Skyfall lọt top phim nhiều lỗi nhất 2012

Thứ Năm, ngày 03/01/2013 14:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trang MovieMistakes đã công bố danh sách những bộ phim mắc nhiều lỗi nhất năm qua. Trong đó, “bom tấn” Skyfall đứng vị trí thứ 2 với 35 lỗi.

35 lỗi được tìm ra trong Skyfall lại khá đa dạng, một số ví dụ điển hình được đưa ra như:

- Trước khi James Bond đến nhà thờ, anh đã dầm mình trong nước lạnh giá nhưng ở cảnh tiếp theo cũng trong nhà thờ, từ đầu đến chân Bond lại hoàn toàn khô ráo.

- Khi Bond lái xe máy trên những nóc nhà của Istanbul, anh không đeo kính râm, nhưng trong chốc lát, chiếc kính râm xuất hiện và cũng rất nhanh  nó bến mất.
- Đôi giàu của Bond thay đổi đến chóng mặt khi anh chiến đấu trên nóc của đoàn tàu đang chạy ở cảnh mở đầu phim.

Skyfall lọt top phim nhiều lỗi nhất 2012 - 1

Trong năm qua, Skyfall là bom tấn rất thành công về doanh thu

Skyfall, phim thứ 23 về James Bond, đã lập kỷ lục là bộ phim có doanh thu phòng vé cuối tuần công chiếu đầu tiên cao nhất trong số các tác phẩm điện ảnh về siêu điệp viên này.

Theo AP, sức ảnh hưởng của siêu điệp viên James Bond cũng đã giúp Skyfall thắng lớn tại các phòng vé trên toàn thế giới.

Bộ phim đã thu về 77,7 triệu USD trên toàn thế giới, lập kỷ lục là bộ phim về James Bond có doanh thu tuần đầu công chiếu cao nhất từ trước đến nay.
 
Theo hãng Sony Picture, nhà phân phối quốc tế của Skyfall, đây là bộ phim có doanh thu mở màn ngày cuối tuần cao thứ hai trong lịch sử, chỉ đứng sau bộ phim 3D Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần 2.

Riêng tại Anh, bộ phim thứ 23 về James Bond đã thu về hơn 32,36 triệu USD sau khi ra mắt vào dịp cuối tuần (kể từ ngày 26/10/2012) tại 587 rạp chiếu phim trên khắp đất nước này.

"Chúng tôi hoàn toàn choáng ngợp với thành công của Skyfall. Điều đó thật tuyệt vời vì Anh được xem như “quê nhà” của James Bond và rơi đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm siêu điệp viên này đến với khán giả”, nhà sản xuất Michael G.Wilson và Barbara Broccoli cho biết trong một tuyên bố.

Tại nhiều quốc gia khác, Skyfall cũng lập được những thành công đáng nể. Tại Pháp, bộ phim thu về hơn 9,1 triệu USD. Ở Nga, con số này là 8,6 triệu USD và ở Bỉ là 1,4 triệu USD.

Bộ phim cũng thắng lớn tại Hàn Quốc với 6,1 triệu USD. Ở Brazil, phim thu về 3,2 triệu USD.

Với những thành tích khả quan này, Skyfall đã tạo nên cơn sốt tại Mỹ.

Tuy mắc nhiều lỗi đáng tiếc như trên nhưng nhiều fan của bộ phim cho rằng, điều đó không thành vấn đề. Quan trọng là khi xem, họ không cảm thấy quá lố hay bị ức chế là được.

Nhiều lỗi hơn cả Skyfall  "thuộc về" Men in Black III với 63 lỗi sai. Hầu hết các lỗi được tìm thấy trong Men in Black III tập trung vào tính liên tục, chẳng hạn như: "J moi tim con cá khổng lồ và nó đã chết. Nhưng ở vài cảnh quay sau đó, con cá lại ở trên xe tải và quẫy đạp dữ dội".

Skyfall lọt top phim nhiều lỗi nhất 2012 - 2

Men in Black III được khán giả yêu thích nhưng lại mắc nhiều lỗi nhất

Một điều khá thú vị là, trong danh sách những bộ phim mắc nhiều lỗi nhất năm 2012, thì những vị trí đầu  bảng lại thuộc về các bộ phim bom tấn của mùa hè 2012 như The Dark Knight Rises (đứng thứ 3 với 24 lỗi), The Amazing Spider-Man (đứng thứ 4, 24 lỗi), The Avengers (đứng thứ 5, 22 lỗi)...

Chia sẻ
Theo Bảo Hòa (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung