công nghệ

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc sử dụng các thiết bị công nghệ trở thành điều tất yếu trong cuộc sống. Dĩ nhiên trong quá trình sử dụng, không ai có thể tránh khỏi phát sinh hư hại về máy. Những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghệ vì thế ra đời - Bệnh Viện Điện Thoại 24h là một trong số đó.

Tuy nhiên không có cơ hội nào không đi kèm thách thức. 14 năm trong ngành, Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã từng bước kiên trì vượt qua những khó khăn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã vượt qua những khó khăn như thế nào?

Một thị trường có sức hút lớn, dĩ nhiên sẽ sớm trở thành một thị trường cạnh tranh khốc liệt, sự cạnh tranh khốc liệt lại tiếp tục khiến cho thị trường sửa chữa phát triển bùng nổ - bạn phải tạo ra sự khác biệt mới có thể khẳng định uy tín thương hiệu và đứng vững trong ngành.

Lý do ngành sửa chữa điện thoại tồn tại và phát triển như hiện nay  - 2

Thị trường sửa chữa thiết bị công nghệ cạnh tranh khốc liệt

Sự khác biệt trong ngành đầu tiên phải kể đến, đó chính là chất lượng linh kiện dùng để sửa chữa máy. Cùng một loại linh kiện nhưng nguồn cung cấp khác nhau lại có giá khác nhau, dĩ nhiên “tiền nào của nấy”. Nhiều trung tâm sửa chữa nhỏ lẻ thường chọn cách nhập linh kiện kém chất lượng để kiếm lời nhanh, mà người chịu hậu quả trực tiếp sẽ là khách hàng của họ. Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết luôn sử dụng linh kiện chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường để sửa chữa máy cho Quý khách hàng. Đối với chúng tôi, thời gian của khách hàng là vàng bạc, việc sử dụng linh kiện chất lượng giúp bạn không mất thời gian đem máy đi sửa chữa nhiều lần, dù máy có còn thời hạn bảo hành đi nữa.

Lý do ngành sửa chữa điện thoại tồn tại và phát triển như hiện nay  - 3

Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết luôn sử dụng linh kiện chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường

Một trong những khó khăn tiếp theo phải kể đến, đó chính là áp lực ngành. Hầu hết khách hàng thường đến vào lúc tan tầm hoặc nghỉ lễ, giờ giấc sinh hoạt của những người trong ngành vì thế cũng thay đổi theo. Dĩ nhiên không thể vì áp lực mà ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ. Tập thể nhân viên tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận máy thân thiện với khách, đến khâu sửa chữa nhanh chóng (chỉ trong 2 giờ đối với các hư hỏng ngoại vi).

Anh Đào Quốc Việt – Trưởng phòng Thay thế linh kiện và Ép kính tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, chia sẻ: “Chúng tôi luôn cố gắng thao tác sửa máy nhanh chóng nhất. “Thao tác nhanh” đối với chúng tôi không phải là làm ẩu, làm qua loa, mà là thực hiện những kỹ thuật sửa chữa một cách tỉ mỉ trong thời gian ngắn nhất có thể”.

Lý do ngành sửa chữa điện thoại tồn tại và phát triển như hiện nay  - 4

Tập thể nhân viên tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp

14 năm trôi qua, Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn nghiên cứu, xây dựng hàng loạt những ưu đãi tốt, chính sách bảo hành rõ ràng dành cho khách hàng, tạo sự khác biệt và dẫn đầu về thương hiệu, trong đó nổi bật nhất là chương trình Thay màn hình/mặt kính/cảm ứng điện thoại - bảo hành vĩnh viễn - bao cả rơi vỡ - vừa đảm bảo máy sau sửa chữa không phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, vừa phòng cả trường hợp bất cẩn làm rơi vỡ.

 Bên cạnh đó còn có những chương trình đã và đang triển khai rất thành công như:

- Thay pin Pisen đồng giá 240.000đ

- Thay pin iPhone đồng giá 150.000đ

- Giảm ngay 50.000đ đến 100.000đ cho HS-SV

- Giảm ngay 100.000đ cho tài xế Grab, Go Việt với hóa đơn từ 500.000đ trở lên

- Nhiều chương trình khuyến mãi, sự kiện lớn khác theo từng dịp đặc biệt, có thể kể đến ngày 08/12 vừa rồi có sự kiện Tri ân Bệnh Viện Điện Thoại 24h: tặng 50 suất thay pin iPhone và 150 bình giữ nhiệt, đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo khách hàng cũ và mới.

Lý do ngành sửa chữa điện thoại tồn tại và phát triển như hiện nay  - 5

Sự kiện Tri ân Bệnh Viện Điện Thoại 24h ngày 08/12/2019

Ông Huỳnh Phú Hải – CEO Bệnh Viện Điện Thoại 24h chia sẻ: “14 năm vượt qua những khó khăn trong ngành để tồn tại và xây dựng được uy tín thương hiệu như ngày hôm nay là điều khiến Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn tự hào mỗi khi nhắc đến. Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h trong suốt thời gian qua”.

Đừng quên theo dõi Fanpage Bệnh Viện Điện Thoại để cập nhật những ưu đãi mới nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

Hotline: 1900.0213

- 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11

- 389 Quang Trung, P.10, Gò Vấp

- 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5

- 652 3 Tháng 2, P.14, Q.10

- 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1

- 256 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ly-do-nganh-sua-chua-dien-thoai-ton-tai-va-phat-trien-n...

(Khám Phá).