Lưu Đức Hoa khoe ảnh nắm tay con gái

Lưu Đức Hoa tiết lộ ảnh nắm tay con gái và cân nặng hiện tại của công chúa yêu.

Lưu Đức Hoa lần đầu chia sẻ về con gái

Tối qua (9/6) là ngày đầy tháng của con gái Lưu Đức Hoa. Trên trang web cá nhân của thiên vương Hồng Kông đã xuất hiện tấm ảnh “gia đình nhỏ tay trong tay”, kèm theo những dòng chữ cảm động: “Một bàn tay, một bàn tay… mang theo đầy ắp tình cảm. Có tình yêu bao bọc, cả gia đình chúng ta càng ngày càng ấm áp”.

Lưu Đức Hoa khoe ảnh nắm tay con gái - 1

Lưu Đức Hoa khoe ảnh nắm tay con gái - 2

Lưu Đức Hoa khoe ảnh vợ chồng anh cùng nắm tay con gái

Cũng trong ngày hôm qua, khi bước ra khỏi cửa nhà tại Hồng Kông, Lưu Đức Hoa đã bị hàng trăm phóng viên bủa vây xin phỏng vấn. Mọi người đều rất tò mò với dung nhan của công chúa nhà họ Lưu. Tuy nhiên, vẫn như phong thái mọi khi, Lưu Đức Hoa chỉ cho biết: “Tôi rất vui khi được chia sẻ niềm hạnh phúc đón con gái chào đời với mọi người. Đây là ý trời. Tôi không cố tình lựa chọn ngày này. Con số may mắn đó quyết định vận mệnh của cháu và đều do ông trời ban tặng”.

Lưu Đức Hoa khoe ảnh nắm tay con gái - 3 Lưu Đức Hoa khoe ảnh nắm tay con gái - 4

Lưu Đức Hoa khoe ảnh nắm tay con gái - 5

Em trai và chị gái của Lưu Đức Hoa sẽ cùng đưa Chu Lệ Thanh về ngôi biệt thự ở Malaysia vào cuối tháng này

Ngoài ra, Lưu Đức Hoa còn tiết lộ: “Tiểu long nữ hiện tại đã nặng gần 4,5 kg. Vì hầu hết thời gian bé giành cho việc ngủ nên vẫn chưa thể hiện tính cách nghịch ngợm hay dịu hiền. Vào cuối tháng này, gia đình sẽ đưa bé về quê ngoại – Malaysia để tiện chăm sóc trong thời gian tôi bận rộn công việc”.

Dương Thiên Hoa khoe ảnh con trai

Lưu Đức Hoa khoe ảnh nắm tay con gái - 6

Lưu Đức Hoa khoe ảnh nắm tay con gái - 7

Vợ chồng Dương Thiên Hoa, Đinh Tử Cao hạnh phúc bên con trai

Ngày 5/6 vừa qua diva Hồng Kông Dương Thiên Hoa đã sinh hạ con trai đầu lòng và đặt tên tiếng Anh là Torres (trùng tên với cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha hiện đang chơi cho Chelsea). Ngoài ra, vợ chồng cô còn có thêm một tên gọi ở nhà rất thú vị cho cậu ấm của mình – Renminbi (Nhân dân tệ). Hôm qua, những tấm ảnh đầu tiên của gia đình nhỏ đã được chồng Dương Thiên Hoa  - Đinh Tử Cao cập nhật trên wapblog cá nhân. Ông bố trẻ hạnh phúc viết: “Thế giới 3 người bắt đầu rồi”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung