Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu

Sự kiện: Lee Min Ho

Sau khi thành công loạt phim thần tượng Người thừa kế, anh chàng "Kim Tan" Lee Min Ho đã dành toàn bộ số quần áo dùng đóng phim để quyên tặng cho quỹ từ thiện rao bán trên mạng.

Bộ phim thần tượng Người thừa kế của đài SBS kết thúc cũng là lúc lượng phục trang khổng lồ của nhân vật chính Kim Tan được mỹ nam Lee Min Ho mang đi làm từ thiện. Toàn bộ quần áo, giày dép hay phụ  kiện hàng hiệu đắt tiền cho nhân vật Kim Tan đều được ngôi sao "thợ săn thành phố" bỏ tiền túi ra mua, thay vì dùng đạo cụ có sẵn của đoàn phim.

Theo ước tính từ nhân viên trong ê-kip đoàn phim Người thừa kế cho biết, vì Kim Tan là nhân vật chính, tần số xuất hiện của anh trên phim cũng dày đặc, mỗi tập Lee Min Ho phải sử dụng từ 3 - 4 bộ trang phục. Và số tiền mà Lee Min Ho phải bỏ ra để đầu tư cho khâu phục trang ngốn đến 50 triệu won (khoảng 1 tỷ đồng).

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 1

Anh chàng Tani Kim Tan chính thức rao bán đấu giá quyên góp từ thiện trên mạng từ hôm 16/12.

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 2

Nụ cười tươi rói của Kim Tan trên trang đấu giá Euphoria Seoul.

Được biết, số phục trang được Lee Min Ho sử dụng trong phim được anh rao bán trên một trang web đấu giá từ thiện, số tiền thu được sẽ quyên góp cho quỹ từ thiện, là những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Điều thú vị ở chỗ, 13h chiều ngày 16/1, khi trang web đấu giá từ thiện mang tên Euphoria Seoul bắt đầu mở bán đấu giá các trang phục của  Lee Min Ho. Trang web này ghi nhận, cứ mỗi giây lại có 10.000 lượt người truy cập.

Theo tiết lộ của admin trang web đấu giá trên cho biết, ngoài khách viếng thăm trang web có IP ở Hàn Quốc, còn xuất hiện khá nhiều IP từ Đài Loan, Việt Nam, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Mỹ, Malayxia, Singapore, Ấn Độ, Nam Mỹ... ghé thăm và mua hàng.

Trong phim Người thừa kế, Lee Min Ho vào vai một thiếu gia công tử, đồng thời những trang phục anh mặc thường là những bộ đồ cao cấp đắt tiền của giới thượng lưu. Như vậy mới phù hợp với "phong cách Kim Tan" vừa hào hoa, giàu có và chịu chơi. Hơn nữa, tên tuổi của bộ phim cũng như danh tiếng nhân vật Kim Tan của Lee Min Ho cũng vượt ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, được nhiều người hâm mộ ở các quốc gia trên thế giới biết đến. Chính vì vậy, trong lần bán đấu giá này của Lee Min Ho, đã thu hút được sự chú ý của lượng fan đông đảo ở trong và ngoài nước.

Ngắm những bộ trang phục trên phim mà Lee Min Ho diện cho  nhân vật Kim Tan:

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 3

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 4

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 5

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 6

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 7

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 8

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 9

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 10

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 11

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 12

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 13

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 14

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 15

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 16

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 17

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 18

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 19

Kim Tan quyên từ thiện quần áo hàng hiệu - 20

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung