Lưu Đức Hoa tặng con gái biệt thự 30 triệu USD

Để chào mừng sự ra đời của thành viên mới, thiên vương Hồng Kông đã tậu một biệt thự trị giá 200 triệu đô la Hồng Kông (xấp xỉ 30 triệu đô la Mỹ) làm quà tặng con gái.

Hơn 30 năm hoạt động trong làng giải trí, ngoài thời gian dành cho công việc thì Lưu Đức Hoa vẫn giữ thói quen cố định là trở về nhà phụng dưỡng cha mẹ. Ngay cả sau khi kết hôn với Chu Lệ Thanh thì nếp sinh hoạt này vẫn không hề thay đổi. Cho tới mới đây, để đánh dấu cho cột mốc lớn trong đời, thiên vương Hồng Kông đã quyết định dọn ra ngoài ở riêng.

Lưu Đức Hoa tặng con gái biệt thự 30 triệu USD - 1

Tạp chí Oriental Sunday của Hồng Kông đăng tải thông tin mới nhất về gia đình Lưu Đức Hoa (tên tiếng Anh của con gái Lưu Hướng Huệ - Hanna, biệt thự mới tậu làm quà tặng công chúa đầu lòng)

Đầu tháng 7/2012, anh mới tậu một biệt thự trị giá 200 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 30 triệu USD) để làm quà tặng con gái mới chào đời Lưu Hướng Huệ (Hanna).

Theo giới thiệu của giới truyền thông Hoa ngữ, tổ ấm này tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp trên núi Kadoorie, Hồng Kông. Đây là một biệt thự 2 tầng với diện tích hơn 186 mét vuông, xung quanh được trồng nhiều cây xanh và bốn bề được bao bọc bởi bức tường cao hơn 10 mét. Người ra vào ngôi nhà này đều cần có 2 chiếc thẻ mã vạch để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Chu Lệ Thanh và con gái.

Lưu Đức Hoa tặng con gái biệt thự 30 triệu USD - 2

Biệt thự mới dành tặng con gái với phòng dành cho em bé rộng 46,5 mét vuông

Bên cạnh đó, một người thân của Lưu Đức Hoa tiết lộ với báo giới: “Anh ấy đã tiêu hơn trăm vạn NDT để trang trí và chất đầy đồ chơi cho căn phòng dành cho em bé rộng 46,5 mét vuông. Nền nhà được trải đệm đặc biệt, vừa êm chân vừa chống trơn trượt”.

Kể từ khi công chúa đầu lòng chào đời (9/5), vợ chồng thiên vương đã lên kế hoạch chọn trường tiểu học cho con. Trong lần tham gia sự kiện giải trí gần đây, Lưu Đức Hoa đã chia sẻ: “Có lẽ tôi sẽ gửi cháu sang Singapore học, vừa an toàn vừa có hệ thống giáo dục tiên tiến”.

Lưu Đức Hoa tặng con gái biệt thự 30 triệu USD - 3

Lưu Đức Hoa tặng con gái biệt thự 30 triệu USD - 4

Hình ảnh đầu tiên của Chu Lệ Thanh sau khi sinh nở (trên) và những hình dung hoạt họa mà báo giới Hoa ngữ miêu tả về cuộc sống vương giả của con gái đầu lòng nhà thiên vương Hồng Kông

Ngoài ra, cũng theo một thông tin từ người thân của gia đình nghệ sỹ thì ngoài học văn  hóa, Lưu Đức Hoa còn muốn con gái được rèn luyện lễ nghĩa, tư thái trong trường giáo dục Thục Nữ theo phong cách Anh tại Malaysia.  Đây chính là ngôi trường mà phu nhân của hoàng tử William từng theo học, rất có uy tín trong giới thượng lưu quốc tế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung