123HOST - đơn vị cung cấp hosting giá rẻ chất lượng tại Việt Nam

123HOST cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ hosting tại 123HOST được đánh giá cao bởi sự ổn định và bảo mật. Giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam lưu trữ website một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Chọn nhà cung cấp hosting tốt sẽ giúp website hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả. Hosting tại 123HOST giúp các doanh nghiệp an tâm kinh doanh trên mạng internet với website của mình.

123HOST cung cấp các gói Hosting giá rẻ bắt đầu chỉ với 35.000đ/ tháng, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một dịch vụ lưu trữ chất lượng cao. Hosting giá rẻ nhưng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, giúp website truy cập nhanh, ổn định và đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao nhất.

123HOST - đơn vị cung cấp hosting giá rẻ chất lượng tại Việt Nam - 1

Logo 123HOST

LiteSpeed Cache - công nghệ giúp tăng tốc truy cập website gấp nhiều lần

Tốc độ truy cập website đóng vai trò rất quan trọng trong trải nghiệm truy cập của người dùng. Một website có tốc độ tải trang chậm sẽ làm tăng tỉ lệ rời bỏ website, làm giảm tỉ lệ mua hàng trên website của bạn. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết trên, 123HOST đã trang bị công nghệ LiteSpeed Cache trên hosting, giúp tăng tốc độ tải trang gấp nhiều lần. Công nghệ này hỗ trợ hầu hết các loại mã nguồn website phổ biến hiện nay như: WordPress, Joomla, Xenforo, Drupal, OpenCart.

Bảo vệ website trước các cuộc tấn công từ chối dịch vụ DDoS

Tấn công từ chối dịch vụ là hình thức tấn công rất phổ biến trên không gian mạng, kẻ xấu sử dụng các công cụ tấn công để làm quá tải máy chủ, làm gián đoạn truy cập của website. 123HOST là một trong số ít các nhà cung cấp hosting tự phát triển được giải pháp chống tấn công DDoS cho riêng mình.

Công nghệ này được phát triển từ năm 2017, giúp bảo vệ website của người dùng trước các cuộc tấn công mạng. Chống tấn công DDoS tốt cũng là chìa khóa giúp hosting của 123HOST đạt mức ổn định (uptime) rất cao so với các nhà cung cấp khác.

Bảo vệ mã nguồn website với công nghệ secureFolder

secureFolder là công nghệ bảo mật mã nguồn website do 123HOST tự phát triển. Khách hàng có thể “đóng băng” toàn bộ mã nguồn của mình chỉ với thao tác cực kỳ đơn giản tại giao diện quản trị hosting. Tính năng  này giúp ngăn chặn việc khai thác lỗ hổng bảo mật website, chỉnh sửa mã nguồn hay chèn mã độc.

Ngoài ra, khách hàng có thể loại trừ các thư mục mà mình không muốn đóng băng. Hữu ích cho các tính năng như upload file hoạt động.

Công nghệ secureFolder trên hosting của 123HOST đã giúp rất nhiều doanh nghiệp bảo vệ website của mình trước các cuộc tấn công mạng. Giảm thiểu những mối lo ngại về bảo mật cho website. Tính năng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí khi sử dụng hosting của 123HOST.

123HOST - đơn vị cung cấp hosting giá rẻ chất lượng tại Việt Nam - 2

Sao lưu hằng ngày, khôi phục dữ liệu bất cứ lúc nào

An toàn dữ liệu là mối quan tâm hàng đầu của 123HOST. Bởi dữ liệu là “vàng” của doanh nghiệp, nó phải được đảm bảo 100%. Hệ thống hosting của 123HOST tự động sao lưu dữ liệu hằng ngày với công nghệ JetBackup- là một phần mềm mở rộng có nhiều chức năng nổi bật, nhưng điểm đáng chú ý nhất chính là cung cấp cho người dùng khả năng backup và khôi phục dữ liệu khi cần thiết. Khách hàng có thể khôi phục dữ liệu bất cứ lúc nào qua giao diện quản trị hosting.

123HOST - đơn vị cung cấp hosting giá rẻ chất lượng tại Việt Nam - 3

Hỗ trợ 24/7 - đồng hành cùng khách hàng mọi lúc

Đội ngũ kỹ thuật của 123HOST với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hosting. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc thông qua các kênh như ticket, điện thoại, email.

Hỗ trợ khách hàng nhanh, nhiệt tình cùng với chuyên môn cao là một trong những ưu điểm làm khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ hosting của 123HOST.

Như vậy khi sử dụng dịch vụ tại 123HOST, không những bạn có được Hosting tốc độ cao mà còn được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty TNHH Lưu Trữ Số

Website: https://123host.vn

Địa chỉ: 168 - 170 Đường số 2, Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 02873002123

Email: sales@123host.vn

Nguồn: http://danviet.vn/123host-don-vi-cung-cap-hosting-gia-re-chat-luong-tai-viet-nam-502022849561626...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung