Vợ Lưu Đức Hoa đã sinh con gái

Lưu Đức Hoa công bố tên con gái là Lưu Vân Thiện nhưng vẫn chưa hé lộ hình ảnh.

Theo nddaily, dự kiến ngày lâm bồn của Chu Lệ Thanh là mùng 10/5/2012 nhưng ngày  8/5, phu nhân Lưu Đức Hoa đã trở dạ và sinh hạ con gái đầu lòng. Để vợ con không bị giới truyền thông làm phiền, thiên vương Hồng Kông đã rất cẩn trọng trong việc bảo mật thông tin. Ngay cả khi người quản lý gọi điện tới hỏi thăm thì anh cũng không đưa ra câu trả lời rõ ràng.

Vợ Lưu Đức Hoa đã sinh con gái - 1

Vợ Lưu Đức Hoa đã sinh con gái - 2

Hình ảnh gần đây nhất của Chu Lệ Thanh trước khi sinh nở

Mãi cho tới chiều qua (9/5), phóng viên mới tìm ra nơi Chu Lệ Thanh "vượt cạn" – Hong Kong Sanatorium & Hospital. Theo tìm hiểu từ các y bác sỹ, con gái của Lưu Đức Hoa sinh theo phương pháp đẻ mổ vào khoảng 8h sáng 8/5. Cô bé đáng yêu nặng 3,1 kg và được đặt tên là Lưu Vân Thiện, tên ở nhà là Tiểu long nữ (lấy ý tưởng từ việc bé gái sinh năm rồng).

Vợ Lưu Đức Hoa đã sinh con gái - 3

Vợ Lưu Đức Hoa đã sinh con gái - 4

Vợ Lưu Đức Hoa đã sinh con gái - 5

Phóng viên túc trực bên ngoài bệnh viện để thăm dò tin tức từ người thân tới thăm Chu Lệ Thanh cũng như các y bác sỹ

Vì yếu tố tuổi tác nên Chu Lệ Thanh được xếp vào nhóm sản phụ cao niên, khiến Lưu Đức Hoa hết sức lo lắng. Nam tài tử Hoa ngữ cương quyết theo sát vợ trong toàn bộ quá trình sinh nở.  Theo lời kể của các hộ lý, ngay khi trông thấy con gái, Lưu Đức Hoa đã xúc động rơi lệ và sau đó thì “nửa bước không rời” vợ con.

Vợ Lưu Đức Hoa đã sinh con gái - 6

Dung nhan con gái xinh xắn của Lưu Đức Hoa

Trong suốt thời gian này, rất đông phóng viên đã vây kín quanh Hong Kong Sanatorium & Hospital nhưng vẫn chưa thu lượm được bất kỳ hình ảnh mới nào của Lưu Đức Hoa, Chu Lệ Thanh cũng như công chúa nhỏ. Tuy nhiên, hơn 10 giờ tối qua (9/5), vợ chồng diễn viên Trần Tiểu Xuân, Ứng Thể Nhi đã lần lượt tiết lộ dung nhan con gái của bạn mình trên wap blog, làm thỏa lòng người hâm mộ. Theo dự tính của các đồng nghiệp, lúc "Tiểu Long Nữ" vào lớp 1 thì Lưu Đức Hoa đã ngoài 60, khi bé tốt nghiệp đại học thì thiên vương đã ngoài 70. Đến khi Tiểu Long Nữ có bạn trai và chuẩn bị kết hôn thì Lưu Đức Hoa đã trở thành một cụ già 80...

Vợ Lưu Đức Hoa đã sinh con gái - 7 Vợ Lưu Đức Hoa đã sinh con gái - 8

Vợ Lưu Đức Hoa đã sinh con gái - 9

Truyền thông Trung Quốc đang đặt ra câu hỏi: Liệu Lưu Đức Hoa có trọng nam khinh nữ và yêu cầu vợ sinh thêm cho anh 1 người con nối dõi

Một nguồn tin thân cận từ người thân của nghệ sỹ cho biết, Lưu Đức Hoa đã chuyển phòng nghỉ dưỡng khác cho vợ và thuê rất nhiều vệ sỹ túc trực bên ngoài. Về phần cá nhân anh, mọi lịch trình làm việc đều được tạm gác để tập trung thời gian dành cho gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN