Công nghệ tản nhiệt Graphene giúp tăng tuổi thọ đèn led công suất cao

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 17:13 PM (GMT+7)

Tăng 50 - 60% giờ chiếu sáng cho hệ thống đèn led công suất cao. Đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của hệ thống chiếu sáng đèn led. Để đạt được kết quả trên đó là nhờ áp dụng công nghệ tản nhiệt Graphene kết hợp với công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s. Theo đó 1/1/2019 công ty đèn led Haledco và Viện Khoa Học Vật Liệu - Viện Hàn Lâm KH&CN đã ký kết chuyển giao công nghệ tản nhiệt độc quyền Graphene.

Công nghệ tản nhiệt Graphene giúp tăng tuổi thọ đèn led công suất cao - 1

Haledco và Viện Khoa Học Vật Liệu - Viện Hàn Lâm KH&CN ký nhận chuyển giao công nghệ tản nhiệt Graphene

Được Haledco chia sẻ, hệ thống tản nhiệt truyền thống không thể nào đáp ứng được nhu cầu tản nhiệt của những bóng đèn led công suất cao. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng ánh sáng và tuổi thọ của đèn. Ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của doanh nghiệp. Vì thế cần tìm ra hướng giải quyết khác nhằm nâng cao chất lượng của bộ tản nhiệt.

Trước khi tìm đến công nghệ tản nhiệt Graphene, Haledco cũng đã sáng chế công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s. Hiện công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s đang được áp dụng độc quyền cho hệ thống đèn đường led mang thương hiệu Haledco. Giúp cho đèn đường led nâng cao chất lượng ánh sáng và tuổi thọ. Điều này cũng đã chứng minh được Haledco là thương hiệu đèn led đã và đang không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đi theo đúng sứ mệnh ban đầu đã vạch ra.

Công nghệ tản nhiệt Graphene giúp tăng tuổi thọ đèn led công suất cao - 2

Haledco áp dụng công nghệ tản nhiệt độc quyền TCPlus 5s

Đối với công nghệ tản nhiệt Graphene, công nghệ áp dụng công nghệ chuyển pha. Chuyển từ pha lỏng sang pha hơi. Giúp đẩy nhanh quá trình tản nhiệt của hệ thống bóng đèn led công suất cao nhanh hơn. Bước đầu, công nghệ tản nhiệt Graphene được áp dụng đối với những dòng đèn led chiếu sáng công suất cao. Cụ thể là đèn đường led - đèn led nhà xưởng - đèn pha led. Sau thời giai đoạn đầu, áp dụng công nghệ đã thu được những thành quả sau:

Đèn đường led công suất từ 500w – 600w chiếu sáng các tuyền đường cao tốc. Áp dụng công nghệ tản nhiệt Graphene đã giúp giảm 5 – 6 độ C trong quá trình chiếu sáng. Tương đương tăng 50 – 60% giờ chiếu sáng. Với đèn led nhà xưởng công suất 500w – 600w chiếu sáng quy mô nhà xưởng trên 1000m2 cũng đạt được kết quả tương tự.

Đối với bóng đèn pha led công suất trên 1000w, sẽ giảm từ 3 – 4 độ C trong quá trình chiếu sáng. Tương đương tăng từ 30% - 40% giờ chiếu sáng.

Công nghệ tản nhiệt Graphene giúp tăng tuổi thọ đèn led công suất cao - 3

Hệ thống đèn led công suất cao áp dụng công nghệ tản nhiệt Graphene

Từ việc kết hợp: Hệ thống tản nhiệt sẵn có của đèn led – Công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s – Công nghệ tản nhiệt Graphene giúp tăng tuổi thọ đèn led lên 50% - 60%, nâng cao chất lượng ánh sáng. Sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm hàng tỷ đồng đối với hệ thống chiếu sáng mỗi năm.

Sau hơn thập kỷ vừa qua (từ năm 2011) Haledco hiện đã có 3 chi nhánh chính:

- VPGD HN: Số 3 D2, KĐT Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm

- Chi Nhánh Đà Nẵng: Số 223, Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thận Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

- Chi Nhánh HCM: Số 11A Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp. Hết lòng vì công việc.

Công nghệ tản nhiệt Graphene giúp tăng tuổi thọ đèn led công suất cao - 4

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Haledco

Có kinh nghiệm thiết kế thi công chiếu sáng cho hàng nghìn dự án chiếu sáng trên khắp cả nước.

- Dự án chiếu sáng kho cảng hàng không Nội Bài

- Dự án chiếu sáng công ty sản xuất SamSung Thái Nguyên

- Dự án chiếu sáng văn phòng phòng công ty Orion Vina

(Khám Phá).