Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum

Sự kiện: Kim Bum

Hai diễn viên nam chính Kim Bum và Kim Kang Woo của bộ phim kinh dị, giả tưởng The Gifted Hands trực tiếp hé lộ câu chuyện đằng sau hậu trường.

Ngay từ tháng 3 năm ngoái, sau khi kết thúc bộ phim truyền hình Padam Padam, Kim Bum đã xác nhận tham gia vai nam chính trong bộ phim kinh dị, giả tưởng, điều tra mang tên The Gifted Hands (hay còn gọi là Psychometrer).

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 1 Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 2

Poster ấn tượng của The Gifted Hands

Kim Bum vào vai Kim Joon, chàng trai trẻ tuổi vẽ graffiti. Bất ngờ xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em và sát hại tại khu vực quản lý của cảnh sát điều tra Yang Joon Dong (Kim Kang Woo thủ vai). Trong quá trình điều tra, anh tình cờ phát hiện ra bức vẽ sơn màu trên tường ngoài khu công cộng hoàn toàn giống như hiện trường vụ án. Đó là bức vẽ của Joon và cảnh sát bắt đầu nghi ngờ Joon. Lạ lùng hơn nữa, tuy đã bị bắt giữ nhưng Joon lại có siêu năng lực nhìn thấy được quá khứ khi chạm vào bất kỳ sự vật hay một người nào đó.

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 3

Cảnh sát điều tra Yang Joon Dong (Kim Kang Wo)

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 4

Và Kim Joon (Kim Bum) - một chàng trai siêu năng lực, có khả năng nhìn thấy quá khứ của con người và đồ vật - trong cuộc truy tìm kẻ giết người

Hoàn toàn khác biệt với hình ảnh chàng Gốm đào hoa, hiền lành trong Vườn sao băng hay thiên thần bảo vệ tình yêu trong Padam Padam, lần này nhân vật Kim Bum thay đổi 180 độ. Không còn vẽ lãng tử, hào hoa và yếu mềm, thay vào đó là một sự bí ẩn, bụi bặm và chút rùng rợn.

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 5

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 6

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 7

Nhân vật của Kim Bum "lột xác" với yếu tố bí ẩn pha màu sắc giả tưởng

“Đối kháng” của Kim Bum trong bộ phim này là đàn anh Kim Kang Woo. Cả hai đối đầu nhau trong cuộc truy tìm sự thật về những vụ bắt cóc trẻ em và giết người, nhưng cuối cùng lại là những người cùng một chiến tuyến trong cuộc chiến điều tra tội phạm. Phim sẽ ra mắt vào ngày 7/3 tới tại Hàn Quốc. Trước ngày ra rạp, hãy cùng nghe những chia sẻ của hai diễn viên nam chính để hiểu hơn về bộ phim kinh dị, giả tưởng đáng mong đợi này.

Vứt bỏ sự bóng bẩy để nhập vai 100%

Thám tử Yang Choon Dong quyết liệt truy đuổi tội phạm đến tận địa ngục. Đó chính là sức hấp dẫn của nam diễn viên Kim Kang Woo khi đảm nhiệm vai diễn chính lần này.

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 8

Kim Kang Woo vai cảnh sát điều tra quyết truy đuổi tội phạm đến tận địa ngục

Kim Kang Woo chia sẻ: “Những vai diễn cảnh sát từ trước tới giờ tôi đảm nhiệm phần lớn đều là hình ảnh chân chất của một chàng thanh niên nhiệt huyết. Khi diễn xuất nhân vật Yang Joon Dong của The Gifted Hands, tôi dựng lên cho mình một mục tiêu: Đây là bộ phim điện ảnh mà người xem, những khán giả nếu không đứng vào vị trí nhân vật của mình sẽ không thể theo đến hết phim. Trước tiên hãy vứt bỏ tất cả những sự bóng bẩy để nhập thân toàn bộ vào nhân vật này”.

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 9

Bức vẽ graffiti đầy bí ẩn của nhân vật Joon

Ở thái cực bên kia của bộ phim là nhân vật Kim Joon – một psychometrer, người có siêu năng lực trong tay khi nhìn thấy được quá khứ. Một thử thách không nhỏ với nam diễn viên Kim Bum vốn quen thuộc với tạo hình một mỹ nam trong phim tình cảm.

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 10

Kim Bum vứt bỏ vẻ hào hoa của những nhân vật mỹ nam trước đó

Nói về quá trình casting, Kim Bum thành thật chia sẻ: “Psychometrer là một đề tài không hề dễ tiếp cận với bất kỳ ai nên việc diễn sao cho khán giả có thể cảm nhận thấy tính chân thực của bộ phim là điều áp lực với tôi. Để người xem cảm thấy phim không quá hư cấu, tôi phải diễn cho thật nhất, vậy nên tôi luôn đặt trong mình suy nghĩ lúc diễn, rằng mình thực sự đang nhìn thấy được quá khứ”.

Chạm đến những cảnh quay “Best of best” (Tuyệt đỉnh)

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 11

Với Kim Kang Woo, cảnh quay rượt đuổi Kim Bum trên mái nhà thực sự rất vất vả nhưng cũng rất ấn tượng. Hai người giằng co nhau, cảnh sát Joon Dong (Kim Kang Woo) đè ngửa người chàng trai bí ẩn Joon (Kim Bum) xuống sát mép tầng thượng, nơi chỉ có những sợi dây đồng làm điểm tựa. Tại trường quay, ngay cả dây đồng cũng không được chắc chắn, vậy mà họ phải diễn không chỉ cảnh quay hành động quyết liệt mà còn phải thể hiện những cảm xúc cao độ. Phải leo lên tầng thượng mái nhà để quay nhiều lần đến mức tới giờ này, Kim Kang Woo vẫn còn nghe văng vẳng tiếng từng bước chân, từng nhịp thở của cảnh quay đó.

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 12

Với Kim Bum, anh luôn phải tập trung cao độ với những nỗ lực cho một vai diễn đòi hỏi diễn xuất tâm lý chuẩn đến từng chi tiết. Cảnh quay trong phòng thẩm vấn Kim Bum phải đối mặt với Kim Kang Woo trong vai trò một kẻ bị tình nghi giết người. Anh phải tập trung năng lượng nhiều nhất, vừa diễn vừa liên tục đối thoại với đàn anh Kim Kang Woo để trao đổi kinh nghiệm.

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 13

Cảnh quay trong phòng thẩm vấn căng thẳng đến nghẹt thở

Tuyệt đỉnh phim kinh dị của Kim Bum - 14

Kim Bum chia sẻ, anh phải tập trung năng lượng nhiều nhất cho cảnh quay này

The Gifted Hands hứa hẹn sẽ trở thành dấu ấn đặc biệt trong diễn xuất của Kim Bum và Kim Kang Woo. Bộ phim điều tra hình sự pha lẫn yếu tố kinh dị và giả tưởng này sẽ ra mắt vào ngày 7/3 tới.

Trailer phim

Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Kim Bum Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN