Vũ công "bé bự" bùng nổ tại Bước nhảy

Các thí sinh sở hữu thân hình "bé bự" sẽ mang lại dấu ấn đặc biệt cho khán giả.

Sau phần mở màn đầy ấn tượng ở tập 1, hành trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance tiếp tục đến với TPHCM và Đà Nẵng.

Hai khu vực hứa hẹn mang đến những màu sắc khác cho vòng audition. Bên cạnh đó là những câu chuyện về cuộc sống, về gia đình được chia sẻ một cách chân thật, gần gũi đầy cảm xúc.

Vũ công "bé bự" bùng nổ tại Bước nhảy - 1

Tạ Hoàng Anh Khoa và những bước nhảy ngô nghê

Dù không phải là những vũ công xuất sắc nhất nhưng các tài năng “bé bự” lại là những người gây hài hước nhất trong tập 2 của Thử thách cùng bước nhảy.

Tạ Hoàng Anh Khoa tham gia dự tuyển với thể loại rất khó là đương đại dù mới chỉ tập được 5 ngày trên sân thượng nhà. Anh Khoa đi thi thay cho người em rất mê nhảy nhưng chưa đủ tuổi.

Những bước nhảy vụng về của Anh Khoa khiến các khán giả khó có thể nhịn cười nhưng sự tự tin và tình yêu dành cho người em của mình là một dấu ấn không thể quên đối với người xem.

Một thí sinh “cỡ bự” khác cũng gây bất ngờ với phần thi waacking (một nội dung thuộc thể loại hiphop) là Hoàng Gia Huy đến từ Đà Nẵng.

Khi đang thể hiện phần thi của mình, Huy lặng lẽ rời sân khấu và tiến xuống dưới khu vực khán giả. Anh khiến giám khảo John Huy Trần vô cùng bất ngờ khi bị thí sinh này biến mình thành "đạo cụ" cho bài nhảy. Cũng vì vậy mà Hoàng Gia Huy được gắn với biệt danh "Boy gây shock".

Vũ công "bé bự" bùng nổ tại Bước nhảy - 2

Boy gây shock Hoàng Gia Huy

Nhưng điểm đặc biệt nhất trong bài thi này đó là giám khảo Tuyết Minh còn yêu cầu anh chàng tuổi teen này còn phải thể hiện một động tác bay rất hiểm. Liệu thí sinh này sẽ thể hiện như thế nào để nhận được cái gật đầu đi tiếp.

Có thể hai điểm dừng chân tiếp theo tại TP.HCM và Đà Nẵng của Thử thách cùng bước nhảy không có những nhân tố gây “chấn động” nhưng hứa hẹn chất lượng cao.

Riêng tại vùng đất giải trí TP.HCM lực lượng hùng hậu các vũ công chuyên nghiệp đến từ các vũ đoàn có tiếng trong thành phố như UDG, Bước nhảy, MTE, Hoàng Thông, Arabesque, … tham gia đông đảo. Đó là những: Huỳnh Thị Mến, Lê Kim Phụng, Nguyễn Phước Tư Duy…

Có lẽ sau bao nhiêu năm đứng sau ca sĩ, bây giờ họ đang khao khát trở thành trung tâm của sân khấu và lý do quan trọng hơn hết là để thỏa niềm đam mê nhảy múa và trao dồi mọi thể loại của nhảy múa như ballet, múa đương đại và dancesport.

Vũ công "bé bự" bùng nổ tại Bước nhảy - 3

Thảo Uyên với bộ sưu tập các giải thưởng lớn

Ngoài những vũ công chuyên nghiệp, Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance còn xuất hiện những kiện tướng về dancesport với bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ.

Trong số đó là cô gái Thảo Uyên là một kiện tướng khi chỉ mới 17 tuổi. Trong ngôi nhà nhỏ trong một con hẻm tối được thắp sáng bởi bằng khen và những huân chương vàng của cô gái nhỏ nhắn này, người ta thấy được sự đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Nhưng liệu cô gái dancesport này sẽ đi đến đâu trong chương trình đòi hỏi vũ công phải có khả năng nhảy được mọi thể loại như Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance.

Vũ công "bé bự" bùng nổ tại Bước nhảy - 4

Anh em Thương Hoài và Quốc Hùng

Trong tập phát sóng thứ hai này, Thử thách cùng bước nhảy cũng mang đến những câu chuyện rất cảm động.

Đó là hai anh em Thương Hoài và Quốc Hùng đến từ Vinh. Từ nhỏ, bố làm việc tại nước ngoài và không về nữa, do đó, Thương Hoài rơi vào căn bệnh trầm cảm vì thiếu tình thương của bố. Không đành lòng nhìn em như thế Hùng đã dẫn em đến với nhóm nhảy của mình. Chính cô bé thừa nhận nhảy nhót khiến cô bé trở nên năng động, cá tính và hòa nhập với cuộc sống.

Hay câu chuyện về Nguyễn Vũ Hoàng Minh đã phải bỏ gia đình ra đi vì không đành lòng nhìn cảnh bố luôn đánh đập mẹ. Khi nhắc đến câu chuyện này, dường như khó nói nên lời và anh chàng dồn hết cảm xúc của mình vào từng bước nhảy. 

Vũ công "bé bự" bùng nổ tại Bước nhảy - 5

Nguyễn Vũ Hoàng Minh với câu chuyện gia đình bất hạnh

Tập 2 của Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance sẽ phát sóng lúc 21h Thứ 7 ngày 22/09/2012 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung