Phim Việt lại chinh chiến trời Tây

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Lấy chồng người ta nhận lời tham gia LHP quốc tế Toronto diễn ra tháng 9 tới.

Lấy chồng người ta (tên tiếng Anh: In the name of love) bộ phim điện ảnh Việt Nam được kỳ vọng nhất năm 2012 của đạo diễn Lưu Huỳnh vừa chính thức nhận được lời mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Toronto (lần thứ 37), diễn ra từ ngày 6/9/2012 – 16/9/2012 tại thành phố Toronto, bang Ontario (Canada).

Phim sẽ được trình chiếu tại hạng mục Contemporary World Cinemas (Điện Ảnh Thế Giới Đương Đại) đồng thời tham gia tranh giải People’s Choice Award  - Giải thưởng do khán giả bình chọn.

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 1

Bộ ba diễn viên chính của bộ phim

Đây là lần đầu tiên một bộ phim của Việt Nam với vốn đầu tư tư nhân được mời tham gia tranh cử ở giải thưởng quan trọng nhất dành cho phim truyện tại Liên hoan phim quốc tế lớn thứ hai trên thế giới này.

Lấy chồng người ta kể về cuộc đời đầy sóng gió của đôi vợ chồng trẻ Khánh (Huy Khánh) và Lụa (Đinh Y Nhung). Tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng cả hai rất yêu thương nhau và sống hạnh phúc. Cuộc sống cứ thế bình yên cho đến khi Khánh và Lụa ngày càng cảm nhận rõ gia đình nhỏ của mình thiếu vắng tiếng khóc trẻ thơ.

Tình yêu và mong muốn thực hiện khát khao làm cha của Khánh đã đưa Lụa đến những những quyết định đã làm thay đổi cuộc đời của cả ba nhân vật Khánh, Lụa và Linh (Thái Hòa) – gã đàn ông có tính tình kỳ dị là bạn thân của Khánh ngày trước.

Những bất đồng, xung đột dần xuất hiện khi niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ đã vô tình khoét sâu hơn nỗi đau và thổi bùng ngọn lửa hận thù trong Linh từ bấy lâu.

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 2

Poster ấn tượng của bộ phim

Dù không PR rầm rộ nhưng Lấy chồng người ta hứa hẹn sẽ là bộ phim ăn khách bởi sự cấu thành của nhiều yếu tố: dàn diễn viên hot (Huy Khánh, Thái Hòa, Đinh Y Nhung), đạo diễn lừng danh Lưu Huỳnh (Áo lụa Hà Đông, Huyền thoại bất tử…) Đặc biệt hơn, trong phim ngoài vai trò đạo diễn thì Lưu Huỳnh còn đảm nhận cả phần kịch bản và quay phim.

Hiện tại, thông tin về phim Lấy Chồng Người Ta (In the name of love) đã xuất hiện trên website chính thức của Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 37. Bộ phim theo đánh giá là một chuyện tình tay ba trong mang hơi hướng của những bi kịch truyền thuyết Hy Lạp. Cũng theo lịch trình thì đầu tháng 9/2012 này, đoàn phim Lấy chồng người ta sẽ lên đường sang Canada tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 37.

Tại Việt Nam, phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 21/9/2012.

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 3

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 4

Cả Huy Khánh và Thái Hòa hứa hẹn sẽ làm nên đột phá

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 5

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 6

Thái Hòa sẽ ngầu hơn, rũ bỏ hình ảnh giả gái đã gắn liền với anh

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 7

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 8

Gã đào hoa của điện ảnh Việt sẽ hóa thân một hình ảnh hoàn toàn khác

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 9

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 10

Đinh Y Nhung chấp nhận làm xấu mình để có vai diễn trọn vẹn

Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 11 Phim Việt lại chinh chiến trời Tây - 12

Những hình ảnh vui nhộn của các diễn viên chính

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN