24h Computer đơn vị thi công lắp đặt phòng game net uy tín chuyên nghiệp

Thứ Sáu, ngày 15/05/2020 16:32 PM (GMT+7)

Khi nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là các trò chơi điện tử online ngày càng phát triển mạnh thu hút hàng triệu người chơi mỗi năm. Dịch vụ phòng game net đang là một mô hình kinh doanh lý tưởng cho các chủ đầu tư. 24h Computer là đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên tư vấn thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp luôn đồng hành và mang lại thành công cho các ông chủ phòng Game Net.

Quá trình tạo dựng thương hiệu 24h Computer.

Công ty máy tính 24h Computer là một trong những địa điểm chuyên bán máy tính, linh kiện chính hãng tại Hà Nội. Công ty máy tính 24h Computer thành lập và phát triển trên 10 năm tại địa chỉ số 619 Vũ Tông Phan, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

24h Computer đơn vị thi công lắp đặt phòng game net uy tín chuyên nghiệp - 1

24h Computer – Uy tín số 1 về dịch vụ lắp đặt phòng game net

Chúng tôi có mặt ở đây với xứ mệnh chia sẻ thành công tới tất cả các khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt phòng net một cách hiệu quả với những mô hình phòng Game Net được thiết kế theo xu hướng hiện đại và mới nhất hiện nay. Bằng việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm từ những dự án đã triển khai cho rất nhiều chủ phòng Game Net trên cả nước trong nhiều năm qua. 24h Computer sẽ giúp bạn có một mô hình kinh doanh cho lợi nhuận cao nhất với mức chi phí đầu tư thấp nhất, thời gian thu hồi vốn nhanh nhất.

Chất lượng sản phẩm gắn liền với thương hiệu 24h Computer

Sở hữu thế mạnh là một công ty chuyên cung cấp vật tư linh kiện phòng game và các loại máy tính chơi game chính hãng. Thương hiệu 24h Computer luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn là đơn vị đối tác trong lĩnh vực thi công lắp đặt phòng Game Net với hàng trăm dự án lớn đã triển khai đang hoạt động kinh doanh hiệu quả như: Gaming X, TA Esport, HM Gaming, Poseidon Gaming,...

24h Computer đơn vị thi công lắp đặt phòng game net uy tín chuyên nghiệp - 2

Một dự án Cyber game do 24h Computer lắp đặt với trang thiết bị chất lượng chính hãng

Với những sản phẩm và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những mô hình phòng Game Net chất lượng được thiết kế và thi công theo xu hướng hiện đại mới nhất đạt tiêu chuẩn Cyber Game.

Mọi quy trình tư vấn thi công lắp đặt phòng game net tại 24h Computer đều được làm một cách minh bạch rõ ràng từ sản phẩm, linh kiện.. Hàng hóa luôn đảm bảo nguyên tem, nguyên hộp, chỉ được bóc hộp khi triển khai lắp đặt và có sự chứng kiến của khách hàng.

Tư vấn hợp lý giúp khách hàng định hướng kinh doanh hiệu quả.

Nhận được sự tin tưởng khách hàng trên toàn quốc, 24h Computer chúng tôi đã, đang, và sẽ luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực lắp đặt phòng Game Net. Mang tới cho quý khách hàng những giải pháp trọn gói phù hợp nhất từ tư vấn, thiết kế và thi công.

Để khách hàng có được một chiến lược kinh doanh hiệu quả và một phòng máy hoạt động tốt. Chúng tôi dựa vào khu vực, vị trí, phong thủy, đối tượng khách hàng, mức độ cạnh tranh của đối thủ, nguồn vốn… của từng chủ đầu tư để đưa ra những giải pháp tư vấn và thiết kế phòng game theo một mô hình kinh doanh hợp lý nhất.

24h Computer đơn vị thi công lắp đặt phòng game net uy tín chuyên nghiệp - 3

HM Gaming – Mô hình Cyber Game Vip hoạt động hiệu quả do 24h Computer triển khai

Theo tính toán và kinh nghiệm của 24h Computer thì phòng máy có diện tích từ 25-30m2 thì chúng tôi thường tư vấn cho chủ đầu tư lắp đặt phòng net 20 máy theo mô hình cyber game mini. Bởi đây là mô hình kinh doanh được 24h đánh giá khá phù hợp với xu hướng phát triển với mức chi phí lắp đặt không quá cao mà lại thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Trong hàng trăm dự án phòng net mà 24h Computer đã thi công thì có tới 75% phòng máy được triển khai theo mô hình lắp đặt phòng game 20 máy. Đây là mô hình phòng game cấu hình cao, trang thiết bị hiện đại với số vốn đầu tư không quá lớn mà lại đáp ứng được mọi nhu cầu của  một cyber game hiện đại.

Lắp đặt phòng net trọn gói tại 24h Computer bạn được

- Khuyến mại quảng bá quán game bằng bảng hiệu, biển hiệu, hình ảnh marketing, banner cho quán

- Miễn phí lắp đặt vận chuyển toàn quốc.

- Khuyến mại các dụng cụ bảo hộ như bình cứu hỏa, tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy

- Khuyến mại chứng chỉ tin học

- Khuyến mại thiết kế 3D - sơn kẻ phòng game

- Khuyến mại nội quy phòng game, tranh trang trí

Liên hệ với 24h Computer để được tư vấn

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Máy Tính 24H

Mã số thuế: 0107887352

Địa chỉ: 619 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 093 123 9999

Hotline: 082 777 9999

Website: https://lapdatphonggame24h.vn/

Email: tuanngoc988@gmail.com

Nguồn: http://danviet.vn/24h-computer-don-vi-thi-cong-lap-dat-phong-game-net-uy-tin-chuyen-nghiep-50202...

(Khám Phá).