Tình dục là chuyện nhỏ phiên bản 2013

Bộ phim điện ảnh Campus S Couple sắp được ra mắt màn ảnh rộng Hàn Quốc vào ngày 12/12 tới đây được xem là phiên bản 2013 của Tình dục là chuyện nhỏ.

So với tác phẩm đình đám từng được làm thành 3 series ăn khách về đề tài giới tính Sex is zero thì bộ phim mới của đạo diễn Song Chang Yong được giới thiệu có những nội dung “mạnh mẽ và thú vị” hơn.

Campus S Couple được chuyển thể từ tiểu thuyết Càng buồn càng đẹp xếp vị trí số 1 trong những cuốn e-book (truyện điện tử) trên mạng internet Hàn Quốc. Cuốn sách này đã được bán ra hơn 2 triệu bản, gây sốt trong cộng đồng mạng xứ Kim chi thời gian qua.

Tình dục là chuyện nhỏ phiên bản 2013 - 1

Poster của bộ phim hài Campus S Couple

Phim xoay quanh câu chuyện tình ái nhiều thú vị của những sinh viên đại học. Chan Sung (Choi Phillip đóng) là một thanh niên vừa xuất ngũ và nộp đơn xin đi học lại vào mùa xuân để bắt đầu một kỳ học mới. Sau khi nhận được điện thoại của tiền bối khóa trước, cậu cùng đi đến sàn nhảy xõa hết mình trong một đêm. Trong phòng bar, Chan Sung gặp Ah Young (Moon Bo Ryung đóng) làm thêm nghề gái hầu rượu. Cả hai đã cùng nhau qua đêm chỉ sau lần gặp gỡ đầu tiên.

Tình dục là chuyện nhỏ phiên bản 2013 - 2

Chan Sung (Choi Phillip) và Ah Young (Moon Bo Ryung) gặp nhau tại phòng bar. Cả hai nhanh chóng đến với nhau bằng tình một đêm

Ngày hôm sau, Chan Sung gặp lại Yoo Jin (Seo Hyo Myung đóng) là cô bạn khóa dưới từng thích anh ở trường. Cả hai rất vui vẻ trò chuyện. Tâm trạng rất thoải mái khi lên xe bus trở về nhà, Chan Sung lại ngay lập tức đắm chìm vào một cô gái lạ, tên là Min Jo (Park Ran). Đó là một cô gái đúng với hình mẫu lý tưởng của anh. Nhưng rồi một ngày nọ, trong quán café ở trường, Chan Sung gặp lại Ah Young mới biết cả hai cùng học chung một khoa.

Tình dục là chuyện nhỏ phiên bản 2013 - 3

Seo Hyo Myung vai Yoo Jin

Tình dục là chuyện nhỏ phiên bản 2013 - 4

Moon Bo Ryung vai Ah Young

Tình dục là chuyện nhỏ phiên bản 2013 - 5

Choi Phillip vai chàng sinh viên bắt cá "3 tay" Chan Sung và Park Ran vai Min Jo

Những buổi hẹn hò đặc biệt của anh chàng với 3 cô nữ sinh có hoàn cảnh khác nhau tạo nên những câu chuyện thú vị về cuộc sống thực của sinh viên Hàn Quốc thời nay. Cũng giống như Sex is zero viết lên một cách chân thực về đời sống tâm lý và tình dục của giới trẻ, Campus S Couple 2013 phản ánh một cách sexy và hài hước những câu chuyện giới tính xoay quanh chàng sinh viên bắt cá tới "3 tay". Tuy nhiên bộ phim ngay lập tức bị dán mác cấm trẻ em vì có nhiều cảnh và lời thoại mang yếu tố tình dục. Nam diễn viên chính đều có cảnh cởi áo với 3 nữ diễn viên nhưng các cảnh "nóng" được xử lý theo xu hướng thể loại phim hài

Tình dục là chuyện nhỏ phiên bản 2013 - 6

Phim có nhiều cảnh "nóng" nhưng được xử lý theo xu hướng thể loại phim hài

Trailer phiên bản 19+ của bộ phim đã được ra lò. Trong những shoot hình hậu trường, nhiều cảnh “nóng” được giới thiệu khiến người xem vô cùng tò mò. Nam diễn viên chính với cảnh giường chiếu vừa hài hước vừa mát mẻ. Để tránh bị coi là dung tục, những bộ phận nhạy cảm được che đi bởi hình mặt cười. Mặc dù vậy, độ "nóng" so với Sex is zero được đánh giá ở mức độ mạnh hơn. Những cảnh quan hệ được diễn tả ở mức độ thật cho dù đã lồng vào những chi tiết hài hước vẫn khiến khán giả không khỏi đỏ mặt.

Từ trailer 20 giây đến trailer 19+ kéo dài hơn 2 phút là những cảnh "nóng" ngập tràn. Từ việc nam diễn viên chính Choi Phillip cởi quần dài và ôm ấp "yêu" thật như ngoài đời đến những chi tiết khá sượng sùng về "cậu nhỏ". Bộ phim đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Hàn. Rất nhiều người tò mò về việc chuyển thể điện ảnh hóa một cuốn truyện trên mạng về giới tính, đồng thời không ít lo ngại bộ phim bị rơi vào việc miêu tả cảnh sex thuần túy vô bổ.

Chính đạo diễn Song đã nói trong buổi họp báo ra mắt phim “Tôi tự tin với những cảnh “nóng” trong phim này”. Còn bản thân nam diễn viên chính Choi Phillips mang nạng tới họp báo cũng chân thành chia sẻ: “Sự thật lúc đầu khi đọc kịch bản, tôi thấy băn khoắn vì có những cảnh sexy mà chúng ta vẫn hay gọi là cảnh cởi áo. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung phim rất nhẹ nhàng, không hề nặng nề nên tôi nghĩ mình có thể hợp để đóng vai Chan Sung một cách thú vị”.

Tình dục là chuyện nhỏ phiên bản 2013 - 7

Choi Phillip bị đứt dây chằng đầu gối nhưng vẫn tới họp báo bằng nạng

Tình dục là chuyện nhỏ phiên bản 2013 - 8

Chiều ngày 4/12, đạo diễn Song và các diễn viên chính trong phim gồm Choi Phillip, Moon Bo Ryung, Seo Hyo Myung, Baek Jae Ho cùng có mặt trong buổi họp báo.

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung