Kim Tae Hee gây tranh cãi trong phim mới

Có người khen ngợi, có người lại ví von cô và diễn viên nam trông như cô cháu.

Hai diễn viên chính của bộ phim cổ trang Jang Ok Jung, Lives in love này trở thành đề tài bình luận sôi nổi trên cộng đồng mạng Hàn.

Vì độ chênh lệch tuổi tác ngoài đời, Kim Tae Hee hơn Yoo Ah In tới 6 tuổi, dẫn đến hai luồng ý kiến trái chiều. Có người khen ngợi “Trông họ rất đẹp đôi”, có người lại ví von trông họ giống như cô và cháu.

Kim Tae Hee gây tranh cãi trong phim mới - 1

Kim Tae Hee - Yoo Ah In gây tranh cãi vì khoảng cách tuổi tác ngoài đời và trong phim

Kim Tae Hee được giao vai nữ chính Jang Ok Jung, là một nhà thiết kế thời trang áo hanbok trong triều đại Chosun. Cô bắt đầu sự nghiệp như một cung nữ may vá quần áo. Sau đó trở thành một trong những phi tần hoàng thất nổi tiếng nhất của triều đại.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Lee Soon (Yoo Ah In) và Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) khi cả hai còn nhỏ tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ. Cả hai đã từng nảy sinh tình cảm khi chơi đùa cùng nhau, thậm chí tình huống vô tình chạm môi đã xảy ra. Vì biết sự quan tâm đến từ hai phía, cả hai đã cùng hứa hẹn khi lớn lên sẽ lấy nhau. Tuy nhiên do một sự cố, cả hai đã lạc mất nhau và trở nên xa lạ khi gặp lại sau nhiều năm.

Kim Tae Hee gây tranh cãi trong phim mới - 2

Hai diễn viên nhí đảm nhiệm vai thời thơ ấu hai nhân vật của Kim Tae Hee và Yoo Ah In cũng gây chú ý trong những tập phim đầu tiên.

Lần đầu tiên gặp lại nhau, cả Lee Soon và Jang Ok Jung đều không nhận ra nhau, nhưng linh tính khiến cho Lee Soon cảm nhận thấy phải chăng anh đã gặp nàng từ trước đó. Sự tình cờ đưa đẩy Jang Ok Jung đến lấy số đo may áo hanbok cho Dong Pyung Gun nhưng cô lại đến nơi mà Lee Soon hẹn gặp người sau này sẽ trở thành vợ của mình. Những động tác lấy thước dây đo tay, chân, vòng eo của Jang Ok Jung đối với Lee Soon khiến vị thái tử này bỗng nhiên thấy lúng túng.

Kim Tae Hee gây tranh cãi trong phim mới - 3

Jang Ok Jung đo áo cho Lee Soon khiến anh lúng túng, xấu hổ

Cũng trong tập đầu tiên, nhân vật Jang Ok Jung của Kim Tae Hee đã bị tát nước vào mặt. Trong khi cô đang tổ chức một buổi diễn thời trang với khách mời là các phụ nữ của gia đình quý tộc thì một phu nhân đã xuất hiện và tạt nước vào mặt cô, quát tháo, tỏ thái độ coi khinh thân phận mẹ của cô là một nữ tì.

Kim Tae Hee gây tranh cãi trong phim mới - 4

Khi đang tổ chức giới thiệu các mẫu thiết kế hanbok do mình tự làm ra, Jang Ok Jung bị một phu nhân tát nước và sỉ nhục thân phục

Mối duyên trời định của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) và Lee Soon (Yoo Ah In) sẽ tiếp tục diễn biến trong những tập phim tiếp theo của bộ phim Tình sử Jang Ok Jung.

Theo số liệu của Nielsen Korea, hiện tại, rating tập thứ 2 của phim đạt 9,1%, giảm mạnh so với tập 1 (11,3%), tạm đứng thứ 3 sau hai bộ phim Ancient Medical Book (Cửu gia thư)God of the Workplace. Cuộc chiến rating giữa ba người đẹp Kim Tae Hee, Suzy và Kim Hye Soo – 3 diễn viên nữ chính của 3 phim tối thứ 2&3 – vẫn đang thu hút người xem vì sự cạnh tranh thay đổi qua từng tập.

Kim Tae Hee gây tranh cãi trong phim mới - 5

Cửu gia thư vươn lên dẫn đầu các phim tối thứ 2&3 trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Kim Tae Hee gây tranh cãi trong phim mới - 6

God of the Workplace của Kim Hye Soo tụt một bậc, tạm đứng vị trí thứ 2, nhưng chỉ kém 0,1% rating so với Cửu gia thư

Kim Tae Hee gây tranh cãi trong phim mới - 7

Có lẽ do thấy rating tập 2 xuống dốc thê thảm, Kim Tae Hee vội vã đăng ảnh xinh đẹp trong các kiểu áo hanbok để khuyến khích mọi người xem Tình sử Jang Ok Jung

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN