Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ

Thứ Tư, ngày 20/03/2013 09:40 AM (GMT+7)

Kim Tae Hee và Suzy sẽ cùng ra mắt phim mới trong một ngày. Cả hai nữ diễn viên xinh đẹp trở thành "đối thủ" trên màn ảnh nhỏ. Nhưng mỗi người mang đến một cảm xúc khác biệt.

Trailer phim mới của Kim Tae Hee

Clip đầu tiên giới thiệu về bộ phim cổ trang của “hoàng hậu” Kim Tae Hee mang tên Jang Ok Jung, Lives in love vừa được công bố. Hình ảnh nữ diễn viên chính xinh đẹp, đoan trang dịu hiền đã thu hút mọi sự chú ý.

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 1

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 2

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 3

Tạo hình cổ trang mực thước, trang nghiêm nhưng không kém phần duyên dáng của Kim Tae Hee

Thời trang áo hanbok mà Kim Tae Hee diện trong phim cũng là một điểm nhấn đặc biệt. Khi diện hanbok tím, nàng toát lên vẻ đẹp khiến người đối diện hồn siêu phách lạc ngỡ như một tiên nữ vừa giáng trần. Bối cảnh không gian thềm lá mơ mộng, những cánh hoa mai trắng bay trong gió càng làm tăng thêm nét đẹp cổ trang của bộ phim.

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 4

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 5

Kim Tae Hee xinh đẹp trên phim trường

Trong teaser đầu tiên, Kim Tae Hee vào vai Jang Ok Jung vốn là một người phụ nữ Chosun có tài năng trong thiết kế trang phục và khiếu thẩm mỹ tinh tế.

Teaser đầu tiên của Jang Ok Jung, Lives in love

Bộ phim cổ trang với sự tham gia của các diễn viên chính bao gồm Kim Tae Hee, Yoo Ah In, Hong Soo Hyun… sẽ được chính thức ra mắt trên màn ảnh nhỏ SBS từ ngày 8/4.

Cuốn sách y học cổ truyền tung teaser khác biệt

Bộ phim Cuốn sách y học cổ truyền sẽ chiếu ra mắt cùng thời điểm ngày 8/4 với Jang Ok Jung, Lives in love của đài SBS. Khán giả đang rất mong chờ vào một cuộc “đối đầu” hứa hẹn kịch tính về rating giữa hai cặp đôi cổ trang Kim Tae Hee – Yoo Ah In và Lee Seung Gi – Suzy.

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 6

Kim Tae Hee – Yoo Ah In (ảnh trên) và Lee Seung Gi – Suzy (ảnh dưới) trở thành hai cặp đôi đối đầu trong cùng khung giờ chiếu

Tuy chỉ ngắn chừng 40 giây nhưng teaser đầu tiên của bộ phim cổ trang Cuốn sách y học cổ truyền đã tạo được những điểm thu hút nhất định. Những nhân vật chính là Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) và Dam Yeo Wool (Suzy) lần lượt xuất hiện cùng diễn viên thứ chính Lee Yeon Hee và Choi Jin Hyuk.

Teaser đầu tiên của Cuốn sách y học cổ truyền

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 7

Hai diễn viên chính Lee Seung Gi và Suzy thể hiện nét đẹp võ thuật nghĩa hiệp

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 8

Lee Yeon Hee và Choi Jin Hyuk trong vai thứ chính - bố mẹ của nhân vật hồ ly nam

Qua clip đầu tiên, người xem hình dung ra quá trình Choi Kang Chi – một nhân vật nửa người nửa hồ ly – được ra đời sau chuyện tình yêu ngắn ngủi của một người phụ nữ trần tục và một con trai thần núi trong rừng.

Sự khác biệt của bộ phim cổ trang giả tưởng này được sáng tạo bằng những mảng màu sắc tối và ánh sáng hư ảo trong rừng núi. Song trong hoàn cảnh đó, nét quyến rũ của các nhân vật vẫn không hề mờ nhạt, đặc biệt diễn viên chính phần nào thể hiện được khả năng diễn xuất hành động. Nhân vật của Suzy thể hiện nét võ hiệp, mạnh mẽ, mang một cảm xúc khác biệt đối lập với nhân vật của Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 9

Mảng màu sắc tối và ánh sáng hư ảo trong rừng núi tạo nên không khí khác biệt

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 10

Một chuyện tình ngắn ngủi giữa một phụ nữ trần tục và một con trai thần núi...

Kim Tae Hee "xuất chiêu" cùng đối thủ - 11

... là kết tinh cho cuộc đời của một hồ ly nam có số phận đặc biệt mang tên Choi Kang Chi

Quỳnh_An (Theo Daum)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung