Jamiez Nguyen - CEO thành lập Digital Marketing Agency khi chạm tuổi 20

Là một người trẻ được học tập và phát triển tại môi trường Canada từ sớm, Nguyễn Văn Huy Bảo (Jamiez Nguyen) quyết tâm mang kiến thức đã học về Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp Việt tại Canada chuyển đổi số trong hoạt động Digital Marketing. Jamiez Nguyen xây dựng EZSEO - Digital Marketing Agency vào năm 2021 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận từ doanh nghiệp SMEs tới Bigcorp nhờ tư duy độc đáo, mới lạ. 

Jamiez Nguyen - CEO thành lập Digital Marketing Agency khi chạm tuổi 20 - 1

Phá bỏ giới hạn, chinh phục mục tiêu mới

Ít ai biết rằng, CEO của EZSEO Agency - người đứng sau hàng loạt chiến lược Marketing cho 70 doanh nghiệp và hơn 100 thương hiệu chỉ trong năm 2022 như FPT Telecom, FWD, Borofone, Risemount, Nova World,.... là một bạn trẻ sinh năm 2003. CEO của EZSEO tên là Nguyễn Văn Huy Bảo (Jamiez Nguyen) sinh ra và lớn lên tại Gia Lai, Việt Nam. 

Từ nhỏ, Jamiez Nguyen dành niềm yêu thích cho các con số. Anh thích thú khi được tiếp cận chiến lược Marketing, tìm hiểu về khách hàng, về doanh nghiệp. Sớm tìm thấy niềm đam mê, Jamiez Nguyen quyết định chọn du học tại Canada thay vì học tập tại trường trung học phổ thông ở quê nhà. Tài không đợi tuổi, Jamiez Nguyen xuất sắc trở thành nhân viên tiềm năng tại IBM từ năm lớp 11 trong lĩnh vực IT. Tiếp tục trở thành nhân viên hợp tác của dự án SEO Airbnb, đạt được chứng chỉ Clickminded SEO xuất sắc. 

Thành lập Marketing Agency ở tuổi 20

Không ngừng nỗ lực trong học hỏi và phát triển, Jamiez Nguyen giành được PCM Advanced Digital Marketing từ Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ (American Marketing Association - AMA), ngoài ra hoàn thành chương trình học và nhận văn bằng ngành Kinh doanh tại trường Đại học Algonquin (Ottawa, Canada). 

Năm 2021, Nguyễn Văn Bảo Huy cùng đồng đội xây dựng, thành lập công ty về Marketing tại Canada, trở thành Co-founder & CTO EZ Solution Co,.LTD. Tiếp tục tự tay thành lập một công ty Marketing tại quê nhà, Jamiez Nguyen xây dựng EZSEO Agency, Founder & CEO Công Ty TNHH MTV EZSEO. Jamiez Nguyen chia sẻ: “Được làm việc với đội ngũ Marketing tại nhiều tập đoàn lớn như IBM, Airbnb,.. mình tích lũy được rất nhiều kiến thức từ công nghệ đến nền tảng, nội dung, tư duy. Với mong muốn có thể mang những kiến thức đó phục vụ cho doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp Việt Nam tại Canada, Jamiez Nguyen cùng đội ngũ EZSEO chuyển đổi số cho hơn 70 doanh nghiệp và hơn 100 thương hiệu trong năm 2022.”

Jamiez Nguyen - CEO thành lập Digital Marketing Agency khi chạm tuổi 20 - 2

Thay đổi tư duy về Marketing

Anh Nguyễn Văn Huy Bảo (Jamiez Nguyen), CEO của EZSEO chia sẻ: “Một trong các yếu tố quan trọng khiến digital marketing ngày càng được ưa chuộng là tính đo lường và khả năng phân tích dữ liệu - tài sản giá trị hàng đầu của doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát hiệu quả của Marketing từ đó đưa ra giải pháp tối ưu chiến dịch Digital Marketing. Để có được chiến lược sáng tạo và phù hợp, đội ngũ phải hiểu “nỗi đau” của khách hàng, am hiểu lý thuyết marketing.”

Tại EZSEO, cung cấp toàn diện các giải pháp Digital Marketing gồm SEO, performance, xây dựng website, tư vấn chiến lược Marketing,... EZSEO tư vấn dịch vụ, chiến lược dựa theo những thông tin doanh nghiệp cung cấp. Từ sự thấu hiểu, EZSEO xây dựng chiến lược với 2 từ khóa: Dữ liệu và Nội dung, đảm bảo mục tiêu đi đúng đối tượng, đi đúng thông điệp của doanh nghiệp. Nhờ đó, tiết kiệm ngân sách, đạt kết quả cao nhất cho doanh nghiệp. 

Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới, Jamiez Nguyen khẳng định định hướng hỗ trợ doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, tạo ra giá trị cho doanh nghiệp: “Sự tăng trưởng của doanh nghiệp là thành công của EZSEO. Chúng tôi không tìm giá trị mà chúng tôi tạo ra nó.” Jamiez Nguyen tiếp tục điều hành song song hoạt động của 2 doanh nghiệp tại Việt Nam và Canada, mục tiêu nhân rộng x5 lần đội ngũ, nhân đôi đối tác trong một năm tới. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN