Lộ video bị cấm của phim 19+

Bộ phim cổ trang Hàn Quốc mang tên The Concubine (tạm dịch tiếng Việt: Hậu cung: Thiếp của nhà vua) bất ngờ công bố đoạn trailer chưa bị xóa những cảnh có mức độ quá nóng đã bị yêu cầu cắt bỏ trước đó.

Ngay lập tức, đoạn video gây sốt trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chỉ những người ở độ tuổi trên 19 mới được phép truy cập để xem video đăng chính thức trên trang web của bộ phim này.

So với trailer được công bố trước đó, độ hoàn thiện về nội dung, diễn xuất, trang phục, mỹ thuật… cũng như độ mỹ học quay phim được nhiều người nhận xét đạt mức vượt trội. Đặc biệt, ở phần cuối của trailer này là hình ảnh quay từ phía sau nữ diễn viên chính Jo Yeo Jung khi cô nude toàn thân nhưng không hề phản cảm càng khiến nhiều khán giả tò mò về những cảnh “nóng” trong phim. Trước đó, Jo Yeo Jung đã có những cảnh “cởi áo” lộ thiên trong bộ phim The Servant năm 2010 cũng được dán nhãn 18+.

Lộ video bị cấm của phim 19+ - 1

Lộ video bị cấm của phim 19+ - 2

Hình ảnh trích từ đoạn trailer chưa bị xóa của phim 

Bấm đây để xem trailer chính thức của phim Hậu cung.

Nếu như trước đó, poster của phim Hậu cung đã bị nhà quản lý văn hóa Hàn yêu cầu chỉnh sửa vì quá “nóng” thì lần này, nhà sản xuất đã cho ra mắt một poster đặc biệt tại thị trường phim của LHP Cannes 2012.

Lộ video bị cấm của phim 19+ - 3

Poster đặc biệt của phim bên lề LHP Cannes

Tấm poster ghi lại hình ảnh nữ diễn viên chính Jo Yeo Jung trong tư thế đang cởi áo yếm trong với một khuôn mặt chứa đựng nhiều ưu phiền. Đây là hình ảnh được hãng Lotte Entertainment, đơn vị tham gia Cannes Film Market (Hội chợ phim Cannes) công bố vào ngày 20/5 vừa qua.

Hãng này cũng cho hay, vì khâu hậu kỳ sau quay phim bị chậm trễ nên phim không thể tham gia chính thức trong việc mua bán bản quyền nước ngoài tại khuôn khổ LHP Cannes, tuy nhiên poster phim cũng đã được giới thiệu tới bạn bè quốc tế.

Bên cạnh đó, trước thời điểm ra mắt vào ngày 6/6 tới đây, video ca khúc chính trong phim cũng đang gây sốt cộng đồng mạng Hàn. Với giọng hát giàu sức nặng của nữ ca sỹ Seo Young Eun cùng với những hình ảnh trong MV tạo nhiều suy đoán cho cuộc tình tay ba giữa ba nhân vật chính, ca khúc Hoa nở càng làm tăng thêm sức nóng cho bộ phim trước giờ G. Nhiều khán giả dự đoán Hậu cung sẽ là bộ phim gợi nhiều cảm xúc nhất, kịch tích hơn cả Chàng trai của nhà vua và gợi tình hơn cả Sắc giới.

Lộ video bị cấm của phim 19+ - 4

Lộ video bị cấm của phim 19+ - 5

Lộ video bị cấm của phim 19+ - 6

Lộ video bị cấm của phim 19+ - 7

Lộ video bị cấm của phim 19+ - 8

Hình ảnh từ MV ca khúc nhạc phim

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

MV ca khúc Hoa nở - nhạc phim của Hậu cung

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN