Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện

Thần Y (tên tạm thời của phim, tựa tiếng Anh: Faith) đang nhận được sự kỳ vọng lớn của khán giả, bởi sự góp mặt của hai diễn viên chính Lee Min Ho và Kim Hee Sun. Sau những hình ảnh ban đầu từ phim trường, khán giả lại càng mong đợi những thông tin mới từ hậu trường của bộ phim này.

Jung Joon Ho được mời tham gia

Theo tin mới nhất, nam diễn viên của Nữ hoàng rắc rối đã nhận được lời mời đề nghị tham gia bộ phim cổ trang xuyên không này.

Một người trong đoàn phim cho hay: “Đạo diễn Kim Jong Hak đã gọi điện cho Jung Joon Ho. Anh ấy đã đọc thử kịch bản và đang quan tâm, chắc chỉ sau đây ít ngày sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sẽ tham gia đóng phim”.

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 1

Nhiều khả năng Jung Joon Ho sẽ tham gia dự án phim Faith

Dự kiến Jung Joon Ho sẽ đảm nhận vai Gi Cheol – người giữ thực quyền chèo lái vận mệnh của triều đại Goryeo. Gi Cheol chính là một kẻ thù giấu mặt với nhân vật tướng quân Choi Young do Lee Min Ho thủ vai. Đây là một nhân vật mang tính chất như nội gián, sinh sống ở Goryeo nhưng lại chịu sự chi phối của nước Nguyên, là người đàn ông toàn năng nắm giữ quyền lực trong tay. Nhân vật của Jung Joon Ho sẽ luôn xảy ra mối quan hệ căng thẳng với nhân vật của Lee Min Ho.

Từ trước tới giờ nam ngôi sao Jung Joon Ho vốn thường đảm nhận những vai diễn tươi sáng, hài hước, vui vẻ. Lần này, nếu anh đồng ý nhận lời tham gia Thần Y, anh sẽ thử sức với một vai phản diện.

Kể từ sau khi tham gia Nữ hoàng rắc rối vào đầu năm ngoái, Jung Joon Ho nghỉ dài hạn. Sau đó anh kết hôn vào tháng 3 năm nay. Vì vậy, anh chọn lựa rất kỹ càng cho dự án phim đánh dấu sự trở lại trên màn ảnh nhỏ.

Dàn casting của Thần Y

Ngoài việc chờ câu trả lời của Jung Joon Ho, cho tới thời điểm này, dự án phim Thần Y đã chính thức đưa ra dàn casting tham gia phim bao gồm:

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 2

Lee Min Ho vai tướng quân Choi Young, một người tài giỏi phi phàm, là cận vệ trung thành bảo vệ nhà vua giữ vững bờ cõi và có một mối tình đẹp với nữ bác sỹ.

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 3

Kim Hee Sun vai nữ bác sỹ Eun Soo, cô vốn sống trong thế kỷ 21, bất ngờ bị lạc vào triều đại Goryeo, ở đây cô đã góp sức mình vào công việc y thuật và nảy sinh tình yêu đẹp với tướng quân Choi Young.

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 4

Ryu Deok Hwan vai vua Gong Min, người được tướng quân Choi Young bảo vệ.

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 5

Park Se Young vai công chúa No-kook, người đem lòng yêu thầm tướng quân Choi Young.

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 6

Yoon Gyun Sang vai cận vệ dưới quyền tướng quân Choi Young.

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 7

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 8

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Lee Philip (ảnh trên) vai Eum Gi Baek và nam diễn viên Sung Hoon.

Kim Hee Sun: “Bắt đầu cuộc đời diễn xuất thứ hai”

Dự án phim Thần Y là một sự chờ đợi lâu dài của Kim Hee Sun. Ngay từ khi phim bắt đầu rục rịch từ cách đây gần 2 năm, người ta đã nghĩ tới ngày được gặp lại Kim Hee Sun trên màn ảnh nhỏ. Vậy nhưng, trải qua những rắc rối về khâu bản quyền kịch bản và nhiều yếu tố khác, tới tận tháng 5 năm nay, dự án này mới chính thức khởi động trở lại.

Trong một buổi quay gần đây, Kim Hee Sun tâm sự: “Vì đây là sự trở lại sau 6 năm nên tôi rất căng thẳng nhưng tôi sẽ làm việc chăm chỉ… Từ giờ tôi muốn cho mọi người thấy hình ảnh của một diễn viên, chứ không phải một ngôi sao”.
“Nhờ sự cổ vũ của người hâm mộ, tôi đã xây dựng được một chỗ đứng là một ngôi sao, thì giờ đây, tôi muốn bắt đầu một cuộc đời thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất như là một diễn viên thực lực”, cô nói thêm.

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 9

Kim Hee Sun coi bộ phim Thần Y là bước ngoặt thứ hai trong cuộc đời diễn xuất

Sự nỗ lực nhiệt tình của hai diễn viên chính Kim Hee Sun và Lee Min Ho khiến bộ phim càng được kỳ vọng. Kim Hee Sun đảm nhiệm vai một bác sỹ khoa phẫu thuật chỉnh hình xuất sắc, nên cô đã nhiều lần tới phòng thực hành của một bệnh viện lớn, học hỏi và thực tập trực tiếp những công đoạn của một bác sỹ thực thụ. Viện trưởng của khoa phẫu thuật chỉnh hình khen ngợi Kim Hee Sun: “Gần đây một số diễn viên tới đây để phục vụ cho vai diễn. Nhưng hơn bất kỳ ai, việc cô Kim Hee Sun bỏ thời gian tới học cảnh phẫu thuật để diễn xuất cho thật nhất khiến cô ấy như một thiên sứ. Cô ấy là một diễn viên có tinh thần làm việc hoàn hảo nên có khả năng diễn thật nhất”.

Lee Min Ho đảm nhận vai nam chính cũng đã thay đổi kiểu tóc để phù hợp với vai diễn cổ trang. Hình ảnh mái tóc thẳng, dài trước khi bắt tay vào cảnh quay đầu tiên được đăng trên weibo của anh khiến fan nhận ra anh đã gầy đi vì lo chuẩn bị cho bộ phim cổ trang đầu tay của mình.

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 10

Kiểu tóc của Lee Min Ho trước khi bắt tay vào quay bộ phim Thần Y

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 11

Khi quay phim, anh phải thay đổi kiểu tóc và buộc thêm tóc giả

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 12

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 13

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 14

Kẻ thù của Lee Min Ho lộ diện - 15

Hình ảnh Lee Min Ho trên phim trường Faith

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung