Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Để đảm bảo đúng hình ảnh của nhân vật, đạo diễn ép anh ăn và không được thể dục.

Sau khi công bố tạo hình và nội dung sơ lược của bộ phim, Tiền chùa ngày càng nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt là nhân vật Lucky Lộc.

Tiết kiệm là quốc sách của Lucky Lộc, một doanh nhân muốn phất lên từ nghề làm vàng mã. Lucky Lộc dấn bước vào công việc này với hi vọng có thể trở nên giàu có nhanh chóng. Nhưng trái ngược với tên của mình, mọi chuyện không suôn sẻ như mong muốn của anh, hàng loạt chuyện xui xẻo xảy ra, đẩy sự nghiệp và cuộc sống của Lucky Lộc vào ngõ cụt.

Sau khi tìm hiểu căn duyên, Lộc tin cần phải tìm lại đồng tiền rách góc bởi nó gắn liền với “mệnh kinh doanh đồ mã” của anh. Trong cuộc hành trình tìm lại vận may, Lộc vô tình lẫn hữu ý đuổi theo cô gái làm việc trong cửa hàng hoa, xinh đẹp nhưng nóng tính tên Quyên (Vân Trang). Sau những tình huống tréo ngoe, cười chảy nước mắt cùng với hành trình phiêu dạt của đồng tiền rách góc, Lộc ngộ ra anh có thể lừa được nhiều người nhưng không thể lừa bản thân.

Vai người đàn ông mệt mỏi vì trải qua nhiều sóng gió cuộc đời không làm khó  Khương Ngọc dù đây là vai chính đầu tiên của anh trong một bộ phim điện ảnh. Bởi anh thích vai diễn này ngay từ khi đọc kịch bản lại được có hơn 1 tháng phân tích nhân vật cùng đạo diễn nên trước lúc phim bấm máy, Khương Ngọc đã là Lucky Lộc.

Những tưởng những cảnh chơi golf sẽ làm khó Ngọc, hoá ra anh đã trở thành golf thủ thứ thiệt sau 1 tháng tập luyện miệt mài. Tuy nhiên, việc khó nhất không chỉ với chàng diễn viên đến từ Nha Trang này mà còn với nhà sản xuất là phải ra sức giữ gìn cho vóc dáng đẫy đà của Lucky Lộc. Suốt thời gian quay phim, ngày nào nhà sản xuất cũng phải mang đến hiện trường cho Khương Ngọc bánh hamburger, khoai tây chiên, pizza… để giữ r’accord cho nhân vật Lucky Lộc.

Thói quen sinh hoạt khoa học: thức dậy sớm, vận động nhiều của Khương Ngọc cũng bị đảo lộn 180 độ, anh buộc phải ngủ nhiều, ăn nhiều nhưng không được tập thể dục, chạy bộ. Dù vậy, Ngọc vẫn lên hiện trường mỗi ngày dù không có cảnh quay của mình, anh đến xem mọi người làm việc, hỏi han và… mang đến tiếng cười cho đoàn phim.

Tiền Chùa (Funny Money) là một phim hài, tình cảm về chàng đại gia hàng mã Lucky Lộc, cô nghệ sĩ tính nóng như lửa tên Quyên… và một tờ tiền rách. Qua những biến chuyển bất ngờ, tờ tiền mà thường ngày tiêu chẳng ai nhận bỗng nhiên gây nên cuộc tranh chấp giữa hai con người với hai nếp sống trái ngược.

Người thì tin nó là vật may mắn. Người thì đinh ninh nó là thứ gieo họa. Rồi ai được ai mất? Ai hên ai xui? Bị vướng mắc vào những tình huống vừa trớ trêu vừa hài hước, Lộc và Quyên bắt đầu xét lại giá trị về đời sống để nhận ra được những gì thật sự quan trọng đối với họ.

Bộ phim của đạo diễn Thiện Đỗ dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 18/10 tới.

Trailer chính thức của Tiền chùa

Một số hình ảnh của Khương Ngọc trong phim:

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 1

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 2

Vai Lucky Lộc tạo cho Khương Ngọc cơ hội thể hiện hình ảnh hoàn toàn mới

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 3

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 4

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 5

Tính cách và diễn xuất nhập tâm của nhân vật được khán giả yêu mến

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 6

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 7

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 8

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 9

Anh cũng khá ăn ý với các nhân vật nữ chính trong phim như Vân Trang, Lều Phương Anh

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 10

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 11

Một điều thú vị đó là để đảm bảo đúng hình ảnh "đại gia hàng mã" anh bị đạo diễn ép ăn để luôn giữ form mập

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 12

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 13

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 14

Khương Ngọc béo phì vì Tiền chùa - 15

Vì thế khán giả sẽ thấy anh "đô con" hơn rất nhiều

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN