Ngắm nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Ngày của những nụ hôn đã tới và những điều thú vị đề nụ hôn sẽ được bật mí.

Kiss Day – Ngày của những nụ hôn, được tổ chức vào 14/6 tại Hàn Quốc. Hãy cùng lướt qua showbiz Hàn trong ngày tình yêu này để cảm nhận dư vị ngọt ngào từ những nụ hôn.

Nụ hôn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi

Nhân ngày Kiss Day, một trang web dịch vụ giới thiệu kết bạn tại Hàn đã tổ chức cuộc thăm dò bảng hỏi đối với 1.083 nam nữ ở độ tuổi trưởng thành, từ 20 đến 30 tuổi, để bình chọn “nụ hôn đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ”.

Những cảnh hôn được đưa ra để bình chọn được lấy từ những bộ phim truyền hình phát sóng gần đây tại Hàn, trong năm 2012. Kết quả cuối cùng, “nụ hôn giẫm chân” rất ngọt ngào của cặp đôi Yoo In Na và Ji Hyun Woo trong bộ phim Queen In-hyun's Man nhận được số phiếu chọn cao nhất, chiếm 39%.

Ngắm nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn - 1

“Nụ hôn giẫm chân” được nhiều người yêu thích nhất

Có thể dễ dàng nhận thấy lý do vì sao nụ hôn đặc biệt này lại chiếm được nhiều cảm tình của khán giả tới thế. Bởi lẽ ngay sau khi bộ phim kết thúc, Ji Hyun Woo đã công khai bày tỏ tình cảm với Yoo In Na, khiến câu chuyện tình yêu trong phim đã trở thành chuyện ngoài đời. Mặc dù sau màn tỏ tình này, Yoo In Na thì lặng im không động tĩnh còn Ji Hyun Woo lại chuẩn bị nhập ngũ và cũng trốn biệt trước báo chí. Dẫu thế nào, khán giả cũng cảm nhận thấy được đầy đủ sự chân thành và lãng mạn qua màn “khóa môi” trên phim của cặp đôi này.

Video: " Nụ hôn giẫm chân" giữa Yoo In Na và Ji Hyun Woo trong phim

Đứng thứ hai trong cuộc bình chọn nụ hôn đẹp nhất chính là “nụ hôn dưới hoa anh đào” giữa Jang Dong Gun và Kim Ha Neul trong bộ phim Phẩm chất quý ông.

Ngắm nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn - 2

Nụ hôn dưới hoa anh đào nhận được 25% số phiếu bình chọn

Video: Jang Dong Gun chủ động "khóa môi" Kim Ha Neul

“Nụ hôn nước mắt” giữa Han Ji Min và thái tử Yoochun trong Hoàng tử gác mái vẫn được 20% khán giả bình chọn, dù bộ phim đã khép lại được một thời gian.

Ngắm nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn - 3

Ngắm nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn - 4

Ngắm nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn - 5

Thái tử Lee Gak (Yoochun) trao cho Park Ha (Han Ji Min) nụ hôn chứa bao giọt nước mắt. Đúng lúc này, thái tử cũng từ từ biến mất để quay trở về thời Chosun

Đứng thứ tư là “nụ hôn tủ lạnh” của cặp đôi Ha Ji Won – Lee Seung Gi trong The King 2 Hearts.

Ngắm nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn - 6

Ha Ji Won – Lee Seung Gi trong The King 2 Hearts

Bên cạnh đó, nam diễn viên Kim Soo Hyun và nữ diễn viên Lee Min Jung đã được bình chọn là ngôi sao sở hữu đôi môi được thèm muốn nhất.

Ngắm nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn - 7 Ngắm nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn - 8

Kim Soo Hyun và Lee Min Jung là hai nghệ sỹ sở hữu đôi môi được thèm muốn hôn nhất

Con trai, con gái Hàn nghĩ gì về nụ hôn

Cũng do trang web kết bạn trên tổ chức bảng hỏi về việc bạn suy nghĩ như thế nào về việc hôn, với việc phân chia câu trả lời của từng giới, cho thấy nam và nữ có những cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

“Bạn có nghĩ mình hôn giỏi không?”. Với câu hỏi này, con trai Hàn Quốc (ở độ tuổi 20 đến 30) có tới 60% người trả lời rằng: “Đúng như vậy. Tôi là người biết cách hôn rất tuyệt”. Trong khi đó, 65% con gái Hàn (số người tham gia bảng hỏi này) lại trả lời thiếu tự tin: “Tôi không nghĩ mình biết hôn giỏi”.

“Ấn tượng của bạn về nụ hôn đầu tiên như thế nào?”, đại đa số trai Hàn, 65% người nói rằng: “Tôi đã rất mãn nguyện”, nhưng trái lại, 57% phái nữ lại thấy “rất tiếc”.

“Mất bao lâu từ khi bạn gặp một người bạn khác giới tới lúc bạn trao nụ hôn?”. Với câu hỏi này, cả nam giới và nữ giới Hàn gần như có câu trả lời giống nhau, họ mất khoảng 1 tháng tìm hiểm để có thể trao nhau nụ hôn. Tuy nhiên, trong khi 39% nam và 34% nữ đưa ra câu trả lời “1 tháng” thì lại có tới 35% nam và 32% nữ tuyên bố “chỉ trong 1 tuần là hôn”.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Những nụ hôn gây sốt màn ảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung