Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc

Thứ Hai, ngày 14/10/2013 06:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lều Phương Anh và Vân Trang gần như "độc chiếm" thảm đỏ lễ ra mắt Tiền chùa.

Dự định ban đầu sẽ khởi chiếu vào ngày 11/10 nhưng sau đó Tiền chùa đã lui lịch phát hành đến ngày 18/10. Tuy nhiên, từ đầu tuần trước bộ phim đã có buổi ra mắt đặc biệt trước báo giới với sự tham gia của đầy đủ ekip làm phim.

Tại sự kiện này, bộ đôi Vân Trang - Lều Phương Anh trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục độc chiếm thảm đỏ. Lều Phương Anh chọn cho mình chiếc đầm chấm bi đen trắng lệch vai đơn giản nhưng gợi cảm. Trong khi đó Vân Trang chọn chiếc đầm màu xanh chuối khá nhẹ nhàng.Thân thiết từ trong phim, nên ngoài đời cả hai cũng diễn rất đạt trước ống kính với rất nhiều hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Nhân vật nam chính của bộ phim - Khương Ngọc cũng bất ngờ xuất hiện với hình ảnh thư sinh với quần kaki, sơ mi trắng bảnh bao. Từng bị ép tăng cân trong phim nhưng tại lễ ra mắt phim lần này, anh đã lấy lại được vóc dáng như bình thường. Ngoài bộ ba nhân vật chính, lễ ra mắt phim còn có đạo diễn Thiện Đỗ cùng ekip làm phim.

Tiền Chùa (Funny Money) là một phim hài, tình cảm về chàng đại gia hàng mã Lucky Lộc, cô nghệ sĩ tính nóng như lửa tên Quyên… và một tờ tiền rách. Qua những biến chuyển bất ngờ, tờ tiền mà thường ngày tiêu chẳng ai nhận bỗng nhiên gây nên cuộc tranh chấp giữa hai con người với hai nếp sống trái ngược. Người thì tin nó là vật may mắn. Người thì đinh ninh nó là thứ gieo họa. Rồi ai được ai mất? Ai hên ai xui? Bị vướng mắc vào những tình huống vừa trớ trêu vừa hài hước, Lộc và Quyên bắt đầu xét lại giá trị về đời sống để nhận ra được những gì thật sự quan trọng đối với họ.

Một số hình ảnh buổi ra mắt phim:

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 1

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 2

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 3

Lều Phương Anh trẻ trung, gợi cảm

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 4

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 5

Vân Trang đơn giản, nhí nhảnh

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 6

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 7

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 8

Cả hai kết hợp ăn ý từ trong phim đến ngoài đời

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 9

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 10

Khương Ngọc lịch lãm

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 11

Đạo diễn Thiện Đỗ

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 12

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 13

Bộ đôi Vân Trang Khương Ngọc

Hai kiều nữ "áp đảo" Khương Ngọc - 14

Ekip làm phim và nhà sản xuất

Chia sẻ
Theo Phạm An (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung