"Tình địch" xinh đẹp của Kim Tae Hee

Và thông tin về dự án phim được đầu tư gần 80 tỷ xứ Hàn bị xếp xó.

Thêm một mỹ nữ tranh tài với Kim Tae Hee

Người đẹp Hong Soo Hyun chính thức gia nhập dàn casting của dự án phim cổ trang Jang Ok Jung, Live for Love trở thành người cạnh tranh với Kim Tae Hee.

"Tình địch" xinh đẹp của Kim Tae Hee - 1

Hong Soo Hyun

Cô sẽ vào vai hoàng hậu In Hyun, người tranh giành trái tim vua Suk Jong (Yoo Ah In) với Jang Hee Bin (Kim Tae Hee). Nói thêm về nhân vật này, đây là người làm thổi bùng nên “trận đại hồng thủy” trong hoàng cung khi cho Jang Hee Bin nhập cung trở lại sau khi cô bị đuổi khỏi cung vì âm mưu sắp đặt.

Nữ diễn viên Hong Soo Hyun mỗi khi tham gia phim cổ trang đều để lại ấn tượng tốt đẹp. Những bộ phim trước đó như Princess’ man, Dae Jo Young, King’s woman… đều được đánh giá cao, đặc biệt trong Princess’ man. Tuy không phải là nhân vật chính song diễn xuất của Hong Soo Hyun khiến người xem không khỏi cảm động.

Hai người đẹp Hong Soo Hyun và Kim Tae Hee hứa hẹn sẽ viết nên câu chuyện mới lạ về nhân vật lịch sử hoàng hậu Jang Ok Jung của Hàn Quốc. Phim sẽ ra mắt trong tháng 4 vào các tối thứ 2&3 của kênh KBS.

"Tình địch" xinh đẹp của Kim Tae Hee - 2

Kim Tae Hee đảm nhiệm vai nữ chính

Kim Hyun Joong lại bị thất bại trên màn ảnh nhỏ

"Tình địch" xinh đẹp của Kim Tae Hee - 3

Đài KBS quyết định không phát sóng bộ phim của Kim Hyun Joong dù chi phí sản xuất rất lớn. Trước đó, ê kíp đoàn đã có buổi ra mắt tại Nhật Bản để quảng bá cho bộ phim này

Dự án phim hành động – tâm lý mang tên City Conquest của đài KBS đã có quyết định chính thức. Phía đài KBS sẽ không phát sóng bộ phim cho dù chi phí sản xuất đã vượt quá 4 tỷ won (tương đương gần 80 tỷ VND).

Ngay cả khi kịch bản đã được sửa đổi, KBS vẫn cho rằng bộ phim không thể đáp ứng các tiêu chuẩn về nội dung vì có nhiều cảnh bạo lực. Điều này sẽ không phù hợp để phát sóng ngay sau khi tổng thống mới của Hàn Quốc vừa nhậm chức.

Bộ phim City Conquest ban đầu được dự kiến phát sóng vào đầu năm nay. Hai diễn viên chính trong phim là Kim Hyun Joong và Jung Yoo Mi. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng, nói về nhân vật Baek Mir bị bố mẹ bỏ rơi từ nhỏ, anh nhanh chóng nhận ra sự đắng cay của cuộc đời. Nơi anh sống là ổ chứa gái mại dâm.

Baek Mir căm thù sự đê tiện xuống cấp của quan chức Chính phủ và thề sẽ dùng đôi tay mình bắt chúng trả giá. Anh yêu một cô gái tên Lee Dan Bi là nhà thiết kế thời trang có tấm lòng nhân hậu. Dan Bi đã có người theo đuổi tên Cha Ji Ryong- sau này trở thành đối thủ hàng đầu của Baek Mir.

"Tình địch" xinh đẹp của Kim Tae Hee - 4

Kim Hyun Joong, Jung Yu Mi đảm nhiệm vai chính

Trước đó, Kim Hyun Joong đã không nhận được nhiều đánh giá tốt về khả năng diễn xuất trong drama Playfull Kiss (Nụ hôn thơ ngây). Lần này, phim của anh lại bị đóng băng. Xem ra con đường diễn xuất từ sau Vườn sao băng đang trở nên trắc trở với mỹ nam SS501.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung