Khán giả bực mình với "Đoàn Dự" Hàn Quốc

Tạo hình Đoàn Dự của Kim Ki Bum trong "Tân thiên long bát bộ" bị khán giả “ném đá” dữ dội vì “đặc sệt” chất Hàn Quốc.

Ngay từ khi mới công bố dự án Tân thiên long bát bộ, cư dân mạng đã lên tiếng phản đối khi vai diễn Đoàn Dự của Kim Ki Bum - một diễn viên trẻ tuổi xứ Hàn.

Mới đây, khi tạo hình nhân vật của Kim Ki Bum được công bố, khán giả lại càng... ngã ngửa hơn. Người hâm mộ đã đồng loạt “ném đá” đoàn phim Tân thiên long bát bộ vì cho rằng tài tử Hàn Quốc không thích hợp đóng phim cổ trang Hoa ngữ.

Khán giả bực mình với "Đoàn Dự" Hàn Quốc - 1

Khán giả bực mình với "Đoàn Dự" Hàn Quốc - 2

Tân thiên long bát bộ bị ném đá bởi tạo hình Đoàn Dự của Kim Bum

Sau Chung Hán Lương thì mỹ nam Kim Ki Bum là ngôi sao Tân thiên long bát bộ tiếp theo bị chỉ trích. Số đông khán giả cho rằng, Đoàn Dự của Ki Bum: “Không có phong thái võ hiệp”, “Đặc sệt chất Hàn Quốc”, “Lòe loẹt quá mức cần thiết”. Không ít người còn bày tỏ sẽ…. tẩy chay Tân thiên long bát bộ nếu cứ để Kim Ki Bum thể hiện vai Đoàn Dự - một trong những hình tượng mỹ nam đình đám nhất phim cổ trang Hoa ngữ.
 
Trong số các dự án làm lại từ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung, Tân thiên long bát bộ có thể sánh ngang Tân tiếu ngạo giang hồ về việc…. bị khán giả ghét. Bởi ngoài Ki Bum, các nhà sản xuất còn bị “lên án” khi giao vai Vương Ngữ Yên cho ngôi sao trẻ Trương Mông. 
 
Một số hình ảnh bị rò rỉ cho thấy, Trương Mông không có nét đẹp thích hợp với diện mạo “thần tiên thoát tục” của Vương Ngữ Yên. Với người hâm mộ, Tân thiên long bát bộ đang: “làm nát chứ không làm mới Thiên long bát bộ nguyên bản”.

Khán giả bực mình với "Đoàn Dự" Hàn Quốc - 3

Khán giả bực mình với "Đoàn Dự" Hàn Quốc - 4

Trương Mông cũng gây thất vọng không kém khi không lột tả được thần thái nhân vật Vương Ngữ Yên

Giải thích về lý do chọn diễn viên khó hiểu này, các nhà sản xuất cho biết: “Tùy thuộc vào thị hiếu khán giả và tình hình thị trường, phim chú trọng đầu tư về kĩ xảo và tạo hình nhân vật. Dàn diễn viên của chúng tôi sẽ có nhiều diện mạo mới lạ”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung