Lại "nhức" mắt vì phim Hàn

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc luôn chịu sự kiểm duyệt của một Uỷ ban tiêu chuẩn phát sóng truyền hình Hàn Quốc (viết tắt là KOCSC). Các văn bản nhắc nhở các nhà làm phim về một số cảnh quay không phù hợp vì xứng đáng bị dán nhãn 18+ vẫn đang ngày một nhiều.

Vậy nhưng, các nhà sản xuất phim truyền hình Hàn vẫn đang dùng mọi chiêu thức để gây chú ý nhằm tăng tỷ suất người xem. Khán giả la ó hay cả những án phạt từ ban kiểm duyệt cũng chẳng thấm tháp vào đâu. Cảnh quay nhức mắt cứ xuất hiện, như một cách “tai tiếng để nổi tiếng”.

Mặc dù thời lượng của những cảnh quay lộ da thịt chỉ chớp nhoáng trên phim nhưng một khi xuất hiện, nó lại gây ác cảm lớn tới người xem.

Mới đây nhất, bộ phim cổ trang kể về cuộc đời người anh hùng Jeon Woo Chi đã bị nhiều người xem lên tiếng chỉ chích bởi cảnh một ông già sờ ngực cô gái trẻ. Ngồi trước mặt người đàn ông cao tuổi này là một cô gái trẻ đẹp, từ từ cởi áo. Dù chỉ lướt qua rất nhanh cảnh sờ nắn bầu ngực cũng khiến người xem cảm thấy đạo diễn đã đi quá đà khiến cảnh quay trở nên dung tục với một phim truyền hình, đặc biệt là dòng phim về người anh hùng.

Lại "nhức" mắt vì phim Hàn - 1

Lại "nhức" mắt vì phim Hàn - 2

Lại "nhức" mắt vì phim Hàn - 3

Cảnh quay sờ ngực phản cảm của phim truyền hình Hàn

Trích đoạn cảnh quay trong phim Jeon Woo Chi

Không chỉ có phim cổ trang Jeon Woo Chi, nhiều phim truyền hình Hàn trong thời gian gần đây cũng gây nhức mắt với những cảnh khoe da thịt. Phim Hàn đang thành công trong những câu chuyện mang nhiều màu sắc nhân văn nhưng vẫn có những bộ phim khiến khán giả cảm thấy bực trong người vì những “hạt sạn” như thế.

Một số cảnh quay gây nhức mắt trong phim truyền hình Hàn thời gian qua

Lại "nhức" mắt vì phim Hàn - 4

Kwak Hyun Hwa vai cô thư ký trong một phim truyền hình, nữ MC này đã không ngại khoe vốn liếng vòng một khủng qua một chiếc váy hở ngực

Lại "nhức" mắt vì phim Hàn - 5

Kim Ji Young trong phim cuối tuần May Queen...

Lại "nhức" mắt vì phim Hàn - 6

Lại "nhức" mắt vì phim Hàn - 7

... bị phản đối vì cảnh khoe ngực trên bàn ăn

Lại "nhức" mắt vì phim Hàn - 8

Lee Da Hae trong phim cổ trang Chuno với nhiều cảnh quay chỉ mặc áo lót trong của bộ hanbok

Lại "nhức" mắt vì phim Hàn - 9

Nữ diễn viên nhiều tuổi Lee Hui Hyang trong phim cuối tuần I am happy của đài SBS để lộ ngực trong cảnh quay tại phòng massage cao cấp.

Lại "nhức" mắt vì phim Hàn - 10

Jo Yeo Jung trong phim truyền hình Sóng tình Haeundae

Chia sẻ
Quỳnh_An (Theo Daum)
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung