Nam chính Kẻ Ăn Hồn: "Tôi áp lực, không biết hoàn thành vai diễn theo cách nào"

Võ Điền Gia Huy - người đảm nhận vai cậu Sang của Kẻ Ăn Hồn - có những chia sẻ về vai diễn của mình khi bị so với người đàn anh Quang Tuấn.

Kẻ Ăn Hồn là phim kinh dị kỳ ảo chuyển thể từ tác phẩm cùng tên sắp ra mắt của nhà văn Thảo Trang, được thực hiện bởi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân - bộ đôi tạo nên loạt phim đứng đầu lượt xem trên nền tảng Netflix mang tên Tết Ở Làng Địa Ngục.

Kẻ Ăn Hồn là phim đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Kẻ Ăn Hồn là phim đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Trong buổi gặp gỡ báo chí và chiếu phim trước, đạo diễn Trần Hữu Tấn khẳng định Kẻ Ăn Hồn đã thực hiện đúng quy trình Cục Điện ảnh yêu cầu. Phim chỉnh sửa một số chi tiết theo yêu cầu của Hội đồng Trung ương thẩm định và phân loại phim truyện.

Đạo diễn Trần Hữu Tấn cũng nhấn mạnh: "Những chi tiết này chỉ là một vài chi tiết nhỏ, không đáng kể của phim. Khi nhìn lại bản phim, chúng tôi cũng muốn dựng lại cho tốt hơn".

Trong phim Tết Ở Làng Địa Ngục, Quang Tuấn vào vai ông Thập - trưởng làng. Vai diễn của anh được đánh giá tốt từ khán giả, khiến nhiều người tiếc nuối với cái kết. Kẻ Ăn Hồn là câu chuyện lấy bối cảnh ngôi làng thời cô Phong - bà nội ông Thập. 

Kẻ Ăn Hồn được dự báo sẽ có doanh thu ấn tượng trong giai đoạn cuối năm.

Chính vì vậy, nam chính Võ Điền Gia Huy cũng nhận được nhiều sự quan tâm, so sánh. Diễn viên này thẳng thắn: "Tôi áp lực chứ. Vai diễn của anh Tuấn là một tượng đài hết sức thành công. Tôi có những lo lắng cho vai diễn của bản thân. Nhưng những lo lắng này giúp tôi tìm cách để giải tỏa những áp lực, làm cho nhân vật của tôi tốt lên. Nhưng suy cho cùng, nhân vật ông Thập và cậu Sang lại là hai nhân vật khác nhau.

Dù là nam chính, ông Thập lại là một người đứng sau quan sát, giúp đỡ mọi người. Trong khi đó, cậu Sang lại có nhiều bất ngờ hơn ở nửa phim về sau. Khó khăn và áp lực nhất có lẽ là việc tôi không biết hoàn thành vai diễn này theo cách nào. Rất may mắn, anh Tấn đã mở lòng để giúp tôi thăng hoa. Tôi tự hào vì vai diễn này”.

Võ Điền Gia Huy là diễn viên trẻ.

Võ Điền Gia Huy là diễn viên trẻ.

Trước đó, phim Kẻ Ăn Hồn từng được Hội đồng thẩm định và phân loại phim thẩm định 2 lần nhưng chưa được cấp phép. Phim phải lùi lịch chiếu vốn được ấn định vào ngày 8/12. "Với những hình ảnh dân gian độc đáo, câu chuyện kỳ ảo, phục trang, tạo hình, hoá trang đầu tư kỳ công cùng các chuyên gia cố vấn sử học, cùng dàn diễn viên đa thế hệ hai miền Nam Bắc, chúng tôi mong muốn mang đến một tác phẩm kinh dị kỳ ảo đậm dân gian thời điểm cuối năm", đại diện NSX cho biết.  

Võ Điền Gia Huy hiện là một trong những gương mặt điện ảnh sáng giá. Bước chân vào showbiz Việt từ công việc mẫu ảnh, diễn viên, Gia Huy tham gia nhiều MV của các nghệ sĩ đình đám. Bước ngoặt sự nghiệp đến với Võ Điền Gia Huy vào năm 2019 khi được chọn vào vai nam chính cùng Lãnh Thanh trong phim Thưa mẹ con đi của Trịnh Đình Lê Minh.

Cũng từ đó, anh gắn liền với hình tượng "hot boy", những chàng trai mềm mỏng, si tình. Bốn năm qua, Võ Điền Gia Huy đã có nhiều lần "lột xác" khiến người hâm mộ bất ngờ.

Nguồn: [Link nguồn]

Phim kinh dị “Kẻ ăn hồn” ra rạp sau ồn ào chưa được cấp phép

Trước đó, tác phẩm của đạo diễn Trần Hữu Tấn phải dời lịch chiếu vì phim chưa được cấp giấy phép.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Phim Việt: Tranh tối, tranh sáng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN