Chuyển đổi tổ chức của bạn thành tổ chức kỹ thuật số

Thứ Năm, ngày 07/10/2021 09:54 AM (GMT+7)

Công ty trân trọng mời bạn tham gia hội thảo với chủ đề "Chuyển đổi tổ chức của bạn thành tổ chức kỹ thuật số" do Camu, Nhà cung cấp giải pháp EdTech hàng đầu của Octoze Technologies cùng với SNETEL Technologies Việt Nam- cung cấp các giải pháp về mạng, bảo mật, lưu trữ, giám sát và các dịch vụ CNTT khác.

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 8 tháng 10 năm 2021 trên Zoom.

Đăng ký tham dự tại - Webinar Registration - Zoom

Trong 18 tháng qua, các tổ chức từ khắp nơi trên toàn cầu đã dựa vào sức mạnh của công nghệ để đưa giáo dục trở lại đúng hướng và làm cho việc học tập trở nên dễ tiếp cận hơn. Trong hội thảo, Camu đề cập đến tầm quan trọng của việc chuyển đổi tổ chức của bạn thành tổ chức kỹ thuật số hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ đề cập đến các khía cạnh cốt lõi như xây dựng môi trường ảo phù hợp, truyền đạt kỹ năng đọc hiểu kỹ thuật số cho tất cả các bên liên quan và lựa chọn mô hình học tập kết hợp. Đại dịch COVID-19 đã tạo ra nhiều bất ổn, tuy nhiên, với các công cụ học tập và cơ sở hạ tầng phù hợp, giáo dục có thể mở ra một chặng đường mới.

Phát biểu chào mừng:

Ông Surendher và Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Công ty TNHH Snetel Technologies

Hội nghị sẽ có sự tham gia của các diễn giả sau:

- Diễn giả chính: Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh - Tiến sĩ Madan Mohan Sethi.

- Brian O'Reilly, Điều phối viên Chương trình MBA, Đại học Việt Đức (VGU). Ông Brian O'Reilly là phó giám đốc Trung tâm Quan hệ Công nghiệp và Chuyển giao Công nghệ tại Đại học VGU.

- Kim Green, Hiệu trưởng Trường Quốc tế, TP và là đồng Chủ tịch Uỷ ban giáo dục và đào tạo AmCham.

- Julia Gaimster, Trưởng khoa Truyền thông & Thiết kế và Trưởng khoa Khoa học & Công nghệ, RMIT Nam Sài Gòn. Giáo sư Gaimster có bằng Thạc sĩ Thiết kế của trường Đại học Nghệ thuật Hoàng gia và bằng tiến sĩ giáo dục của đại học Surrey.

- AR Swami, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Camu, Singapore. Ông chịu trách nhiệm về phát triển Kinh doanh và Quan hệ đối tác Chiến lược

Chuyển đổi tổ chức của bạn thành tổ chức kỹ thuật số - 1

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-doi-to-chuc-cua-ban-thanh-to-chuc-ky-thuat-so-5020217109532615.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung
Vietlott SMS có những gì?
Vietlott SMS có những gì? Đã có hơn 600.000 vé trúng thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 100 tỉ đồng các hạng giải của xổ...