Tiền chùa: Phim mới của Khương Ngọc, Vân Trang

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Cặp đôi Thiên mệnh anh hùng tiếp tục được giao đảm nhận vai diễn trong Tiền chùa.

Tiền chùa (Funny Money) là một phim hài xã hội với sự tham gia của Khương Ngọc, Vân Trang và Lều Phương Anh, bộ phim là câu chuyện về chàng đại gia hàng mã Lucky Lộc, cô nghệ sĩ tính nóng như lửa tên Quyên… và một tờ tiền rách.

Qua những biến chuyển bất ngờ, tờ tiền mà thường ngày tiêu chẳng ai nhận bỗng nhiên gây nên cuộc tranh chấp giữa hai con người với hai nếp sống trái ngược. Người thì tin nó là vật may mắn. Người thì đinh ninh nó là thứ gieo họa. Rồi ai được ai mất? Ai hên ai xui? Bị vướng mắc vào những tình huống vừa trớ trêu vừa hài hước, Lộc và Quyên bắt đầu xét lại giá trị về đời sống để nhận ra được những gì thật sự quan trọng đối với họ.

Lucky Lộc là một người đàn ông lớn tuổi, đã bị sóng gió cuộc đời làm cho mệt mỏi, bệ rạc. Việc tìm kiếm diễn viên cho vai này diễn ra khoảng 5 tháng, trên khắp cả nước nhưng  đạo diễn Thiện Đỗ vẫn chưa có được lựa chọn tốt nhất. Trong lúc anh cảm thấy bế tắc đó, Khương Ngọc đã làm anh bất ngờ khi thể hiện được chất hài hước duyên dáng của Lucky Lộc mà anh tìm bấy lâu nay.

Trailer phim Tiền chùa

Anh biết Khương Ngọc, cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất của cậu ấy nhưng Ngọc trẻ quá lại rắn rỏi, tràn đầy năng lượng, khác xa nhân vật Lucky Lộc. Qua thời gian làm việc, đạo diễn hài lòng với lựa chọn của mình vì Khương Ngọc là một diễn viên làm việc nghiêm túc, chịu phiêu lưu mạo hiểm, dám thử sức với nhưng ý tưởng mới lạ của đạo diễn. Lucky Lộc hứa hẹn là một bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của Khương Ngọc.

Với đạo diễn, Vân Trang là một trong số ít nữ diễn viên có bản năng diễn hài rất tốt, không quá lố mà nhẹ nhàng. “Nhân vật Quyên là cô gái vừa trong sáng vừa từng trải nên sau khi hoàn thành kịch bản, tôi đã nghĩ ngay đến Vân Trang” – đạo diễn Thiện Đỗ cho biết. Được biết, để vào vai Quyên, Vân Trang đã phải cắt tóc ngắn và vượt qua một thử thách của bản thân nhưng nhờ đó cô đã tạo được cá tính đặc trưng cho nhân vật này dù rất khó để vào một vai tưởng như không phải diễn xuất gì nhiều.

Là bạn thân của Quyên, Hiền thẳng tính, vui tính, tạo ra nhiều chi tiết hài hước.“Tôi đã gặp tất cả diễn viên gốc Bắc cho vai Hiền nhưng chỉ đến Lều Phương Anh mới hài lòng. Cô ấy có bản năng diễn xuất rất tốt, thông minh, hiểu kịch bản một cách cặn kẽ.” Với vai diễn đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh, Lều Phương Anh được mang kinh nghiệm sống, con người của mình vào nhân vật và cô đã gây bất ngờ khi tìm được sự cân bằng giữa bi – hài một cách khéo léo.

Những hình ảnh đầu tiên của Tiền chùa:

Tiền chùa: Phim mới của Khương Ngọc, Vân Trang - 1

Khương Ngọc và Vân Trang từng đóng chung với nhau ở cả phim điện ảnh và truyền hình

Tiền chùa: Phim mới của Khương Ngọc, Vân Trang - 2

Tiền chùa: Phim mới của Khương Ngọc, Vân Trang - 3

Cá tính của Khương Ngọc rất phù hợp với kiểu vai hài hước của bộ phim

Tiền chùa: Phim mới của Khương Ngọc, Vân Trang - 4

Tiền chùa: Phim mới của Khương Ngọc, Vân Trang - 5

Tiền chùa: Phim mới của Khương Ngọc, Vân Trang - 6

Trong khi Vân Trang đã có rất nhiều kinh nghiệm về diễn xuất

Tiền chùa: Phim mới của Khương Ngọc, Vân Trang - 7

Tiền chùa: Phim mới của Khương Ngọc, Vân Trang - 8

Tiền chùa: Phim mới của Khương Ngọc, Vân Trang - 9

Lều Phương Anh là một phát hiện mới của bộ phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN