Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Hóa thân thành nàng Lụa sống ở một xóm chài, Đinh Y Nhung phải trải qua nhiều nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần trong bộ phim điện ảnh mới do ông xã làm đạo diễn.

Đinh Y Nhung là một trong những gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ với hàng loạt phim truyền hình. Cô từng xuất hiện với lối diễn xuất tự nhiên trong phim: Ngã rẽ, Công nghệ thời trang, 39 độ yêu, Xóm gà… Hai bộ phim gần đây nhất của cô để lại ấn tượng khá tốt với khán giả là Con tàu không sốDốc sương mù.

Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình - 1

Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình - 2

Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình - 3

Tạo hình ấn tượng của Đinh Y Nhung trong Lấy chồng người ta

Một sự trùng hợp khá ngẫu nhiên đó là mỗi nhân vật Đinh Y Nhung thể hiện đều gắn với hình ảnh của một tầng lớp người phụ nữ Việt Nam. Có lúc cô trở thành một cô gái quê mộc mạc, chân chất, có khi lại là một người phụ nữ đanh đá, sắc sảo. Đinh Y Nhung ngày càng len lỏi sâu hơn vào từng góc sâu trong tâm hồn người phụ nữ qua từng vai cô đảm nhận.

Sau vai diễn nàng Tư Nhâm trong bộ phim truyền hình Con tàu không số tạo nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, Đinh Y Nhung bất ngờ trở lại với vai diễn nặng kí trong bộ phim điện ảnh mới: Lấy chồng người ta của đạo diễn Lưu Huỳnh, đồng thời cũng là ông xã của cô.

Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình - 4

Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình - 5

Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình - 6

Trong phim Huy Khánh sẽ đảm nhận vai ông xã của Đinh Y Nhung

Đây được xem là vai diễn trong phim điện ảnh đầu tiên của Đinh Y Nhung, mặc dù trước đó cô có tham gia trong phim Áo lụa Hà Đông. Tuy nhiên, với bộ phim này cô chỉ được giao một vai nhỏ, không có nhiều đất diễn. Với Lấy chồng người ta, Đinh Y Nhung, được giao vai nữ chính bên cạnh hai diễn viên nam quen thuộc là Thái Hòa và Huy Khánh. Thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2000 sẽ hóa thân thành Lụa - một cô gái sống ở làng chày, lênh đênh trên sông nước cùng những nỗi bất hạnh của người phụ nữ khao khát có một đứa con để vui cửa vui nhà.

Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình - 7

Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình - 8

Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình - 9

Để có những tươớc phim chân thực cô không ngại xông pha cho vai diễn

Đây sẽ là một vai diễn đau thương và ấn tượng của Đinh Y Nhung khi cuộc sống của người phụ nữ làng chài này đau thương nối tiếp đau thương. Nỗi khao khát có một đứa con cùng chồng là Khánh (Huy Khánh thủ vai) khi sống với nhau mấy năm trời nhưng không được. Đến khi Lụa sinh đứa con đầu lòng thì nhân vật thứ 3 xuất hiện và những bi kịch trong cuộc sống Đinh Y Nhung cũng liên tiếp xảy đến.

Lấy chồng người ta, khán giả một lần nữa được gặp lại vị đạo diễn của các bộ phim được công chúng và giới nghệ thuật đánh giá cao trước đó như Áo lụa Hà đông, Huyền thoại bất tử,…. Lưu Huỳnh từng bước đưa không gian thực và ảo liên kết vào nhau tạo cho khán giả bất ngờ từ chính những thước phim mang “phong cách riêng” của anh.

Phim Việt "nóng" với cảnh bạo lực gia đình - 10

Poster đầu tiên của bộ phim gây ấn tượng sâu sắc

Lấy chồng người ta cũng là bộ phim đánh dấu sự kết hợp trở lại của đạo diễn Lưu Huỳnh và diễn viên Đinh Y Nhung sau phim Huyền thoại bất tử.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung