Trương Ngọc Ánh, Victor Vũ hợp tác làm phim "Sơn Tinh, Thủy Tinh"

Trương Ngọc Ánh và Victor Vũ cùng bắt tay thực hiện bộ phim phiêu lưu giả tưởng về hai nhân vật cổ tích Sơn Tinh và Thủy Tinh.

Mới đây, poster bộ phim Sơn Tinh, Thủy Tinh được công bố đã gây tò mò cho khán giả. Theo thông tin chính thức từ đoàn phim, nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ hợp tác cùng đạo diễn Victor Vũ để thực hiện dự án này và dự kiến ra mắt trong năm 2018.

Trương Ngọc Ánh, Victor Vũ hợp tác làm phim "Sơn Tinh, Thủy Tinh" - 1

Poster phim "Sơn Tinh, Thủy Tinh" 

Sơn Tinh, Thuỷ Tinh đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và tìm bối cảnh trên cả nước. Theo truyền thuyết, Hùng Vương thứ mười tám có một người con gái tên là Mị Nương, người đẹp như hoa, tính nết hiền dịu. Vua Hùng muốn kén cho nàng một người chồng xứng đáng. Đến cầu hôn có hai vị thần tài giỏi ngang nhau, đều xứng làm rể Vua Hùng.

Tuy nhiên, theo đạo diễn Victor Vũ, kịch bản Sơn Tinh, Thuỷ Tinh không đơn giản là kể lại câu chuyện quen thuộc, mà dựa trên chất liệu cũ để tạo cảm hứng cho một hướng đi khác lạ. “Phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ trong câu chuyện. Văn hoá Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích hay và ý nghĩa. Đã từ lâu tôi ước mình có cơ hội làm nên một bộ phim điện ảnh về các nhân vật này” - Victor Vũ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh, Victor Vũ hợp tác làm phim "Sơn Tinh, Thủy Tinh" - 2

Victor Vũ sẽ thay đổi nhiều tình tiết trong câu chuyện cổ tích khi lên phim

Cùng với thông tin khởi động dự án, nhà sản xuất cũng công bố những tạo hình đầu tiên của ba nhân vật chính: Sơn Tinh, Thuỷ Tinh và công chúa Mị Nương. Nhà sản xuất kỳ vọng đây sẽ là bộ phim có trang phục độc đáo, gây hiệu ứng mạnh với công chúng khi khắc hoạ tỉ mỉ về tạo hình nhân vật, cố gắng giữ nét đặc trưng trong văn hoá trang phục của người Việt thời Hùng Vương.

Sau thành công của dự án remake Sắc đẹp ngàn cân năm 2017, Trương Ngọc Ánh chia sẻ đã phải mất rất nhiều thời gian để có thể mời được Victor Vũ hợp tác trong dự án quan trọng nhất của chị trong năm 2018.

Trương Ngọc Ánh, Victor Vũ hợp tác làm phim "Sơn Tinh, Thủy Tinh" - 3

Trương Ngọc Ánh tiếp tục trong vai trò nhà sản xuất phim

"Vấn đề không phải chỉ là kinh phí cao, mà là quan điểm nghệ thuật của Victor rất mạnh mẽ, anh ấy muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo. “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” chắc chắn phải là một bộ phim mới lạ, gây bất ngờ, có hiệu ứng hình ảnh xuất sắc. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là một tác phẩm tốt để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả” - Trương Ngọc Anh cho biết.

Đinh Ngọc Diệp ngày một thăng hoa sau khi kết hôn Victor Vũ

Vẻ đẹp ngời sáng và đóng vai chính của phim do ông xã sản xuất, Đinh Ngọc Diệp khiến nhiều người ghen tỵ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Trương Ngọc Ánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN