Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường

Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 15:39 PM (GMT+7)

Dương Cẩn Hoa nổi tiếng và được khán giả biết đến với việc làm người mẫu nội y tại Đài Loan. Cô luôn là cái tên được các nhà thiết kế hàng đầu Châu Á lựa chọn tham gia trong các show diễn thời trang nội y mặc dù có vòng một khá khiêm tốn. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp và bản lĩnh trên sàn diễn khiến cô luôn được chú ý.

Thành công ở lĩnh vực thời trang, người đẹp cũng lấn sân sang điện ảnh. Tuy là tay ngang nhưng Dương Cẩn Hoa tiếp tục được yêu mến bởi lối diễn xuất có hồn khi cô hoá thân vào nhiều nhân vật khác nhau. 

Khác hẳn với hình tượng nữ tính và gợi cảm trên sân khấu trong "Cô đầu bếp tinh nghịch", Dương Cẩn Hoa đã hoá thân thành một chàng trai với mái tóc ngắn vô cùng nam tính. Đóng cặp với cô trong phim này là chàng diễn viên chính Lam Chính Long.

Cô bật mí trong suốt quá trình đóng phim cô gặp không ít khó khăn với vai diễn thay đổi toàn bộ từ ngoại hình, tính cách cho đến cử chỉ, điệu bộ. Dương Cẩn Hoa đã phải học tập rất nhiều từ những đàn anh xung quanh để có thể những hành động cũng như biểu cảm nam tính nhất khi tham gia bộ phim lần này.

Bộ phim thần tượng "cô đầu bếp tinh nghịch" do 2 đài truyền hình Trung Quốc và Đài Loan hợp tác đã tạo nên cơn sốt cho giới trẻ xứ Đài bởi dàn diễn viên gồm những mỹ nam, mỹ nữ: Lam Chính Long, Dương Cẩn Hoa, Minh Đạo, Trần Đình Ni, Lý Dịch Phong, Ngô Kiến Phi.

Hiện tại, bộ phim "Cô đầu bếp tinh nghịch" đang được phát sóng vào lúc 19h30 và phát lại lúc 12h30 mỗi ngày trên kênh BTV3.

Một số hình ảnh Dương Cẩn Hoa trong phim:

Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường - 1

Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường - 2

Hình ảnh Dương Cẩn Hoa giả trai ấn tượng

Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường - 3

Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường - 4

Dương Cẩn Hoa và Lam Chính Long kết hợp ăn ý với vai diễn này

Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường - 5

Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường - 6

Hình ảnh ấn tượng của Dương Cẩn Hoa

Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường - 7

Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường - 8

Hình ảnh đẹp nóng bỏng và sexy của Dương Cẩn Hoa trong vai trò mẫu nội y

Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường - 9

Siêu mẫu nội y giả trai trên phim trường - 10

Cô là gương mặt được ưa chuộng tại nhiều show diễn nội y lớn nhỏ

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung